Nâng mũi Golden S

0
673

Nâng mũi Golden S tuy chỉ mới xuất hiện gần đây nhưng nhanh chóng tạo nên cơn sốt làm đẹp không nhỏ đối với chị em phụ nữ. Vậy phương pháp này rốt cuộc có những ưu điểm nào mà gây sốt đến vậy?

Nâng mũi Golden S là gì?

Hiện nay có nhiều phương pháp nâng mũi đẹp, một trong số những công nghệ đang gây sốt hiện nay đó là nâng mũi golden s. Vậy nâng mũi golden s là gì mà lại nhanh chóng chiếm được cảm tình của chị em đến vậy?

Nâng mũi Golden S
Nâng mũi Golden S hiện đang được rất nhiều chị em yêu thích lựa chọn.

Nâng mũi golden s là phương pháp chỉnh hình mũi toàn diện kết hợp công nghệ hiện đại và công nghệ đặc biệt tạo ra chiếc mũi chuẩn theo lỷ lệ vàng của thẩm mỹ. Nâng mũi Golden s vẫn giữ được dáng mũi chữ S mềm mại của phương pháp nâng mũi S line truyền thống. Nó điều chỉnh mũi ở mọi góc cạnh như đầu mũi, sống mũi, cánh mũi với sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ Vectra 3D và sụn nâng mũi gortex 2 lớp. Chất sụn nà có thành phần tự nhiên như sụn vành tai nên rất dễ ăn nhập với sống mũi. Điều này sẽ giúp mũi nhanh ổn định và đẹp rõ nét.

Những ưu điểm nổi bật của nâng mũi Golden S

Sở dĩ nâng mũi golden s ngày càng được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn là do nó có những ưu điểm nổi bật sau:

  • Giúp khách hàng sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên, hoàn hảo, hài hòa với các đường nét trên gương mặt.
  • Vì không phải sử dụng sụn tự thân nên thời gian thực hiện nhanh chóng, phẫu thuật hạn chế xâm lấn và ít để lại sẹo.
  • Sự hỗ trợ đặc biệt của công nghệ Vectra 3D giúp mô phỏng dáng mũi chuẩn để bác sĩ đặt sụn nâng chính xác.
  • Sụn nâng mũi gortex 2 lớp có độ bám dính tốt nên giúp dáng mũi ổn định nhanh. 2 lớp này lớp 1 giúp nâng và tạo hình cho sống mũi, trong khi đó chất sụn mềm hơn và đẩy mũi lên cao hơn, giúp bảo vệ đầu mũi, hạn chế các tình trạng lộ sóng, bóng đỏ.

 

Là địa chỉ đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện đa dạng các phương pháp nâng mũi như nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc. Khi đến đây thăm khám qua quá nội soi kiểm tra cấu trúc mũi bác sĩ sẽ biết bạn phù hợp với phương pháp nâng mũi nào. Công nghệ Vectra 3D hiện đại cho phép khách hàng lựa chọn dáng mũi mà mình yêu thích. Ngoài ra:

  • Kho sụn mũi với hơn 1000 kiểu dáng kích cỡ, đều là sụn đúc sẵn được nhập khẩu từ nước ngoài với chứng nhận của FDA sẽ giúp bạn tạo hình mũi đẹp tự nhiên, không lo dị ứng, đào thải vật liệu.
  • Công nghệ giảm sưng smalux giúp chị em bớt đi nỗi lo mũi bị sưng đau sau phẫu thuật . Mũi bạn sẽ nhanh lành thương và bạn có thể sớm sinh hoạt bình thường.
Nâng mũi Golden S 3
Khách hàng sở hữu chiếc mũi S line đẹp hoàn hảo sau khi phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Để biết mình có phù hợp với phương pháp nâng mũi Golden S hay không tốt hơn hết bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám, các bác sĩ dựa vào tình trạng mũi của bạn sẽ cho bạn lời khuyên tốt nhất

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN