Nâng mũi công nghệ mới nhất

0
803

Nâng mũi công nghệ mới nhất hiện nay là kỹ thuật nào vậy ạ? Tôi thấy bệnh viện có các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line 3D, nâng mũi S line 4D…, phương pháp nào cũng được đánh giá tốt nên tôi không biết lựa chọn phương pháp nào với trường hợp chiếc mũi thấp của mình. (Gia Hân, Hà Nội)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi công nghệ mới nhất hiện nay chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Phương pháp nâng mũi công nghệ mới nhất hiện nay

Hiện nay có nhiều phương pháp nâng mũi nhưng phương pháp được đánh giá cao về độ an toàn và thẩm mỹ hiện nay phải kể đến nâng mũi S line 4D. Nói về ưu điểm của phương pháp nâng mũi S line 4D, rất nhiều chuyên gia và những khách hàng đều cho rằng nâng mũi công nghệmới được toàn diện hóa xét trên cả 3 khía cạnh: vật liệu tạo sụn, kết quả thẩm mỹ và bản chất kỹ thuật thực hiện.

nâng mũi công nghệ mới nhất 4
Nâng mũi S line 4D là kỹ thuật nâng mũi mới nhất và an toàn nhất hiện nay

Nhằm khắc phục nhược điểm của kỹ thuật nâng mũi truyền thống, nâng mũi S line 4D được thiết kế nhằm vào mục đích hạn chế tối đa các rủi ro trong suốt quá trình tạo hình. Cụ thể:

Công nghệ 3D Touch mô phỏng kết quả nâng mũi

Bên cạnh tay nghề và cảm quan thẩm mỹ của các y bác sĩ, chúng ta không thể phủ nhận tầm quan trọng của hệ thống máy móc, trang thiết bị – được xem là “cánh tay trái” đắc lực góp phần đem lại thành công cho các ca phẫu thuật thẩm mỹ. Đối với dịch vụ nâng mũi S line 4D, các chuyên gia đã đưa vào ứng dụng công nghệ 3D Touch với phần mềm mô phỏng dáng mũi sau nâng thông qua hình ảnh 3D.

nâng mũi công nghệ mới nhất 3
Công nghệ 3D Touch cho phép khách hàng xem trước kết quả phẫu thuật chuẩn xác

Kết quả thẩm mỹ như mong muốn

Với công nghệ 3D Touch, khách hàng đã có thể chủ động chọn lựa dáng mũi mình yêu thích, kết hợp với sự tư vấn tận tình của bác sĩ, kỹ thuật thực hiện chính xác, máy móc trang thiết bị chuyên dụng và chất liệu tạo sống mũi từ sụn tự thân sẽ toàn bộ vùng mũi được chuẩn hóa, đạt giá trị thẩm mỹ cao nhất như mong muốn. Sau khi áp dụng dịch vụ nâng mũi S line 4D, chính bạn cũng sẽ bất ngờ về thành quả thẩm mỹ của mình: một sống mũi cao mềm mại, thanh tú và rất tự nhiên không dấu tích của sẹo.

nâng mũi công nghệ mới nhất 2
Nâng mũi S line 4D cho dáng mũi đẹp hoàn hảo

An toàn và duy trì lâu dài

Nếu cân nhắc được một trung tâm thẩm mỹ uy tín với đội ngũ y bác sĩ lành nghề, chị em phụ nữ có thể an tâm về tính an toàn cũng như khả năng duy trì kết quả thẩm mỹ ổn định, lâu dài của công nghệ nâng mũi S line 4D. Bên cạnh đó, nâng mũi bằng sụn tự thân sẽ đạt độ tương thích cao nhất với môi trường bên trong khoang mũi, không xảy ra biến chứng nguy hiểm và đặc biệt phục hồi nhanh chóng chỉ sau 7-10 ngày.

>> Xem thêm: http://nangmuikimhospital.com/nang-mui-khong-phau-thuat.html

Địa chỉ cho bạn trải nghiệm hoàn hảo với nâng mũi công nghệ mới nhất

Nâng mũi S line 4D hiện đã được triển khai và áp dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là nơi sẽ cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo với nâng mũi công nghệ mới nhất hiện nay. Quy trình nâng mũi S line 4D tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn được tực hiện đúng tiêu chuẩn và giám sát bởi các y bác sĩ chuyên môn. Xuyên suốt quá trình từ khâu thăm khám đến kiểm tra kết quả thẩm mỹ, khách hàng sẽ được phục vụ một cách chuyên nghiệp, chu đáo nhất với giá cả phải chăng.

nâng mũi công nghệ mới nhất
Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ triển khai và áp dụng thành công kỹ thuật nâng mũi S line 4D

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về thắc mắc nâng mũi công nghệ mới nhất của bạn Gia Hân. Để biết mình có phù hợp với kỹ thuật này không tốt hơn hết Gia Hân nên đến thăm khám và nghe tư vấn trực tiếp.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN