Nâng mũi được bao nhiêu năm?

0
733

Một trong những vấn đề mà các chị em băn khoăn là không biết nâng mũi được bao nhiêu năm, liệu có duy trì lâu được không. Thật ra vấn đề này sẽ không đáng để bạn bận tâm nếu bạn làm đẹp ở một địa chỉ uy tín.

Nâng mũi được bao nhiêu năm phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Nhiều người cho rằng, nâng mũi được bao nhiêu năm tỷ lệ thuận theo số tiền bỏ ra để thực hiện việc nâng mũi. Tức là số tiền nâng mũi càng lớn thì số năm hiệu quả càng lâu. Nhiều người khác lại nghĩ hiệu quả nâng mũi chủ yếu do tay nghề của bác sĩ… Để trả lời cho câu hỏi nâng mũi được bao nhiêu năm, chúng ta cần dựa vào nhiều yếu tố. Trong đó chủ yếu phụ thuộc vào phương pháp nâng mũi, chất liệu thực hiện và tay nghề của bác sĩ cũng như uy tín của cơ sở thực hiện.

Nâng mũi được bao nhiêu năm
Nâng mũi được bao nhiêu năm phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ, vật liệu nâng và cách mà chị em chăm sóc mũi sau nâng

Trước hết là phương pháp mà chúng ta quyết định tiến hành nâng mũi. Hiện nay có rất nhiều phương pháp để có được một chiếc mũi cao như diễn viên truyền hình, nhưng tại Việt Nam, có 4 phương pháp chủ yếu sau đây:

  • Nâng mũi Hàn Quốc.
  • Nâng mũi S line
  • Nâng mũi bọc sụn
  • Nâng mũi không cần phẫu thuật.

Có phương pháp sẽ mang lại hiệu quả vĩnh viễn như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line và nâng mũi bọc sụn. Phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật chỉ đem lại kết quả trong khoảng 3-5 năm thôi nhưng vẻ đẹp của phương pháp này là ngay lập tức. Chỉ sau 15 phút thực hiện, khách hàng sẽ sở hữu một chiếc mũi đẹp như ý muốn.

Thứ hai, xét đến chất liệu thực hiện. Với phương pháp nâng mũi bọc sụn, khách hàng được sử dụng sụn tự thân được lấy từ chính mũi của mình hay dái tai để thực hiện nâng mũi. Chính đặc điểm lấy chất liệu từ cơ thể của khách hàng sẽ đem lại một mức độ an toàn rất cao. Tránh được cơ chế đào thải những thành phần khác biệt của cơ thể và mau chóng thích ứng với cái mới. Vì vậy, đây cũng là phương pháp mà được nhiều người lựa chọn sử dụng.

Nâng mũi được bao nhiêu năm 1
Nâng mũi bằng sụn tự thân giúp tạo dáng mũi đẹp và duy trì dài lâu

Sau cùng, tay nghề của bác sĩ và uy tín của cơ sở thẩm mỹ là điều quyết định nâng mũi được bao nhiêu năm. Tất cả nên được thực hiện ở những phòng phẫu thuật đảm bảo tiêu chuẩn và đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm để đảm bảo độ an toàn nhất có thể.

Phương pháp giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp dài lâu nhất

Có nhiều phương pháp thẩm mỹ mũi khác nhau và cho hiệu quả duy trì khác nhau nhưng theo đánh giá của các chuyên gia thì nâng mũi S line 3D là phương pháp nâng mũi tiên tiến, hiệu quả duy trì lâu dài nhất hiện nay. Ngoài việc giúp nâng cao sống mũi, phương pháp này còn kết hợp phẫu thuật chỉnh hình các khiếm khuyết của mũi như sống mũi ngắn, hếch, đầu mũi to, sống mũi lệch, vẹo, gồ… mang lại dáng mũi đẹp đến từng milimet.

Nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, đã có kinh nghiệm thực hiện thành công nhiều ca nâng mũi trước đó. Trang thiết bị máy móc hiện đại, quy trình phẫu thuật vô trùng tuyệt đối cũng là một trong những yếu tố giúp nâng sửa mũi ở KIM hopsital đẹp an toàn và vĩnh viễn. Chất liệu dùng để nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng là những chất liệu tốt nhất, được chứng nhận về chất lượng nên bạn có thể yên tâm về chiếc mũi của mình, không cần lo lắng quá nhiều về những biến chứng có thể xảy ra sau phẫu thuật.

XEM THÊM: Nâng mũi sau bao lâu phải làm lại ???

Nâng mũi được bao nhiêu năm 2
Trang thiết bị máy móc hiện đại, quy trình phẫu thuật vô trùng , tay nghề bác sĩ giỏi tại KIM Hopsital sẽ cho chị em một kết quả nâng mũi đẹp lâu dài

Nâng mũi được bao nhiêu năm tùy vào việc bạn chọn đúng phương pháp nâng mũi dành cho mình không? Nếu bạn muốn được thăm khám và giải đáp cụ thể hơn bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN