Nâng mũi gồ

0
1448

Nâng mũi gồ là một trong những kỹ thuật chỉnh sửa mũi phức tạp do liên quan đến kỹ thuật mài xương. Vậy nâng mũi gồ như thế nào cho an toàn và nên thực hiện ở đâu?

Mũi gồ, hay chính là mũi có phần xương trên sống mũi nhô lên làm sống mũi không được thẳng, gương mặt vì thế cũng trở nên góc cạnh hơn, thiếu sự mềm mại. Tuy nhiên, những điểm khuyết ấy có thể được cải thiện, xóa bỏ hoàn toàn bằng những phương pháp phẫu thuật mũi tiên tiến, hiện đại hiện nay.

Tìm hiểu về phương pháp nâng mũi gồ

Phẫu thuật nâng mũi là công nghệ thẩm mỹ hàng đầu, giúp loại bỏ hoàn toàn tất cả những khiếm khuyết về mũi: Mũi thấp, mũi hỏng, mũi hếch, mũi vẹo, mũi gồ… Tùy từng trường hợp khác nhau mà các bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp tiến hành phù hợp. Hiện nay, có những phương pháp nâng mũi, sửa mũi hiệu quả, được áp dụng rộng rãi như: nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi, sửa mũi…

Nếu bạn bị mũi gồ, tức là phần xương sống mũi nhô cao, các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách, phẫu thuật, mài dũa phần xương tại sống mũi, còn phần sụn mũi trên được gọt, cắt đi; rồi tiến hành sắp xếp, chỉnh hình, nắn khung cho dáng mũi đẹp như ý.

Nâng mũi gồ
Tùy vào tình trạng gồ mũi bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp nâng mũi gồ phù hợp

Bạn có thể nâng mũi gồ hiệu quả, đẹp, với dáng mũi hình chữ S mềm mại bằng phương pháp nâng mũi S line. Nâng mũi S line được xem là phương pháp ưu việt nhất, thách thức cả những ca mũi khó nhất, phức tạp nhất. Người ta nói nâng mũi gồ bằng phương phương nâng mũi S line giúp một chiếc mũi thô kệch, góc cạnh ban đầu trở nên mềm mại, uốn lượn dáng chữ S quyến rũ.

Phẫu thuật nâng mũi S line không những giúp bạn loại bỏ hoàn toàn điểm gồ trên sống mũi mà còn giúp nắn chỉnh, tạo hình dáng mũi mềm mại, đẹp hoàn hảo. Tuy nhiên, phẫu thuật mũi rất phức tạp và khó, vì vậy bạn cần thực hiện tại những cơ sở uy tín, đủ điều kiện để đảm bảo an toàn cho chính mình.

Địa chỉ nâng mũi gồ an toàn dành cho bạn

Khi đến thăm khám tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, dựa trên tình trạng khiếm khuyết và sức khỏe của khách hàng chúng tôi sẽ cho bạn biết phương pháp nâng mũi gồ phù hợp. Sửa mũi gồ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tùy vào tình trạng gồ bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp phù hợp như:

  • Nếu mũi gồ phần sống mũi và không bị lộ nhiều thì sẽ tiến hành gọt phần xương gồ bằng dụng cụ chuyên biệt để giúp mũi cong và thẳng đều hơn.
  • Nếu mũi gồ nhiều, cong dáng lưng tôm thì bác sĩ sẽ can thiệp phần xương lưng mũi gây gồ và xử lý vùng đầu mũi khoằm để tạo dáng mũi thẳng, hài hòa với khuôn mặt.

Nâng mũi gồ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có các ưu điểm nổi bật sau:

  • Khách hàng được kiểm tra cấu trúc xương mũi với máy X quang ConeBeam CT. Chiếc máy này sẽ giúp bác sĩ biết được xương mũi khiếm khuyết ở đâu và gọt xương bao nhiêu là hợp lý.
  • Khách hàng được xem trước mô phỏng dáng mũi với công nghệ Vectra 3D, từ đó có thể lựa chọn dáng mũi mà mình yêu thích.
Nâng mũi gồ 2
Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khi sửa mũi gồ bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ Vectra 3D cho xem trước dáng mũi phẫu thuật
  • Quy trình phẫu thuật theo các tiêu chuẩn vô trùng nghiêm ngặt, không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo.
  • Chế độ chăm sóc khách hàng và bảo hành chu đáo.

Nâng mũi gồ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật. Nếu bạn muốn được tư vấn kỹ hơn về phương pháp nâng mũi này bạn có thể đến tiếp bệnh viện để thăm khám và kiểm chứng những điều nêu trên!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN