Nâng mũi Double S – Giải pháp tạo dáng mũi đẹp sang

0
660

Để cải tiến chất lượng của dịch vụ nâng mũi, hiện nay các chuyên gia đã nghiên cứu và ứng dụng thành công rất nhiều kỹ thuật nâng mũi trong đó nâng mũi double S được xem là giải pháp nâng mũi an toàn hàng đầu được nhiều khách hàng tin dùng.

Có thể nhận thấy rằng, nhược điểm của các phương pháp nâng mũi trước đây đều khó có thể khắc phục tình trạng da mũi mỏng, cũng như vẫn có nhiều tình trạng gặp phải như đầu mũi bị bóng đỏ, dị ứng chất liệu… thì với sự ra đời của nâng mũi double s đã khắc phục được những vấn đề này.

Nâng mũi double s là gì?

Nâng mũi double s thực chất là kỹ thuật nâng mũi S line hai lớp. Cụ thể là ngoài việc sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi kỹ thuật đặc biệt có bổ sung thêm phần sóng mũi một lớp lót tăng cường (dạng tế bào sinh học) được chứng nhận về tính an toàn cho người sử dụng.

nâng mũi double s
Sau khi nâng mũi double s khách hàng sẽ sở hữu dáng ngực như mong đợi

Nâng mũi double s phù hợp với những ai?

Đầu mũi có da mũi quá mỏng hay quá dày.
Trường hợp vẹo vách ngăn, kết hợp chỉnh vách ngăn mũi với nâng mũi S-line.
Đã tiến hành nâng mũi bằng các phương pháp truyền thống nhiều lần nhưng bị biến chứng.
Tất cả những ai mong muốn sở hữu dáng mũi đẹp hơn

tư vấn nâng mũi double s
Các trường hợp phù hợp để thực hiện phẫu thuật nâng mũi double s

Nâng mũi double s thực hiện như thế nào?

Về kỹ thuật thực hiện thì nâng mũi double s thực hiện không khác các kỹ thuật nâng mũi S line.

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra cấu trúc mũi

Bước này để bác sĩ biết rõ khuyết điểm trên mũi bạn để từ đó đưa ra cách khắc phục hiệu quả theo từng trường hợp cụ thể.

Bước 2: Mô phỏng dáng mũi mới bằng công nghệ 3D

Có một điểm khác biệt khi thực hiện tại những địa chỉ uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bạn hoàn toàn có thể chủ động xem trước được dáng mũi của mình. Nhờ vậy, bạn có thể thảo luận với bác sĩ về chiếc mũi mà mình mong muốn.

Bước 3: Tư vấn về chất liệu sụn nâng mũi

Kỹ thuật nâng mũi double s cũng sử dụng sụn tự thân nên bác sĩ sẽ xác định phần cần lấy sụn tự thân. Và tư vấn về lớp lót tăng cường được sử dụng trong kỹ thuật này.

bác sĩ tư vấn chất liệu nâng mũi
Bác sĩ tư vấn chất liệu nâng mũi cho khách hàng

Bước 4: Tiến hành nâng mũi

Nâng mũi double s sẽ được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại. Đảm bảo các điều kiện tốt nhất về an toàn.

Bước 5: Chăm sóc sau nâng mũi

Sau khi nâng mũi, bạn chỉ cần nghỉ ngơi một vài giờ tại phòng hậu phẫu. Bác sĩ sẽ tiếp tục theo dõi để biết được tình trạng của bạn. Sau đó, có thể trở về nhà và sinh hoạt lại bình thường nhưng các bạn cũng cần chú ý tới việc rửa mặt sau khi nâng mũi.

Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một dáng mũi đẹp tự nhiên, an toàn nhanh chóng với kỹ thuật nâng mũi này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với những thế mạnh về bác sĩ, cũng như cơ sở vật chất, tại đây chắc chán bạn sẽ có được sự hài lòng tốt nhất.

hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi

Là một trong những phương pháp nâng mũi khá mới, vì thể để thực hiện nâng mũi double s hiệu quả, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khuyên bạn nên tìm đến một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn để thực hiện! Chúc bạn thành công!

Website: Chi phí nâng sóng mũi

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN