Nâng mũi ghép sụn là như thế nào?

0
4883

Khác với kỹ thuật nâng mũi cũ, nâng mũi ghép sụn giúp tạo chiếc mũi đẹp tự nhiên, ngăn ngừa các biến chứng thường gặp như lộ sóng, bóng đỏ, nghiêng lệch.

Nâng mũi ghép sụn là như thế nào?

Người Châu Á nói chung hay người Việt Nam nói riêng đều có khuôn mũi thấp, đầu mũi ngắn, hếch, cánh mũi to bè. Sự ra đời của công nghệ nâng mũi ghép sụn đã giúp cho người Á Đông có một sống mũi tự nhiên và sang chảnh hơn.

Trước đây nâng mũi đơn thuần là đặt mảnh sụn nhân tạo silicon vào mũi, với mục đích là nâng cho sống mũi cao lên. Sau một thời gian xuất hiện một số biến chứng như: mũi bóng đỏ, lộ sóng, đầu mũi đỏ và ngắn, thậm chí có trường hợp thủng đầu mũi do sụn silicon cứng hoặc căng quá mức.

Phương pháp nâng mũi ghép sụn là kỹ thuật nâng mũi silicon kết hợp ghép sụn tự thân. Sụn ghép thông thường lấy từ sụn tai và sụn chính mũi. Qua đường rạch da vùng sau tai bác sĩ sẽ lấy sụn vùng hốc tai vẫn đảm bảo không làm biến dạng tai, không ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Cụ thể:

  • Phần đầu mũi: Hoàn toàn bằng sụn ghép (sụn vách ngăn, sụn sườn, sụn vành tai..) do vậy đầu mũi sẽ thật tự nhiên và được nâng cao theo đúng mong muốn (đây là điều cây mũi silicone đơn thuần không làm được) .
  • Phần sống mũi: Được nâng bằng các vật liệu nhân tạo (sản xuất tại Mỹ , Hàn Quốc) hay sụn sườn. Trong đó , Gore- Tex là một chất liệu mới mềm mại hơn, không gây dị ứng.
Nâng mũi ghép sụn
Nâng mũi ghép sụn tạo mũi đẹp tự nhiên, duy trì dài lâu

Nâng mũi ghép sụn tạo chiếc mũi đẹp tự nhiên, đầu mũi không bóng hay đỏ, không lộ chất liệu, không đau khi lạnh giá và nhất là không phát hiện được mũi đã can thiệp.

Địa chỉ nâng mũi ghép sụn đẹp nhất hiện nay

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ nâng mũi ghép sụn uy tín. Tại đây thực hiện đầy đủ các phương pháp chỉnh sửa mũi như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn.

Vì sao bạn có thể yên tâm nâng mũi ghép sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

  • Đầu tiên phải kể đến đội ngũ bác sĩ giỏi, dày dạn kinh nghiệm. Ghép sụn mũi sao cho sụn vừa tạo hình mũi đẹp vừa duy trì lâu dài cần các bác sĩ có chuyên môn vững vàng.
  • Kho sụn mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là sụn nhập khẩu, được FDA chứng nhận về độ an toàn, thẩm mỹ, rất an toàn với cơ thể, giúp tạo dáng mũi không chỉ đẹp mà còn duy trì dài lâu.
  • Quy trình nâng mũi ghép sụn tại đây luôn đảm bảo vô trùng khép kín với các trang thiết bị máy móc hiện đại. Mũi sẽ được nâng chuẩn xác, không xảy ra tình trạng nhiễm trùng.
Nâng mũi ghép sụn 2
Khách hàng thực hiện nâng mũi ghép sụn tạo mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi ghép sụn có thể khắc phục tất cả khiếm khuyết mũi như mũi thấp tẹt, mũi hếch, mũ to bè, mũi gãy, kể cả trường hợp mũi bị hư do phẫu thuật trước đó.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN