Nâng mũi hiện đại nhất

0
497

Hiện nay có nhiều phương pháp nâng mũi nhưng công nghệ nâng mũi hiện đại nhất phải kể đến đó là nâng mũi S line 3D. Có rất nhiều băn khoăn xung quanh phương pháp này, những thông tin dưới đây sẽ chia sẻ phần nào cho các bạn.(Trần Hạ Vy, Hà Nội)

Nâng mũi S line 3D – Phương pháp nâng mũi hiện đại nhất hiện nay

Nâng mũi S line là một tiểu phẫu, bằng cách lấy sụn tự thân từ vành tai hay sụn sườn… thông qua vết mổ nhỏ bên trong lỗ mũi, các bác sĩ sẽ tiến hành kết hợp cấy ghép giúp cho dáng mũi của khách hàng cao thanh thoát và phù hợp với các nét trên khuôn mặt của mỗi người.

Trong phẫu thuật nâng mũi S line, bộ sườn của mũi gồm sụn và xương được bác sĩ sắp xếp lại, tái tạo theo yêu cầu thẩm mỹ. Đỉnh mũi sẽ được dựng lại thích hợp bằng vật liệu tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn…). Vùng sống mũi thì có thể dùng vật liệu nhân tạo. Xương tháp mũi có thể được thu hẹp theo chiều ngang bằng kỹ thuật cắt xương. Sau đó phủ lại nhẹ nhàng da tháp mũi. Không một lực căng nào đáng kể tác động trên da mũi.

nâng mũi hiện đại nhất
Nâng mũi S line cho khách hàng dáng mũi đẹp hoàn hảo

Kỹ thuật nâng mũi hiện đại nhất này giúp chỉnh sửa mọi kiểu mũi và gần như đáp ứng với mọi yêu cầu thẩm mỹ đồng thời hạn chế được các biến chứng cơ bản của kỹ thuật cổ điển nêu trên.

Vì sao nâng mũi S line 3D trở thành kỹ thuật nâng mũi hiện đại nhất

  • Tự nhiên: mũi đẹp hơn mà không thấy vết tích của cuộc mổ, dấu vết của dao kéo chỉnh sửa. Tháp mũi cao lên, dài hơn và có độ cong mềm mại tựa chữ S.
  • Hài hoà: đảm bảo tính tổng thể, sự tương quan thẩm mỹ của chiếc mũi mới và các phần tử khác trên khuôn mặt. Nhận thức về cái đẹp có tính cộng hưởng. Chiếc mũi mới cũng cần phù hợp với cá tính, nghề nghiệp, tuổi tác… của người được sửa. Cũng cần lưu ý đến cái đẹp “động”, sự phù hợp với vẻ mặt khi diễn cảm, cười, nói…
  • Bảo tồn tính chủng tộc: Đây là một tiêu chuẩn quan trọng mà các nhà thẩm mỹ trên thế giới rất quan tâm. Sự xuất hiện của một chiếc mũi “Tây” trên khuôn mặt Á đông thường không đẹp và sẽ gợi lên sự phản cảm. Tuy nhiên cũng cần lưu ý đến vai trò của sự lai tạo nét đẹp Á Âu. Trong chừng mức thích hợp sẽ làm tăng tính hấp dẫn, tạo sự khác biệt của khuôn mặt.
nâng mũi hiện đại nhất 2
Khách hàng sở hữu chiếc mũi đẹp sau khi nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

>> Xem thêm: Nâng mũi ở đâu an toàn ?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ nâng mũi đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ. Công nghệ nâng mũi hiện đại nhất – nâng mũi S line được Bệnh viện trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ Hàn quốc, tiến hành theo một quy trình phẫu thuật khép kín, đạt chuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối, đem đến cho khách hàng kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên như chính chiếc mũi bẩm sinh của bạn. Đội ngũ bác sỹ chuyên môn, uy tín, có bề dày kinh nghiệm cùng kỹ thuật nâng mũi được thực hiện một cách nhuần nhuyễn, mang đến cho khách hàng chiếc mũi đẹp tự nhiên hoàn hảo từ A-Z hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Nếu bạn đang có một chiếc mũi khiếm khuyết và muốn được trải nghiệm công nghệ nâng mũi hiện đại nhất bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám và điều trị.

<> http://nangmuisline.com/nang-mui-s-line-3d-tu-nhien/

<> http://nangmuisline.com/nang-mui-han-quoc/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN