Nâng mũi không phẫu thuật có hại không?

0
594

Nâng mũi không phẫu thuật giúp tạo mũi đẹp nhanh chóng mà không cần phải phẫu thuật. Nhiều khách hàng thắc mắc không biết nâng mũi không phẫu thuật có hại không?

Nâng mũi không phẫu thuật hiện đang là trào lưu làm đẹp HOT hiện nay. Tuy thực hiện nhanh chóng, không phải phẫu thuật, tạo mũi đẹp tự nhiên nhưng nhiều chị em vẫn không khỏi thắc mắc nâng mũi không phải phẫu thuật có hại không?

Liệu nâng mũi không phẫu thuật có hại không?

Nâng mũi không phẫu thuật là một kỹ thuật đơn giản áp dụng cho các trường hợp bệnh nhân không thích phẫu thuật, sợ dao kéo… Thực chất nâng mũi không phẫu thuật là đưa một chất lỏng dạng đậm đặc, gọi là filler, vào phần mũi cần nâng cao, sau đó bác sĩ sẽ tiến hành nắn chỉnh tạo dáng mũi. Hiện nay có nhiều chất filler có thể làm đầy sẽ nâng cao sóng mũi, đầu mũi, xóa đi khuyết điểm mũi gồ xương hoặc mũi gãy và chỉnh đầu mũi nhỏ, nhọn trở nên tròn trịa hơn theo ý muốn như: Aquamid, Restylane Perlane…

nâng mũi không phẫu thuật có hại không
Nâng mũi không phẫu thuật giúp tạo hình mũi đẹp nhanh chóng mà không cần phải phẫu thuật

Ưu điểm dễ nhận thấy của phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật đó là không gây thương tổn các mô vùng mũi, do đó cũng không cần chờ thời gian để hồi phục. Thời gian thực hiện tiêm filler cũng rất nhanh chóng, chỉ sau khoảng 15 – 30 phút là bạn đã có ngay dáng mũi đẹp hơn.

Dù có nhiều ưu điểm và rất an toàn nhưng nhiều khách hàng cũng thắc mắc không biết nâng mũi không phẫu thuật có hại không. Trước đây cũng có một vài cuộc nghiên cứu về filler và tất cả đều không chứng minh được những biến chứng về lâm sàng cũng như mô học sau một thời gian dài bệnh nhân được chích filler. Hơn thế nữa, filler cũng được thí nghiệm chích trên cơ thể động vật và một lần nữa các kết quả thu được chứng minh sự an toàn của chất gel polyacrylamid được chích trong một thời gian rất dài nhưng không bị ăn mòn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ và giữ được lâu dài. Do đó bạn có thể yên tâm thực hiện mà không phải băn khoăn về việc nâng mũi không phẫu thuật có hại không nữa.

nâng mũi không phẫu thuật có hại không 2
Nâng mũi không phẫu thuật được đánh giá cao về độ an toàn và thẩm mỹ

Nhược điểm của nâng mũi không phẫu thuật đó là nó áp dụng cho những ai đã có sẵn dáng mũi đẹp và thời gian duy trì chỉ kéo dài trung bình 8-12 tháng mà thôi.

Địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật được khách hàng tin tưởng nhất hiện nay

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ thực hiện nâng mũi không phẫu thuật mà còn thực hiện đa dạng các phương pháp thẩm mỹ mũi khác như nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc…. Dù là phương pháp nào thì tại KIM Hopsital bạn cũng sẽ được trải nghiệm quy trình nâng mũi đạt chuẩn an toàn của Bộ y tế. Đặc biệt các chất filler dùng để nâng mũi tại đây đều được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả, được Bộ Y tế cho phép lưu hành nên khi tiêm vào cơ thể sẽ không xảy ra tình trạng dị ứng hay biến chứng rủi ro nào.

Trực tiếp thực hiện tiêm filler nâng mũi cho khách hàng tại KIM Hopsital là đội ngũ bác sĩ đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật, nên bạn không phải lo lắng nâng mũi không phẫu thuật có hại không, có đẹp không. Chỉ sau 15 phút là bạn đã có thể có được dáng mũi hoàn hảo, xuất viện ra về và trở lại với công việc hằng ngày như chưa có gì xảy ra.

nâng mũi không phẫu thuật có hại không 3
Tư vấn và trực tiếp thực hiện nâng mũi không phẫu thuật cho bạn tại Bệnh viện viện KIM là đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn và dày dạn kinh nghiệm

Như vậy bạn đã nắm rõ nâng mũi không phẫu thuật có hại không? Vấn đề này phụ thuộc vào sự cân nhắc của bạn trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ khi làm đẹp. Nếu sắp xếp được thời gian bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tham quan và trải nghiệm quy trình nâng mũi không phẫu thuật của chúng tôi!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN