Nâng mũi không phẫu thuật có hại không, có ảnh hưởng gì không?

0
804

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em nâng mũi không phẫu thuật có hại không, có ảnh hưởng gì không ạ? Em không muốn nâng mũi có sử dụng sụn mũi vì sợ phải cắt rạch, xâm lấn nhiều nên đang có ý định sẽ nâng mũi không phẫu thuật nhưng vẫn chưa quyết định vì em sợ sẽ có hại cho sức khỏe thưa bác sỹ! (Nguyễn Lan Anh – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn  đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng mũi không phẫu thuật có hại không, có ảnh hưởng gì không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng mũi không phẫu thuật có hại không, có ảnh hưởng gì không?
Nâng mũi không phẫu thuật có hại không, có ảnh hưởng gì không?

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp nâng mũi cao bằng cách sử dụng chất làm đầy Filler để tiêm vào mũi, giúp mũi cao và thanh tú hơn mà không phải cắt rạch hay xâm lấn nhiều. Mặc dù phương pháp nâng mũi này hiện nay được nhiều người lựa chọn nhưng vẫn có nhiều người băn khoăn về vấn đề nâng mũi không phẫu thuật có hại không.

Nâng mũi không phẫu thuật có hại không, có ảnh hưởng gì không?

Nâng mũi không phẫu thuật có hại không phụ thuộc vào nhiều vấn đề, có nhiều trường hợp nâng mũi không hề có hại hay ảnh hưởng gì nhưng cũng có một số trường hợp nâng mũi xong bị biến chứng, có hại cho mũi hay sức khỏe, khiến mũi bị biến dạng, hoại tử…

Nâng mũi không phẫu thuật đảm bảo an toàn, không có hại hay không ảnh hưởng đến sức khỏe nếu như chất làm đầy sử dụng trong nâng mũi đảm bảo chất lượng. Thành phần chính của chất làm đầy Filler là hyaluronic acid, chất này đa phần là nước muối sinh lý và tương tự như một loại axit amin trong cơ thể người nên rất an toàn, chúng có tác dụng ngay tại vị trí tiêm, không dịch chuyển đến vị trí khác nên không lo mũi bị chấn thương hay biến dạng gì.

Bên cạnh đó, kỹ thuật bơm chất làm đầy vào mũi cũng được thực hiện đơn giản, kim tiêm sử dụng là loại kim nhỏ, hạn chế xâm lấn ở mức thấp nhất nên không gây hại cho mũi cũng như sức khỏe tổng quát của bệnh nhân.

Địa chỉ nâng mũi cũng là điều rất quan trọng, có thể quyết định đến kết quả thẩm mỹ của mũi sau này và độ an toàn đối với cơ thể.

>> Xem ngay: Địa chỉ sửa mũi ở TPHCM

Nâng mũi không phẫu thuật có hại không, có ảnh hưởng gì không?
Nâng mũi không phẫu thuật có hại không phụ thuộc vào chất lượng chất làm đầy có đảm bảo hay không

Mặt khác, trong một số trường hợp lo lắng của bạn về nâng mũi không phẫu thuật có hại không là hợp lý bởi cũng có khá nhiều bệnh nhân gặp phải tình trạng mũi bị dị dạng, hoại tử, mũi sưng đỏ….vì chất làm đầy được sử dụng không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đảm bảo chất lượng nên gây hại cho cơ thể, khiến sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng, một số trường hợp có thể dẫn đến nhiễm trùng và gây ra những nguy hại to lớn hơn.

Như vậy, yếu tố then chốt để bạn không phải lo lắng nâng mũi không phẫu thuật có hại không là bạn cần nâng mũi tại một địa chỉ uy tín, chất làm đầy sử dụng phải có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chính hãng. Bạn nên tham khảo nhiều nguồn thông tin để tìm được địa chỉ đáng tin cậy, tránh để xảy ra những sai lầm đáng tiếc.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN