3 cách nâng mũi không dao kéo

0
1029

Phẫu thuật nâng mũi không dao kéo là mong muốn của nhiều chị em. Sau đây là 3 cách nâng mũi đẹp cấp tốc mà bạn không phải thực hiện bất kì thao tác cắt rạch nào.

3 cách nâng mũi không dao kéo

Sử dụng dụng cụ kẹp mũi

Ở một số nước như Nhật Bản, Trung Quốc, dụng cụ kẹp giúp sống mũi cao dần lên từng ngày là sản phẩm bán rất chạy. Theo các nhà sản xuất, miếng kẹp này không đau trong quá trình sử dụng, lại giúp bạn có mũi cao tự nhiên, chẳng cần phải nhờ đến dao kéo.

Khi mới ra mắt, các kiểu dụng cụ kẹp mũi được giới trẻ sắm nhiệt tình. Tuy nhiên kết quả lại chưa được như mong muốn. Nhiều người cho biết, cách nâng mũi không dao kéo này khi dùng miếng kẹp này khá khó chịu, khó thở và cũng không có tác dụng nào rõ rệt như quảng cáo.

 nâng mũi không dao kéo
Kẹp nâng mũi được rất nhiều chị em áp dụng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Mũi tẹt thành mũi cao 3 bí kíp

Sử dụng thanh độn mũi tức thì

Muốn có sống mũi cao tức khắc sau 2 giây, bạn có thể viện đến thanh độn mũi bí mật, sản phẩm đang gây sốt ở nhiều nước châu Á. Với kích thước mỏng, dẹt, sản phẩm này được dùng để cho vào lỗ mũi, độn để sống mũi cao, gọn hơn. Chỉ cần vài giây là mũi đã như ý muốn.

 nâng mũi không dao kéo 1
Thanh nâng mũi giúp mũi cao tức thì

Việc nâng mũi không dao kéo bằng cách nhét miếng độn vào mũi mặc dù chẳng hề dễ chịu, thậm chí còn gây cảm giác ngạt mũi nhưng nhiều cô gái vẫn tin dùng để có mũi cao mà không phải dao kéo. Những khi cần trang điểm, làm đẹp gấp, miếng độn tức thì này cũng là một cách hay.

Trang điểm đánh khối mũi

Cách đơn giản nhất để bạn có một chiếc mũi cao, đẹp đó là dùng biện pháp đánh khối sáng tối. Bằng việc tán hightlight lên sống mũi, hai bên cánh mũi màu tối, mũi sẽ có cảm giác được thu gọn hơn, đầu mũi nhỏ, thon hơn.

Biện pháp nâng mũi không dao kéo bằng  đánh khối được xem như một cách làm đẹp “thần kỳ” giúp bạn lột xác vẻ ngoài mà chẳng cần thẩm mỹ. Trên Internet, có rất nhiều hình ảnh hướng dẫn bạn cách đánh khối mũi đúng cách.

 nâng mũi không dao kéo 3
Trang điểm cũng là cách giúp mũi cao mà không phải phẫu thuật dao kéo

Nhược điểm của phương pháp này là bạn phải tập tành khá lâu. Nhiều người đã quen tay nhưng đôi lúc vẫn đánh khối bị lệch, hoặc dùng phấn đậm quá tay khiến mũi trông “đen xì”, giả tạo.

Nâng mũi không dao kéo bằng phương pháp nào là hiệu quả nhất?

Các cách nâng mũi không dao kéo trên có những ưu điểm và hạn chế riêng của nó.  Một trong những phương pháp nâng mũi không phẫu thuật được nhiều khách hàng tin tưởng và yêu thích lựa chọn hiện nay đó là nâng mũi bằng filler.

Nâng mũi bằng filler bác sĩ cũng không cắt rạch mà thực hiện tiêm filler vào bên trong khoang mũi sau đó nắn chỉnh lại mũi theo ý khách hàng và theo tỷ lệ đã đo đạc trước đó. Toàn bộ quá trình chỉ mất khoảng 15 phút là bạn đã có ngay mũi đẹp. Bạn có thể xem thêm chi tiết về giá cả nâng mũi không phẫu thuật tại đây.

 nâng mũi không dao kéo 4
Nâng mũi bằng filler là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật được yêu thích và tin tưởng nhất hiện nay

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ thực hiện các phương pháp nâng mũi không dao kéo mà còn triển khai và áp dụng thành công các kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn. Nếu bạn có nhu cầu muốn được tư vấn phương pháp sửa mũi phù hợ bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám., có an toàn không.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN