Nâng mũi khi mang thai có được không?

0
4181

Thưa bác sĩ, tôi thấy diễn viên Phi Thanh Vân đi sửa mũi lúc mang bầu. Vậy tôi nâng mũi khi mang thai có được không, liệu có cách nào không làm ảnh hưởng đến thai nhi không? Mũi tôi đã to nhưng sau khi mang thai thì mũi càng to hơn làm tôi rất tự ti với chồng. (Thắm, Cần Thơ)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi khi mang thai có được không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Thời gian mang thai, nhiều chị em vẫn có mong muốn được làm đẹp. Tuy nhiên bạn nên lưu ý rằng lúc này không chỉ có mình bạn mà còn có cả con bạn nữa nên mọi hoạt động bạn cần phải cẩn thận hơn để đảm bảo an toàn cho mẹ và bé.

Nâng mũi là tiểu phẫu đơn giản, được chỉ định tốt cho những ai có sức khỏe tốt, trên 18 tuổi, không có bệnh lý về tim mạch.

Vậy nâng mũi khi mang thai có được không?

Nâng mũi là phương pháp phẫu thuật dao kéo nên khi thực hiện bác sĩ sẽ gây tiền mê hoặc mê. Cộng thêm đó là tâm trạng lo lắng hồi hộp khi thực hiện cùng với các liều thuốc giảm đau, kháng viêm, kháng sinh sẽ không tốt cho sức khỏe của bà mẹ và thai nhi. Do đó nếu được hỏi nâng mũi khi mang thai có được không thì xin đưa ra cho bạn lời khuyên là bạn hãy đợi khi sinh và dứt sữa cho con thì hẳn đi nâng mũi sẽ an toàn cho bạn và bé hơn.

nâng mũi khi mang thai có được không 0
Nâng mũi khi mang thai là điều bạn nên tránh để không ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi.

Phương pháp nâng mũi nào đẹp và an toàn cho chị em

Khi bạn đã dừng cho con bú, bạn có thể đến thăm khám tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để nâng mũi đẹp. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện đa dạng các phương pháp thẩm mỹ mũi như nâng mũi S line 3D, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn…Tùy khiếm khuyết mũi của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp làm đẹp phù hợp.

Đối với trường hợp sửa mũi to cho chị Thắm, chị Thăm có thể áp dụng phương pháp nâng mũi S line 3D. Lý do là bởi phương pháp này không chỉ giúp nâng mũi cao nhẹ nhàng mà còn rất chú trọng chỉnh sửa cấu trúc đầu mũi cho mũi thon gọn, hài hòa với tổng thể gương mặt.

nâng mũi khi mang thai có được không 3
Nâng mũi S line 3D giúp chị em sở hữu mũi đẹp tự nhiên. Phương pháp này được đánh giá cao về độ an toàn.

Nâng mũi S line 3D sử dụng sụn tự thân là sụn sườn, sụn vách ngăn, sụn vành tai để nâng mũi. Bằng việc giải phóng sụn vách ngăn bác sĩ sẽ chỉnh sửa lại toàn diện cấu trúc mũi, tạo ra chiếc mũi đẹp chuẩn S line với đường sống mũi cao tự nhiên, cong hình chữ S, đầu mũi chữ A, lỗ mũi hình hạt chanh.

nâng mũi khi mang thai có được không 2
Khách hàng khắc phục tình trạng mũi to sau khi sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Làm đẹp mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn Thắm sẽ được các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thăm khám và tư vấn cụ thể. Các bác sĩ sẽ giải thích cho bạn hiểu nâng mũi mang thai có được không, mũi bạn thì nên nâng bằng phương pháp nào. Khi bước vào ca phẫu thuật bạn sẽ được trải nghiệm quy trình phẫu thuật đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, áp dụng thiết bị máy móc hiện đại. Trực tiếp thực hiện nâng mũi S line 3D cho khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đội ngũ bác sĩ đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật, các bác sĩ sẽ biết cách giúp bạn có được chiếc mũi đẹp nhưng vẫn an toàn cho sức khỏe.

nâng mũi khi mang thai có được không
Quy trình nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo đạt tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế, bạn có thể an tâm khi thăm khám và làm đẹp tại đây

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc nâng mũi khi mang thai có được không và nên nâng mũi bằng phương pháp nào. Sau khi sinh con và bé không còn bú nữa bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám và làm đẹp nhé. Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN