Nâng mũi gore tex

0
938

Nâng mũi gore tex là tên gọi dùng để chỉ một loại vật liệu nâng mũi nhân tạo phổ biến nhất hiện nay. Vậy loại vật liệu này có những ưu điểm nào mà lại được các bác sĩ ưu tiên sử dụng đến vậy?

Tìm hiểu về vật liệu nâng mũi gore tex

Nâng mũi gore tex thực chất là tên gọi để chỉ chất liệu sụn sử dụng trong nâng mũi, bên cạnh chất liệu nâng mũi silicon và sụn tự thân. Gore tex được xem là một trong những chất liệu cấy ghép nhân tạo phổ biến nhất hiện nay, đặc biệt là ở Hàn Quốc trong phẫu thuật nâng mũi cũng như các loại tiểu phẫu khác. Loại vật liệu này có ưu điểm đó là độ mềm mại cao, dễ tạo hình, chỉnh sửa và không bị dịch chuyển sau khi đưa vào cơ thể nên được nhiều người lựa chọn để tạo dáng mũi cao, thon gọn với đường nét tự nhiên, hài hòa trên khuôn mặt theo ý thích mà không lo vấn đề lộ sống, bao xơ.

Nâng mũi gore tex
Chất liệu nâng mũi gore tex giúp tạo hình mũi đẹp dễ dàng

Vậy giữa nâng mũi gore tex và nâng mũi silicon thì phương pháp nào tốt hơn. Lợi thế của sillicon là dễ dàng điều chỉnh hình dạng để phù hợp với từng khách hàng, tạo ra chiếc mũi đẹp nhất có thể đồng thời sillicon cũng có thể được gỡ ra không mấy khó khăn khi cần thiết. Tuy nhiên điều bất lợi là sillicon nếu chất lượng không đảm bảo sẽ khiến cho vùng da mũi mỏng đi và có thể nhìn thấy vết sưng hoặc bóng, đỏ ở đầu mũi.

Còn nâng mũi gore tex là đem lại cảm giác về những đường nét tự nhiên, sắc nét sau khi nâng mũi. Nhưng trường hợp bị viêm khi sử dụng gore tex lại dễ xảy ra hơn so với sillicon.

Một địa chỉ nâng mũi tốt sẽ giúp bạn chọn được loại vật liệu nâng mũi phù hợp

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khi nâng mũi bạn sẽ được bác sĩ tư vấn về phương pháp và chất liệu phù hợp. Hiện nay nâng mũi S line được đánh giá là phương pháp có thể chỉnh sửa được mọi khiếm khuyết của mũi. Một trong những ưu điểm của phương pháp này đó là nó khắc phục được nhược điểm của nâng mũi bằng vật liệu gore tex hay nâng mũi silicon bằng cách sử dụng sụn tự thân để sửa mũi. Vì là sụn lấy từ cơ thể nên có thể giúp nâng mũi đẹp tự nhiên mà không xảy ra biến chứng hay dị ứng vật liệu.

Nâng mũi gore tex 2
Nếu bạn muốn sở hữu chiếc mũi S line đẹp tự nhiên như thế này, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám và làm đẹp

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi cùng kho sụn nâng mũi đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế và FDA sẽ giúp bạn sở hữu mũi đẹp và an toàn.

Để biết mình có phù hợp với nâng mũi gore tex không tốt hơn hết bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ thăm khám. Lưu ý hãy trao đổi rõ với bác sĩ về các mong muốn, tình trạng sức khỏe của bản thân trước khi sửa mũi để có kết quả phẫu thuật tốt nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN