Nâng mũi hiện đại

0
593

Thưa bác sĩ, trong các kỹ thuật nâng mũi hiện nay thì phương pháp nào nâng mũi hiện đại nhất vậy ạ? Mũi em bị tẹt thì nên chỉnh sửa bằng cách nào để đảm bảo an toàn, không biến chứng. (Trần Nguyễn Ánh Minh, Hà Nội)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc phương pháp nâng mũi hiện đại nhất để khắc phục tình trạng mũi tẹt chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Phương pháp nâng mũi hiện đại nhất hiện nay

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật và nắm bắt kịp xu hướng thẩm mỹ của giới trẻ thời đại này, các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp nâng mũi S line 3D – phương pháp nâng mũi hiện đại nhất hiện nay.

Nâng mũi hiện đại nhất
Nâng mũi S line 3D là phương pháp nâng mũi hiện đại nhất, an toàn nhất hiện nay

Tại sao nói nâng mũi S line 3D là phương pháp nâng mũi hiện đại nhất và an toàn nhất? Bởi lẽ phương pháp này áp dụng công nghệ Vectra3D – một trong những phát minh mới nhất của phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình, cho phép bạn xem trước được kết quả thẩm mỹ thông qua hình ảnh phản chiếu 3D với độ phân giải cao.

  • Thông qua hình ảnh kết quả trên công nghệ 3D bạn có thể đưa ra ý kiến của mình về hình dáng mũi mong muốn với bác sĩ, điều này nhằm tạo sự đồng nhất giữa bác sĩ với khách hàng để làm sao đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất, đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.
Nâng mũi hiện đại nhất 2
Công nghệ Vectra 3D là một trong những ưu điểm vượt trội của công nghệ nâng mũi S line 3D
  • Ngoài ra, thiết bị 3D còn giúp cho bác sĩ đo vẽ, đánh dấu được những điểm, vị trí cần chỉnh sửa, tạo góc độ, độ cao và thực hiện phẫu thuật chính xác đến từng milimet.
  • Một lý do nữa để nâng mũi S line 3D được ghi nhận là phương pháp nâng mũi hiện đại nhất, an toàn nhất hiện nay là do việc sử dụng chất liệu nâng mũi là sụn tự thân, sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai, sụn mũi hoặc sụn sườn của chính khách hàng nên có tính tương thích cao, độ mềm mại giúp bảo vệ vùng đầu mũi trọn đời, tránh được những biến chứng của mũi sau nâng như mũi bị lộ sóng, sống mũi lệch, đầu mũi bóng đỏ.

Địa chỉ cho bạn trải nghiệm công nghệ nâng mũi hiện đại nhất an toàn nhất

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hopsital là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được nhiều chị em  tin tưởng lựa chọn khi quyết định làm mới ngoại hình. Tại đây quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài theo công nghệ mới nhất, vật liệu nâng mũi an toàn, chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm. Sau khi các bác sĩ tư vấn cho bạn nên nâng mũi loại nào bạn sẽ được trải nghiệm quy trình nâng mũi đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng khép kín.

Nâng mũi hiện đại nhất 3
Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ nâng mũi S line 3D uy tín nhất hiện nay mà bạn có thể tin tưởng

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc phương pháp nâng mũi hiện đại nhất hiện nay. Nâng mũi S line không chỉ khắc phục khiếm khuyết mũi tẹt mà các nhược điểm như mũi hếch, mũi gồ, mũi gãy đều có thể chữa được nhờ kỹ thuật này.

<> http://nangmuisline.com/nang-mui-s-line-3d-tu-nhien/

<> http://nangmuisline.com/nang-mui-han-quoc/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN