Nâng mũi gồ bọc sụn và những điều bạn cần biết

0
1042

Thưa bác sĩ, mũi em bị gồ khá nhiều nên nhìn không nữ tính lắm. Nếu em muốn đi nâng mũi gồ bọc sụn có được không và thực hiện như thế nào ạ? (Trân, TP Hồ Chí Minh)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi gồ bọc sụn để khắc phục dáng mũi gồ, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nâng mũi gồ bọc sụn là phương pháp khác phục mũi gồ tối ưu?

Mũi bị gồ là dạng mũi có phần xương sống của mũi bị nhô lên cao do hình thái xương tạo thành lúc nhỏ, tạo thành một đường mấp mô làm cho chiếc mũi nhìn méo mó, kém sắc. Theo các chuyên gia thì có hai dạng mũi gồ là mũi gồ đơn thuần (mũi khi nhìn nghiêng có một điểm gồ lên ở 1/3 trên của sóng mũi) và mũi gồ lõm hình yên ngựa (điểm gồ ở 1/3 trên sóng mũi, qua khỏi điểm gồ thì sóng mũi bị lõm xuống hình yên ngựa).

nâng mũi gồ bọc sụn
Dáng mũi bị gồ làm gương mặt mất cân đối và hung dữ

Hiện nay, để khắc phục mũi gồ thì có nhiều phương pháp khác nhau, trong đó nâng mũi gồ bọc sụn cũng được xem là một trong những phương pháp giúp khắc phục hiệu quả và nhanh chóng tình trạng mũi gồ gây mất thẩm mỹ, để mang đến cho bạn một chiếc mũi hết gồ, đẹp tự nhiên, thanh toát và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Với phương pháp nâng mũi gồ bọc sụn, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành bóc tách, phẫu thuật, mài dũa phần xương tại sống mũi còn phần sụn mũi trên được gọt, cắt đi rồi tiến hành dùng sụn sinh học và sụn tự thân ở vành tai để chỉnh hình, nâng và tạo dáng mũi đẹp như ý muốn cho bạn. Tuy nhiên, theo các chuyên gia hàng đầu thì với tình trạng mũi gồ thì việc áp dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn chưa phải là lựa chọn hoàn hảo và ưu việt nhất hiện nay.

nâng mũi gồ bọc sụn 2
Nâng mũi gồ bọc sụn giúp tạo dáng mũi đẹp cân đối, bảo vệ phần đầu mũi bằng các vật liệu sụn bọc

Giải pháp sửa mũi gồ đẹp nhất hiện nay

Khác với nâng mũi gồ bọc sụn có phần chưa được hoàn hảo, nâng mũi S line đã và đang được xem là phương pháp nâng mũi ưu việt nhất, thách thức được những khuyết điểm khó nhất, phức tạp nhất ở chiếc mũi của bạn. Với nâng mũi S line, chiếc mũi gồ của bạn sẽ nhanh chóng được khắc phục một cách triệt để đồng thời nâng mũi S line cũng giúp bạn nắn chỉnh, tạo hình dáng mũi mềm mại, đẹp hoàn hảo, để mang đến cho bạn một chiếc mũi chữ S cao sang, uốn lượn, đầy quyến rũ.

Nâng mũi S line sửa mũi gồ là kỹ thuật tương đối phức tạp nên để thực hiện được thì bạn phải tìm được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi, áp dụng công nghệ nâng sửa mũi tiên tiến.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thực hiện đa dạng các phương pháp chỉnh sửa mũi đẹp như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line…Nâng mũi tại đây là quy trình phẫu thuật đảm bảo đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, vô trùng, khép kín. Công nghệ Vectra 3D cho phép khách hàng nhìn thấy trước dáng mũi phẫu thuật và lựa chọn dáng mũi mà mình yêu thích. Kho vật liệu sụn được đúc sẵn, nhập khẩu từ nước ngoài với sự chứng nhận an toàn của FDA giúp chị em yên tâm hơn khi làm đẹp.

nâng mũi gồ bọc sụn 3
Trang thiết bị máy móc hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp chị em sửa mũi gồ an toàn

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc phương pháp nâng mũi gồ bọc sụn sửa mũi gồ của bạn Trân, hi vọng bạn đã có cho mình sự lựa chọn phương pháp tốt nhất. Nếu muốn được tư vấn thêm bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ thăm khám cụ thể.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN