Nâng mũi dọc dừa bằng phương pháp nào đẹp?

0
978

Sở hữu chiếc mũi dọc dừa là niềm mơ ước của nhiều chị em. Hiện nay sở hữu chiếc mũi như đẹp chuẩn Á Đông như vậy không có gì quá khó khăn với các phương pháp nâng mũi dọc dừa tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Mũi dọc dừa được xem là dáng mũi đẹp chuẩn Á Đông. Đặc biệt của mũi dọc dừa là khi nó chia khuôn mặt thảnh 2 nửa cân bằng. Khi nhìn nghiêng thì có hình chữ S cong mềm mại, khi nhìn trực diện thì thấy sống mũi cao, đầu mũi tròn, cánh mũi thon gọn, lỗ mũi khép kín, chiều dài phải bằng 1/3 gương mặt. Dáng mũi dọc dừa không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn tốt về mặt nhận tướng học. Những người sở hữu dáng mũi này thường được đánh giá là người nhân hậu, điềm đạm, cuộc đời gặp nhiều thuận lợi.

Nâng mũi dọc dừa
Chiếc mũi dọc dừa thỏa mãn các tiêu chí thẩm mỹ của 1 chiếc mũi đẹp.

Kỹ thuật nâng mũi dọc dừa như thế nào?

Hiện nay có nhiều phương pháp giúp chỉnh sửa mũi đẹp nhưng phương pháp giúp nâng mũi dọc dừa đẹp tự nhiên nhất phải kể đến nang mũi S line 3D. Tại sao phương pháp này lại có thể giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn?

  • Phương pháp nâng mũi S line 3D nâng mũi dọc dừa bằng cách sử dụng sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn sườn) trong đó sụn vách ngăn làm vai trò chủ đạo trong việc giải phóng toàn bộ cấu trúc mũi và tạo hình mũi. Sụn sườn dùng để dựng trụ mũi và sụn vành tai để tạo độ cong tròn, bả vệ đầu mũi khỏi bị bóng đỏ lộ sóng. Với các loại sụn này mũi sẽ được nâng cao rất tự nhiên và được cắt gọt để thon gọn, hài hòa với gương mặt hơn.
  • Khách hàng sẽ được xem trước dáng mũi của mình thông qua công nghệ 3D. Với công nghệ này không chỉ bạn được xem chiếc mũi dọc dừa sẽ được tạo của mình mà còn có thể góp ý với bác sĩ để nâng mũi dọc dừa đúng ý mình nữa. Kết quả nâng mũi S line 3D yêu cầu phải là sóng mũi cao, cong chữ S, đầu mũi chữ A, lỗ mũi hạt chanh. Điều này hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn của 1 chiếc mũi dọc dừa đẹp.
  • Nâng mũi S line 3D còn giúp tạo ra 1 chiếc mũi dọc dừa đẹp lâu dài bởi với vật liệu sụn tự thân, mũi sẽ phát triển như chiếc mũi bình thường sau khi sụn bám chặt vào mô thật. Những biến chứng như mũi bị lộ sóng, bóng đỏ sẽ được ngăn ngừa tối đa so với kỹ thuật nâng mũi cũ.
Nâng mũi dọc dừa 2
Nâng mũi dọc dừa bằng kỹ thuật nâng mũi S line 3D

Địa chỉ thực hiện nâng mũi dọc dừa đẹp và an toàn tại Tp Hồ Chí Minh?

Nếu như bạn muốn giấc mơ sở hữu chiếc mũi dọc dừa thành sự thật thì bạn có thể thực hiện nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tại sao bạn nên chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để nâng mũi dọc dừa:

  • Được thực hiện phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật. Các bác sĩ không chỉ chuyên môn giỏi, tay nghề dày dạn mà còn có đôi mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ giúp bạn nâng mũi đẹp như mong đợi.
  • Quy trình nâng mũi đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng với các thiết bị máy móc hiện đại như máy nội soi, máy X quang ConeBeam CT 3D, máy Vectra 3D, máy phun sương Anios, máy đốt cao tầng…
  • Sử dụng các vật liệu nâng mũi tốt nhất hiện nay với kho sụn đúc sẵn hơn 1000 kiểu dáng, và các vật liệu khác như Alloderm, Megaderm…Tất cả đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, có nhãn mác, được Bộ Y tế cho phép lưu hành.
  • Nâng mũi S line 3D giúp bạn an tâm sở hữu mũi đẹp với chế độ bảo chu đáo.
Nâng mũi dọc dừa 3
Quy trình nâng mũi dọc dừa bằng phương pháp nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Khách hàng sở hữu mũi dọc dừa đẹp sau khi nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

Nâng mũi dọc dừa 4
Khách hàng thực hiện nâng mũi dọc dừa tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Với những ưu điểm nổi bật đó nâng mũi S line 3D có các ưu điểm nổi bật sau:

  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, tạo dáng mũi dọc dừa hoàn hảo;
  • An toàn, ít đau, ít sưng bầm, rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng;
  • Không để lại sẹo, duy trì lâu dài;

Có nhiều phương pháp có thể giúp bạn nâng mũi dọc dừa nhưng nâng mũi S line 3D vẫn là phương pháp giúp tạo dáng mũi dọc dừa hoàn hảo nhất. Điều quan trọng là bạn phải biết gửi gắm vẻ đẹp của minh cho một trung tâm uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi thực hiện.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN