Nâng mũi không cần phẫu thuật được bao lâu, có được vĩnh viễn không?

0
960

Nâng mũi không cần phẫu thuật được bao lâu thưa bác sĩ. Sau đó nếu tôi tiêm lại thì có ảnh hưởng sức khỏe nhiều không? Mũi tôi hơi thấp nên tôi muốn nó cao lên một chút nữa, phẫu thuật nâng mũi thì tôi sợ nó đơ và thô quá. Mong bác sĩ tư vấn cụ thể cho tôi. (Hoàng Mỹ, Vũng Tàu)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi ko cần phẫu thuật được bao lâu của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nâng mũi không cần phẫu thuật được bao lâu?

Nâng mũi không phẫu thuật hiện là trào lưu thẩm mỹ được nhiều khách hàng lựa chọn do thời gian thực hiện nhanh chóng, không phải chịu cảnh sưng bầm và nghỉ dưỡng lâu. Hơn nữa giá thành thực hiện 1 lần không quá cao.

Ai cũng mong muốn làm đẹp với kết quả dài lâu nên việc khách hàng thắc mắc nâng mũi không cần phẫu thuật được bao lâu cũng là điều dễ hiểu. Nâng mũi không phẫu thuật sử dụng đa dạng các loại filler. Những chất liệu được sử dụng phổ biến trong nâng mũi hiện nay là Aquamid, Restylane, Juverdem. Tùy vào mỗi chất liệu mà sẽ có thời gian duy trì khác nhau. Đối với Aquamid là 3 năm, Restylane là 9 – 12 tháng , Juverdem là 2 năm.

nâng mũi không cần phẫu thuật được bao lâu
Nâng mũi không cần phẫu thuật được bao lâu tùy thuộc vào chất filler mà bạn lựa chọn thực hiện.

Nâng mũi không cần phẫu thuật được bao lâu ngoài việc phụ thuộc vào chất làm đầy nó còn tùy vào cơ địa mỗi khách hàng và kỹ thuật thực hiện của bác sĩ cũng như cách chăm sóc sau khi thực hiện. Đối với những khách hàng có cơ địa tương thích cao với filler, bác sĩ ước lượng chính xác lượng filler, vị trí cần tiêm và khách hàng sau khi thực hiện biết cách chăm sóc thì thời gian duy trì sẽ lâu dài hơn.

Xem thêm: Cách trang điểm nâng cao mũi

Thực hiện nâng mũi không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng các chất làm đầy được nhập khẩu trực tiếp từ ngoài, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, được FDA chứng nhận về độ an toàn và sự cho phép lưu hành của Bộ Y tế nên trước hết sẽ đảm bảo cho bạn một kết quả nâng mũi an toàn.

Về tính thẩm mỹ thì trực tiếp thực hiện nâng mũi không phẫu thuật cho bạn là các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc dày dạn kinh nghiệm, sẽ nắn chỉnh mũi đẹp trong vòng 15 phút. Tất nhiên các bác sĩ cũng sẽ báo trước cho bạn biết nâng mũi không cần phẫu thuật được bao lâu đối với loại chất làm đầy mà bạn lựa chọn. Nếu bạn chỉ muốn mũi đẹp trong thời gian ngắn thôi thì nên chọn restylane. Nếu muốn duy trì lâu dài hơn thì nên nâng mũi với Aquamid, Juvederm…Lưu ý là bạn sẽ chỉ thực hiện nâng mũi lại khi chất làm đầy này tan hết, còn nếu muốn lấy ra trước thời hạn thì sẽ tốn rất nhiều chi phí và khá khó khăn.

>> Tham khảo: Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu?

nâng mũi không cần phẫu thuật được bao lâu 1
Trực tiếp thực hiện nâng mũi không phẫu thuật cho bạn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc vững vàng về chuyên môn.

Nâng mũi không phẫu thuật có hạn chế đó là chỉ áp dụng được cho các trường hợp khiếm khuyết nhẹ và thời gian duy trì không dài lâu được. Việc tiêm duy trì không gây hại sức khỏe của bạn nhưng nó sẽ gây tốn kém, hơn nữa tuổi càng cao thì hiệu quả của filler càng ít. Hiện nay có nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi giúp bạn sở hữu mũi đẹp tự nhiên, không bị đơ cứng như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi cấu trúc…Phẫu thuật nâng mũi có thể khắc phục triệt để khiếm khuyết mũi, cho mũi đẹp dài lâu. Hạn chế của nó là bạn phải chịu sưng bầm một thời gian và thực hiện kiêng cử theo quy định bác sĩ.

nâng mũi không cần phẫu thuật được bao lâu 2
Nâng mũi phẫu thuật giúp bạn sở hữu mũi đẹp lâu dài

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc nâng mũi không cần phẫu thuật được bao lâu của bạn Hoàng Mỹ. Hi vọng với những giải đáp trên bạn Mỹ đã biết mình phù hợp với loại chất làm đầy nào. Chúc bạn sức khỏe và có nhiều điều vui trong cuộc sống!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN