Nâng mũi được thời gian bao lâu?

0
743

Thưa bác sĩ, nâng mũi được thời gian bao lâu thì phải làm lại ạ? Tôi nâng mũi đã được 5 năm đến nay mũi vẫn đẹp nhưng tôi rất lo sợ mũi sẽ dần bị lộ sóng, bóng đỏ như một số bài báo đã viết. Tôi phải làm sao để mũi đẹp dài lâu thưa bác sĩ. (Trịnh Quỳnh Anh, Đà Nẵng)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi được thời gian bao lâu đó của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nâng mũi được thời gian bao lâu phải làm lại?

Muốn biết nâng mũi được thời gian bao lâu thì cần dựa vào nhiều yếu tố khác nhau để từ đó mới có câu trả lời chính xác nhất cho bạn Hải Yến, cụ thể đó là:

  • Chất liệu nâng mũi

+ Thông thường chất liệu sụn tự thân sẽ cho dáng mũi đẹp tự nhiên, tương thích cao với người sử dụng, rất ít đào thải chất liệu độn, nên kết quả nâng mũi có thể được duy trì vĩnh viễn, trọn đời.

+ Bên cạnh đó, việc sử dụng chất liệu sụn nhân tạo vẫn được dùng rất phổ biến, nếu bạn chọn được chất liệu sụn nhân tạo tốt, kết quả nâng mũi vẫn có thể duy trì lâu dài.

Nâng mũi được thời gian bao lâu
Nâng mũi thời gian được bao lâu tùy vào vật liệu nâng mũi

+ Công nghệ nâng mũi tiên tiến không những cho bạn dáng mũi đẹp mà còn hạn chế tổn thương và xâm lấn, an toàn với người sử dụng, không để lại biến chứng, duy trì kết quả thẩm mỹ ổn định.

  • Trình độ bác sĩ

+ Bên cạnh yếu tố về công nghệ thì trình độ và kinh nghiệm của bác sĩ cũng là yếu tố rất quan trọng quyết định kết quả nâng mũi sử dụng được bao lâu.

Vì vậy, bạn hãy lựa chọn những cơ sở nâng mũi uy tín, đội ngũ bác sĩ uy tín, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm để có được dáng mũi đẹp ưng ý nhất.

Nâng mũi được thời gian bao lâu 1
Muốn sở hữu chiếc mũi đẹp dài lâu bạn nên tìm đến một vị bác sĩ có tay nghề giỏi

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: 

     Cách làm cho mũi nhỏ lại hiệu quả

     Người có mũi quặp thì nên khắc phục như thế nào 

Không phải bận tâm nâng mũi giữ được bao lâu khi làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Như đã nói trên nâng mũi giữ được bao lâu phụ thuộc chủ yếu vào tay nghề bác sĩ, do đó bạn hãy chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín, đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật nâng mũi trước đó.

Nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao. Với kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn của mình các bác sĩ sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp như ý. Trang thiết bị máy móc hiện đại, quy trình phẫu thuật vô trùng tuyệt đối cũng là một trong những yếu tố giúp nâng sửa mũi ở KIM hopsital đẹp an toàn và vĩnh viễn. Chất liệu được sử dụng trong nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng là những chất liệu tốt nhất, được chứng nhận về chất lượng nên bạn có thể yên tâm về chiếc mũi của mình, không cần lo lắng quá nhiều về những biến chứng có thể xảy ra sau phẫu thuật.

Nâng mũi được thời gian bao lâu 2
Khách hàng sở hữu chiếc mũi S line đẹp tự nhiên sau khi phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc nâng mũi được thời gian bao lâu của bạn Trịnh Quỳnh Anh. Bạn Quỳnh Anh nếu đã chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín làm đẹp thì không phải lo lắng về những biến chứng sau nâng. Nếu bạn phát hiện ra sự bất thường nào thì nên đến tái khám càng nhanh càng tốt nhé. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN