Nâng mũi đẹp tự nhiên bằng phương pháp nào?

0
3022

Thưa bác sĩ, nếu tôi muốn nâng mũi đẹp tự nhiên thì tôi nên nâng mũi bằng phương pháp nào? Mũi tôi bị to bè ở cánh mũi và thấp tẹt nữa. Tôi thấy nhiều người đi chống mũi về mũi rất đơ và nhìn là biết nâng mũi ngay. Có phương pháp nào nâng mũi tự nhiên không nhận ra là phẫu thuật thẩm mỹ không? (Bích Phương, Tp Hồ Chí Minh)

Chào bạn!Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nâng mũi đẹp tự nhiên bằng phương pháp nào?

Có nhiều cách nâng mũi tự nhiên mà không sợ bị người khác nhận ra. Bạn có thể nâng mũi đẹp tự nhiên nhanh chóng bằng 2 cách sau:

  • Nâng mũi không phẫu thuật bằng filler: Với cách nâng mũi tự nhiên này bác sĩ sẽ tiêm fillervào mũi cho bạn để nắn chỉnh mũi thật đẹp và thon gọn. Các chất làm đầy có thể là Juvederm, Restylane, Aquamid…Mỗi loại đều có thể giúp cải thiện dáng mũi khiếm khuyết nhẹ, chỉ khác nhau về thời gian duy trì. Phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên này có các ưu điểm đó là không cắt rạch, không sưng bầm, không kiêng cử, không nghĩ dưỡng, mũi đẹp lên chỉ sau 15 phút thực hiện.
Nâng mũi đẹp tự nhiên
Nâng mũi bằng filler cho mũi đẹp tự nhiên, không đau, không sưng bầm, không sẹo.
  • Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ: Với phương pháp này bác sĩ sẽ tiến hành cấy chỉ sinh học vào mũi. Các sợi chỉ sau khi cấy sẽ bám và mũi và nâng đỡ mũi, giúp nâng mũi đẹp tự nhiên. Ngoài ra nó còn kích thích sản sinh collagen giúp da mịn màng. Phương pháp này cũng như nâng mũi bằng filler, rất an toàn và không phải cắt rạch.
Nâng mũi đẹp tự nhiên 1
Chỉ sinh học giúp nâng mũi đẹp tự nhiên, cho da mịn màng, tươi trẻ.

2 phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên trên đây tuy có nhiều ưu điểm nhưng hạn chế của nó là chỉ có thể sửa mũi ít khiếm khuyết và thời gian duy trì nó không lâu. Nếu bạn muốn nâng mũi đẹp tự nhiên tồn tại lâu dài bạn có thể thực hiện nâng mũi S line.

Bài viết tham khảo: Phẫu thuật nâng mũi bao lâu thì được đeo kính

Nâng mũi S line là phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên được đánh giá là đỉnh cao của kỹ thuật nâng mũi. Phương pháp này giúp chỉnh sửa lại toàn bộ cấu trúc mũi bằng cách giải phóng sụn vách ngăn và sử dụng sụn sườn, sụn vành tai kết hợp các vật liệu sinh học khác để tạo hình mũi. Vì là sử dụng sụn tự thân và các vật liệu sinh học có tính tương thích sinh học cao nên sau khi nâng, mũi bạn sẽ đẹp tự nhiên với tạo hình mũi cao, cao hình chữ S mềm mại, đầu mũi thon gọn hình chữ A, lỗ mũi hình hạt chanh.

Nâng mũi đẹp tự nhiên 2
Khách hàng sở hữu mũi đẹp tự nhiên sau khi phẫu thuật nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Nâng mũi dọc dừa đẹp tự nhiên

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện đa dạng các phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên trong đó có nâng mũi bằng filler, nâng mũi bằng chỉ, nâng mũi S line. Tất cả các phương pháp này đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc giỏi về chuyên môn và dày dạn kinh nghiệm với quy trình phẫu thuật vô trùng, được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại. Tùy vào tình trạng khách hàng mà các bác sĩ sẽ tư vấn và áp dụng cho bạn phương pháp làm đẹp phù hợp.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên của bạn Bích Phương. Hi vọng bạn Phương đã biết mình phù hợp với phương pháp nào. Nếu vấn còn thắc mắc bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hơn cho bạn. Chúc bạn gặp nhiều điều vui trong cuộc sống!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN