Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân

0
837

Nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn tự thân không chỉ giúp tạo dáng mũi đẹp tự nhiên mà còn có thể ngăn ngừa hiệu quả tình trạng biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ, cho dáng mũi đẹp lâu dài.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân là như thế nào?

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân hiện đang là công nghệ nâng mũi được ưa chuộng nhất hiện nay. Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân là sự kết giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân, sụn tự thân thường được lấy từ sụn vành tai. Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân ra đời khắc phục hoàn toàn những hạn chế của kỹ thuật nâng mũi cũ, lớp sụn tự thân này sẽ bao bọc quanh đầu mũi, bảo vệ đầu mũi tránh tình trạng bóng đỏ, lộ sóng.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân
Nâng mũi bọc sụn tự thân Hàn Quốc giúp chỉnh sửa dáng mũi một cách toàn diện, ngăn ngừa tình trạng mũi bị biến chứng

Sụn tự thân có độ tương thích tốt nhất với cơ thể, không gây dị ứng hay đào thải chất độn. Sụn tự thân bọc đầu mũi không bị hao mòn theo thời gian, sau khi ổn định tạo thành khối thống nhất với sụn mũi, bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn, đồng thời mang đến dáng mũi đẹp hoàn hảo, kỹ thuật này áp dụng rất hiệu quả cho các trường hợp mũi ngắn, mũi hếch…

Kỹ thuật nâng mũi rất đơn giản, thực hiện nhanh chóng và chính xác. Đường mổ nhỏ nằm trong khoang mũi, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương nhờ đó nâng mũi an toàn, mũi sau nâng phục hồi nhanh, không cần nghỉ dưỡng. Việc lấy sụn vành tai cũng khá đơn giản và nhẹ nhàng với một đường mổ rất nhỏ phía sau tai nên có thể lấy sụn mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân ở đâu đẹp và an toàn?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những trung tâm thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật nâng mũi đẹp tại Sài Gòn và an toàn được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng. Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có các ưu điểm nổi bật sau:

  • Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật. Trong đó có phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân Hàn Quốc, nâng mũi l-line.
  • Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi áp dụng công nghệ nâng mũi 3D trong tất cả các ca phẫu thuật. Chỉ duy nhất tại thẩm mỹ Hàn Quốc – Kim bạn mới được nhìn thấy kết quả hình dáng chiếc mũi của mình sau phẫu thuật bằng công nghệ mô phỏng 3D.
Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân 1
Khách hàng được xem trước kết quả phẫu thuật với công nghệ Vectra 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
  • Các ca phẫu thuật được thực hiện hoàn toàn trong phòng vô trùng khép kín theo tiêu chuẩn FDA (Hoa Kỳ) với máy phun sương khử trùng không khí tự động Anios của Pháp, hệ thống tiệt trùng dụng cụ bằng lò hấp nhiệt kế kết hợp lò sóng rung động siêu âm của Đức.
  • Chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình. Bên cạnh đó, thẻ bảo hành dịch vụ phẫu thuật nâng mũi như một cách để Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tri ân cho các khách hàng đã tin tưởng chúng tôi.
Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân 2
Các khách hàng thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân áp dụng cho 1 lượng đối tượng rộng rãi. Nhờ vào các ưu điểm nổi bật của mình mà kỹ thuật này được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn tại KIM Hopsital. Nếu bạn muốn chỉnh sửa mũi bằng kỹ thuật tiên tiến này bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện để thăm khám.

Nguồn: http://nangmuikimhospital.com/cat-canh-mui-gia-bao-nhieu-tien.html

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN