Nâng mũi golden s là gì – Phẫu thuật làm đẹp mũi hoàn hảo

0
889

Hiện nay, với nhu cầu ngày càng cao về các dịch vụ làm đẹp của nhiều khách hàng, và sự phát triển của công nghệ hiện đại, phương pháp nâng mũi golden s ra đời như một giải pháp mới giải quyết các tình trạng khiếm khuyết của mũi. Chính vì những ưu điểm nổi trội mà phương pháp này được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao kết quả thẩm mỹ mà phương pháp mang lại. Hãy cùng nhau tìm hiểu phương pháp nâng mũi golden s là gì nhé!

Nâng mũi golden s là gì?

Phẫu thuật nâng mũi Golden S là phương pháp giúp cải thiện tình trạng về hình dáng của chiếc mũi, mang lại sự tự tin và vẻ đẹp tự nhiên hài hòa với khuôn mặt. Phương pháp này sử dụng loại sụn Gortex mà không phải lấy sụn tự thân, bạn hoàn toàn có thể yên tâm không lo lắng về sẹo, đảm bảo đầu mũi và toàn bộ thân mũi được bảo vệ.

Chất sụn này dễ tương thích với sống mũi, không lo biến chứng về sau. Điều này sẽ giúp mũi nhanh ổn định và đẹp rõ nét.

Ưu điểm của nâng mũi golden s

  • Là phương pháp mang lại vẻ đẹp tư nhiên, hài hòa của chiếc mũi.
  • Do không sử dụng sụn tự thân nên thời gian thực hiện nhanh chóng
  • Đây là phương pháp không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không để lại sẹo và có thể duy trì kết qủa lâu dài, hiệu quả.
  • Sử dụng chất liệu sụn an toàn và thích ứng với sống mũi, không ảnh hưởng kết qủa thẩm mỹ.

Quy trình thực hiện nâng mũi golden s

Để đảm bảo có được kết quả tốt nhất thì các quy trinh thực hiện phải được đúng và đạt chuẩn bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao.

quy trinh nâng mũi golden s
                                                Quy trình nâng mũi golden s tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
  • Đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát kiểm tra cấu trúc mũi, để từ đó xác định khuyết điểm cần khắc phục. Sau đó bác sĩ sẽ tư vấn để tìm ra giải pháp phù hợp với bạn.
  • Tiếp theo, với công nghệ 3D hiện đại mô phỏng dáng mũi của bạn để lựa chọn được kết quả phù hợp, hài hòa với khuôn mặt. Công nghệ 3D cũng có thể xác định kích cỡ sụn phù hợp với từng khuôn mặt.
  • Cuối cùng, bác sĩ sẽ tiến hành nâng mũi trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại, đảm bảo các điều kiện tốt nhất để ca nâng mũi diễn ra an toàn, không bị viêm nhiễm.

Vì sao nên thực hiện nâng mũi golden s tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Hiện nay, với thời gian hoạt động lâu trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trở thành nơi lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Bệnh viện đạt chuẩn 5 sao Hàn Quốc với cơ sở thiết bị và công cụ chuyên dụng được nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới.

>>Tham khảo thêm chi phí thu gọn cánh mũi

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện phẫu thuật nâng mũi golden s và đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật mang lại vẻ đẹp hoàn hảo và sự hài lòng cho khách hàng.

nâng mũi golden s
                    Thực hiện an toàn phương pháp nâng mũi golden s tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với những thông tin trên, phương pháp nâng mũi golden s là giải pháp hoàn hảo cho những ai có khuyết điểm về chiếc mũi. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và thực hiện phương pháp này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN