Nâng mũi hàn quốc là gì?

0
1075

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi được rất nhiều chị em yêu thích lựa chọn hiện nay. Vậy nâng mũi Hàn Quốc là gì mà lại tạo nên cơn sốt như vậy?

Tìm hiểu nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Nâng mũi Hàn Quốc là gì: Đây là phương pháp nâng mũi sử dụng 100% sụn nhân tạo, thường áp dụng cho trường hợp mũi thấp tẹt, muốn cải thiện độ cao của mũi, mũi hỏng do phẫu thuật hoặc chấn thương do tai nạn.

Nâng mũi hàn quốc là gì 1
Nâng mũi Hàn Quốc giúp bạn có được chiếc mũi đẹp như các diễn viên Hàn

Rất nhiều người băn khoăn không biết chất liệu sụn sử dụng trong nâng mũi Hàn Quốc là gì. Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn sinh học định hình. Đây là chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay, dễ cắt gọt sao cho phù hợp với dáng mũi, có độ tương thích cao với cơ thể người sử dụng, đặc biệt duy trì kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.

Ưu điểm của nâng mũi Hàn Quốc khiến giới trẻ phát cuồng

Nếu bạn thắc mắc nâng mũi Hàn Quốc là gì mà giới trẻ phát cuồng đến vậy thì bạn có thể xem qua các ưu điểm nổi bật của phương pháp này:

 • Tạo dáng mũi cao và tự nhiên: Với những kỹ thuật đơn giản, chất liệu nâng mũi nhẹ nhàng đưa vào mũi, công nghệ nâng mũi Hàn Quốc sẽ giúp cho chiếc mũi thấp tẹt của bạn trở nên cao, tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.
 • Duy trì dáng mũi lâu: Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương sử dụng vật liệu đang được ưa chuộng nhất hiện nay là silicon sinh học. Với phương pháp nâng mũi hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nâng mũi Hàn Quốc tại Xuân Hương sẽ mang tới kết quả tốt hơn, tránh hiện tượng bóng đỏ sau khi phẫu thuật, giữ được dáng mũi đẹp tự nhiên và bền lâu hơn.
 • Không gây đau đớn: Nâng mũi Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản không cần cắt rạch nhiều. Hơn nữa trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng được gây tê vùng mũi nên không cảm thấy đau đớn. Từng bước phẫu thuật được thực hiện một cách nhẹ nhàng và chính xác. Bạn sẽ không phải băng bó, không để lại sẹo và sẽ có dáng mũi đẹp tự nhiên.
 • An toàn: Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc sử dụng chất liệu nâng mũi vào khoang, hạn chế sự xâm lấn tối đa, không gây tổn thương cho mũi cũng như cơ thể. Do vậy, nâng mũi Hàn Quốc rất an toàn, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có ưu điểm gì?

Nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khắc phục được những khuyết điểm của phương pháp nâng mũi cũ và mang lại những ưu điểm vượt trội như:

 • Không đơn thuần là đặt sống nhân tạo silicone, nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi, mang lại kết quả thẩm mỹ cao.
 • Không để lại sẹo sau khi thực hiện.
 • Chụp X – quang cấu trúc mũi, xác định chính xác khuyết điểm và lập ra phác đồ điều trị cụ thể.
Nâng mũi hàn quốc là gì 2
Khách hàng được kiểm tra cấu trúc mũi với máy X quang ConeBean CT 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
 • Nhìn thấy trước dáng mũi cũng như được lựa chọn dáng mũi trước khi thực hiện.
 • Kết quả thẩm mỹ được duy trì dài lâu.
 • Vì kỹ thuật mới sử dụng sụn tự thân nên rất an toàn và hạn chế nguy cơ biến chứng đến mức tối đa.
 • Phẫu thuật được thực hiện với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại nên rất an toàn, hạn chế xâm lấn, giảm đau, giảm sưng tối đa.
 • Sau khi thực hiện, khách hàng có thể về ngay trong ngày mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.
Nâng mũi hàn quốc là gì
Khách hàng thực hiện phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sau khi nắm được nâng mùi Hàn Quốc là gì và ưu điểm của phương pháp này, nếu bạn có nhu cầu thực hiện có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám và làm đẹp!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN