Nâng mũi khắc chạm Hàn Quốc

0
683

Nâng mũi khắc chạm Hàn Quốc có tốt không vậy ạ? Có khác gì với nâng mũi Hàn Quốc thông thường không? Em thấy có một trung tâm thẩm mỹ quảng cáo phương pháp này nhưng không rõ về chất lượng (Thuyên, Đà Lạt)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi khắc chạm Hàn Quốc chúng tôi xin đưa ra cho bạn vài tư vấn như sau.

Tìm hiểu về phương pháp nâng mũi khắc chạm Hàn Quốc

Nâng mũi khắc chạm Hàn Quốc được ứng dụng thành công và rộng rãi ở một số nước Châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore và nay đã có mặt tại Việt Nam. Phương pháp này sử dụng chất liệu độn Rhinoplasty Korea, bền, đẹp và đặc biệt là Rhinoplasty Korea đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Hoa Kỳ chứng nhận về chất lượng, tuyệt đối an toàn, không gây hại cho sức khỏe.

Nâng mũi khắc chạm Hàn Quốc
Nâng mũi khắc chạm Hàn Quốc dễ dàng giúp bạn tạo dáng mũi đẹp như sao Hàn

Về kỹ thuật nâng mũi khắc chạm Hàn Quốc thì đây là kỹ thuật khá phức tạp. Sụn nhân tạo sẽ được “khắc dũa” một cách tỉ mỉ sao cho có đường cong và kiểu dáng hài hòa với gương mặt của từng người sau khi bác sĩ tiến hành đo lường thông số chính xác và cẩn thận. Sau khi được khắc chạm đúng kích cỡ, chất độn Rhinoplasty Korea sẽ được đưa vào đúng vị trí thích hợp nhất, tạo nét hài hòa cho khuôn mặt. Việc tạo dáng mũi được khắc chạm trực tiếp ở sống mũi nhân tạo do đó không làm ảnh hưởng tới mũi, rút ngắn thời gian điều trị, không đau, không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng, quá trình phục hồi nhanh; giúp khách hàng rút ngắn được thời gian nghỉ dưỡng.

Địa chỉ nâng mũi khắc chạm Hàn Quốc uy tín danh cho bạn

Yếu tố quan trọng nhất của nâng mũi khắc chạm đó là bàn tay và đôi mắt đầy kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ nhằm “khắc dũa” một cách tỉ mỉ chiếc mũi sao cho có đường cong và kiểu dáng hài hòa với gương mặt của từng người. Do đó nếu muốn thực hiện phương pháp này bạn nên lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi với trang thiết bị máy móc hiện đại.

Nâng mũi khắc chạm Hàn Quốc 2
Để nâng mũi khắc chạm Hàn Quốc đẹp trước hết bạn phải tìm hiểu kĩ về địa chỉ thẩm mỹ mình sẽ thực hiện

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện thực hiện đa dạng các phương pháp nâng mũi với công nghệ hiện đại như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn…Ngoài thiết bị máy móc hiện đại như máy X quang ConeBeam CT, máy nội soi kiếm tra cấu trúc mũi, máy Vectra 3D cho phép nhìn thấy trước dáng mũi, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có kho sụn đúc sẵn với hơn 1000 kiểu dáng kích cỡ, tất cả đều được FDA chứng nhận về độ an toàn và được Bộ Y tế cho phép lưu hành nên bạn có thể yên tâm chỉnh sửa mọi khiếm khuyết mũi một cách an toàn.

Nâng mũi khắc chạm Hàn Quốc 3
Các công nghệ nâng mũi tiên tiến tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên, duy trì lâu dài

Nâng mũi khắc chạm Hàn Quốc hay bất kì nâng mũi phương pháp nào cũng vậy, nó sẽ giúp bạn cải thiện diện mạo nếu như thực sự phù hợp với bạn. Nếu bạn Thuyên đang có nhu cầu nâng mũi đẹp và cần được tư vấn thêm bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN