Nâng mũi Hàn Quốc – Mũi xinh chuẩn Hàn

0
1137

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc xuất phát từ mong muốn sở hữu chiếc mũi đẹp như sao Hàn của chị em. Là một trung tâm nâng mũi uy tín, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thể giúp biến ước mơ này của bạn thành sự thật chỉ trong thời gian ngắn mà không phải lo lắng đến bất kì biến chứng nào về sau.

Nâng mũi Hàn Quốc

Đối tượng chỉ định nâng mũi Hàn Quốc

 • Khách hàng trên 18 tuổi, sức khỏe đảm bảo;
 • Khách hàng có nhu cầu cải thiện khiếm khuyết mũi thấp, mũi tẹt, mũi to bè, mũi gãy;
 • Khách hàng sửa lại mũi hỏng do phẫu thuật trước đó;

Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bác sĩ phối hợp khéo léo giữa vật liệu sụn tự thân và sụn nhân tạo, chỉnh sửa lại toàn diện cấu trúc mũi, cho mũi đẹp tự nhiên như các diễn viên Hàn. Với phương pháp này khách hàng sẽ không phải lo lắng đến biến chứng sau nâng như phương pháp nâng mũi cũ. Mũi sẽ đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ với sống mũi thẳng, cong hình chữ S mềm mại, đầu mũi thon gọn hình chữ A, lỗ mũi hình hạt chanh khép kín dưới đáy mũi. Tuy nhiên để có thể có được kết quả nâng mũi hoàn hảo chuẩn như vậy điều quan trọng là phải chọn được nơi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi uy tín.

Làm sao chọn được địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc uy tín?

Muốn biết địa chỉ nào đó nang mui Han Quoc an toàn và đẹp không bạn phải căn cứ vào các tiêu chí sau:

 • Địa chỉ đó phải có cơ sở vật chất khang trang, không gian rộng rãi, thoáng mát để bạn cảm thấy thoải mái nhất khi đến làm đẹp.
 • Địa chỉ đó phải được trang bị các loại máy móc cần thiết sau: Máy nội soi, máy X quang ConeBeam CT 3D, máy Vectra 3Dmáy đốt cao tầng, máy khử trùng Anios, hệ thông máy gây mê, máy đốt cao tầng.
 • Địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc phải có kho sụn mũi đúc sẵn, đủ kích cỡ, kiểu dáng, đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ. Ngoài ra còn có các vật liệu sinh học thay thế nếu cần thiết.
 • Chế độ chăm sóc sau nâng mũi phải chu đáo.

Tại sao khách hàng lựa chọn nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Được nhiều khách hàng yêu thích và tin tưởng lựa chọn khi muốn thực hiện phẫu thuật nâng mũi, nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có các ưu điểm nổi bật sau về nhân lực và cơ sở vật chất:

 • Là Bệnh viện thẩm mỹ hiện đại, chất lượng, uy tín bạn sẽ cảm nhận được đẳng cấp khác biệt khi đến đây làm đẹp.
 • Trang thiết bị máy móc tối tân nhất hiện nay: Khách hàng sẽ được trải nghiệm các máy móc hiện đại trong mọi quy trình thăm khám và điều trị như kiểm tra cấu trúc mũi với máy nội soi (đối với xương bè thì là máy X quang ConeBeam CT 3D), được xem mô phỏng dáng mũi với công nghệ Vectra 3D. Công nghệ Vectra 3D cho phép khách hàng lựa chọn dáng mũi mà mình yêu thích, bác sĩ cũng sẽ biết đặt sụn mũi như thế nào cho vừa vặn với mũi bạn, tránh mũi bị nghiêng lệch.
 • Kho sụn mũi với hơn 1000 kiểu dáng kích cỡ. Tất cả sụn đều được nhập khẩu từ nước ngoài như Mỹ, Hàn Quốc. Tất cả đều được FDA chứng nhận về độ an toàn và được Bộ Y tế cho phép lưu hành.
 • Áp dụng công nghệ phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc với quy trình vô trùng, khép kín, được sự trợ giúp của hệ thông máy khử trùng, máy đốt cao tầng…khách hàng sẽ không lo về tình trạng lây nhiễm chéo.
 • Nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được bảo hành chu đáo, khách hàng yên tâm Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ luôn đồng hành cùng vẻ đẹp bạn.
Nâng mũi Hàn Quốc
Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là trung tâm thẩm mỹ uy tín được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn khi muốn phẫu thuật mũi

Website Nâng mũi Hàn Quốc: http://nangmuikimhospital.com/

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện với quy trình 5 bước sau:

Bước 1: Kiểm tra cấu trúc mũi với máy nội soi và máy X quang ConeBeam CT 3D. Nhờ vào bước này, bác sĩ sẽ nằm được khiếm khuyết mũi của khách hàng từ đó biết phải làm gì để giúp khách hàng sở hữu mũi đẹp.

Nâng mũi Hàn Quốc 1
Khách hàng được kiểm tra cấu trúc mũi trước khi nâng mũi Hàn Quốc.

Bước 2: Xem mô phỏng dáng mũi với công nghệ Vectra 3D. Với công nghệ Vectra 3D khách hàng được nhìn thấy dáng mũi của mình sau phẫu thuật sẽ có hình dán ra sao. Đây không phải là công nghệ Photoshop mà là dựa vào những số liệu thu được từ bước 1 để mô phỏng. Bạn có thể thảo luận cùng bác sĩ về dáng mũi ao ước, bác sĩ sẽ căn cứ vào đó để điều chỉnh mũi đẹp.

Nâng mũi Hàn Quốc 2
Khách hàng xem trước dáng mũi phẫu thuật với công nghệ Vectra 3D

Bước 3: Bác sĩ tư vấn sụn nâng mũi Hàn Quốc và các kỹ thuật sẽ thực hiện trong quá trình phẫu thuật mũi. Bạn nên tìm hiểu kĩ và trao đổi với bác sĩ mọi thắc mắccủa mình để có thể hợp tác 100% với bác sĩ giúp kết quả nâng mũi thành công.

Nâng mũi Hàn Quốc 3
Bác sĩ tư vấn sụn nâng mũi Hàn Quốc cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành nâng mũi Hàn Quốc trong điều kiện vô trùng. Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện nhanh chóng trong 1h30-2h đồng hồ, tùy độ phức tạp của ca phẫu thuật. Quá trình phẫu thuật được đảm bảo diễn ra an toàn và xuyên suốt bởi sự trợ giúp của máy móc hiện đại.

Nâng mũi Hàn Quốc 3
Phòng phẫu thuật vô trùng, khép kín tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 5: Chăm sóc sau nâng mũi Hàn Quốc. Nâng mũi Hàn Quốc bạn có thể ra về sau khi kết thúc phẫu thuật mà không cần lưu trú lại bệnh viện. Sau phẫu thuật mũi sẽ sưng bầm 3-4 ngày đầu, 5-7 ngày sau mũi sẽ lành và bắt đầu đẹp tự nhiên. 1 tháng là thời gian bạn nhìn thấy rõ dáng mũi đẹp.

Nâng mũi Hàn Quốc 4
Khách hàng được chăm sóc chu đáo sau khi phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hình ảnh khách hàng nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Nâng mũi Hàn Quốc 5 Nâng mũi Hàn Quốc 6

Ưu điểm khi nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 • Mũi đẹp hoàn hảo như sao Hàn: Với tay nghề khéo léo của các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm, sau phẫu thuật khoảng 1 tháng là mũi bạn đã định hình đẹp tự nhiên ở mọi góc độ.
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng, đảm bảo an toàn: Với sự trợ giúp của máy móc hiện đại ca phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc diễn ra an toàn, nhanh chóng và không bị gián đoạn. Sau khoảng 1h30 thực hiện bạn có thể xuất viện về nhà.
 • Ít đau, ít sưng bầm, không để lại sẹo: Với đường cắt rạch nhỏ khéo léo nên sau phẫu thuật vết sẹo sẽ được che đi và dần mờ theo thời gian nếu bạn thực hiện kiêng cử đúng chỉ định của bác sĩ. Ngoài ra sau nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn còn được chiếu máy giảm sưng nầm Smalux, giúp rút ngắn thời gian sưng bầm sau phẫu thuật.
 • Duy trì vẻ đẹp lâu dài: Nâng mũi Hàn Quốc giúp duy trì dáng mũi đẹp tự nhiên lâu dài với thời gian, bạn không phải lo đến các biến chứng sau nâng như phương pháp cũ.
Nâng mũi Hàn Quốc 7
Khách hàng được tư vấn phương pháp nâng mũi khi đến thực hiện phẫu thuật mũi tại KIM.

Hàng ngàn ca phẫu thuật thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, trong đó có hàng nghìn ca nâng mũi Hàn Quốc đẹp, giúp khách hàng nâng tâm nhan sắc. Mũi đẹp chuẩn Hàn, mặn mà nét á Đông, nếu bạn mong muốn điều đó có thể đến thăm khám và trải nghiệm quy trình nâng mũi hiện đại của KIM.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN