Nâng mũi không bọc sụn có an toàn không?

0
900

Nâng mũi không bọc sụn liệu có bị lộ sóng, bóng đỏ không vậy ạ? Em không muốn nâng mũi bọc sụn tai do sợ mũi bị cong lệch. Mong bác sĩ tư vấn em phương pháp nâng mũi đẹp, duy trì lâu. (Phương Vy, Tp Hồ Chí Minh)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi không bọc sụn của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Bạn có thể thực hiện nâng mũi không bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn vành tai là phương pháp thường được chỉ định cho những khách hàng có da đầu mũi mỏng, muốn tạo hình mũi đẹp tự nhiên, mềm mại. Phương pháp này bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân (sụn vành tai) để đắp vào phần đầu mũi. Sụn tai có quán tính cong nên đầu mũi được tạo rất mềm mại, lại có thể ngăn ngừa được tình trạng lộ sóng, bóng đỏ.

Tuy nhiên đúng như bạn nói sụn tai có quán tính cong, nếu kĩ thuật lấy sụn không tốt và đặt sụn không đúng cách thì sau một thời gian mũi sẽ bị co rút. Vậy liệu có cách nào nâng mũi không bọc sụn mà vẫn tạo được chiếc mũi đẹp như thật, duy trì lâu không?

Nâng mũi không bọc sụn
Nâng mũi bọc sụn cho dáng mũi đẹp tự nhiên, duy trì dài lâu

Hiện nay để tạo hình đầu mũi cong tròn đẹp bạn không nhất thiết phải sử dụng sụn vành tai. Thay vào đó bác sĩ sẽ sử dụng các vật liệu sụn nhân tạo thay thế như megaderm, alloderm. Miệng đệm này cũng có cấu tạo như sụn tự thân, dùng để bọc đầu mũi, bảo vệ mũi khỏi tình trạng bị các biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ. Các vật liệu nhân tạo này có thể tồn tại dài lâu trong cơ thể mà không gây ra dị ứng, biến chứng nào.

Địa chỉ nâng mũi không bọc sụn đẹp và an toàn

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ thực hiện nâng mũi bọc sụn mà còn triển khai và áp dụng thành công các kỹ thuật chỉnh sửa mũi khác như nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi cấu trúc.

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Nâng mũi không cần phẫu thuật

Nâng mũi không bọc sụn tại đây bạn có thể yên tâm sở hữu mũi đẹp nhờ vào các yếu tố sau:

  • Bác sĩ kết hợp khéo léo các vật liệu nâng mũi tốt để tạo mũi đẹp cho bạn.
  • Khách hàng được xem trước kết quả phẫu thuật nhờ vào công nghệ Vectra 3D. Công nghệ này cũng giúp bác sĩ biết được nên đặt sụn với kích cỡ bao nhiêu vào mũi để tránh mũi bị nghiêng, lộ sóng về sau.
  • Các vật liệu sụn nhân tạo tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều là sụn nhập khẩu, được FDA chứng nhận về độ an toàn, thẩm mỹ nên có thể tồn tạo lâu trong cơ thể mà không gây ra bất kì nguy hiểm nào.

Hình ảnh khách hàng thực hiện nâng mũi không bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

Nâng mũi không bọc sụn 1
Khách hàng thực hiện nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi không bọc sụn hay bọc sụn không quyết định tính lâu dài của chiếc mũi nâng. Quan trọng là phương pháp đó có phù hợp với tình trạng khiếm khuyết mũi của bạn không và bạn có chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện không.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN