Nâng mũi có quan hệ được không?

0
879

Thưa bác sĩ, sau khi nâng mũi có quan hệ được không? Cuối tháng này tôi định đi nâng mũi S line nhưng có đọc thông tin trên mạng thấy hình như nó ảnh hưởng đến đời sống chăn gối vợ chồng. Bác sĩ có thể giải đáp chi tiết giúp em tại sao nâng mũi không được quan hệ với ạ? Mong nhận được tư vấn từ bác sĩ. (Thanh Thảo, Đà Nẵng)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi có quan hệ được không, nếu không thì tại sao nâng mũi không được quan hệ của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nâng mũi có quan hệ được không?

Phẫu thuật nâng mũi bác sĩ thực hiện thao tác cắt rạch để đặt sụn nâng cao mũi đồng thời cắt gọt đi phần sụn và mô mềm dư thừa để đầu mũi thon gọn, hài hòa với tổng thể chiếc mũi. Nâng mũi chỉ giúp bạn đẹp lên chứ không ảnh hưởng đến sức khỏe hay chuyện sinh hoạt vợ chồng. Do đó nâng mũi có quan hệ được không, thì hoàn toàn có thể. Tuy nhiên bạn lưu ý là trong vòng 1 tháng đầu mũi còn đang định hình thì không nên để mũi những tác động mạnh. An toàn nhất là bạn nên hạn chế hoặc kiêng chuyện vợ chồng trong 1 tháng sau khi phẫu thuật.

nâng mũi có quan hệ được không
Nâng mũi có quan hệ được không: Bạn có thể sinh hoạt chăn gối bình thường nhưng lưu ý trong 1 tháng đầu không nên để mũi bị tác động mạnh

Nâng mũi S line bác sĩ sử dụng sụn tự thân để chỉnh sửa dáng mũi. Sụn tự thân được sử dụng là sụn vách ngăn, sụn sườn, sụn vành tai, trong đó sụn vách ngăn đóng vai trò chủ đạo trong việc tạo dựng toàn bộ cấu trúc mũi. Với phẫu thuật này, sụn sau khi được cấy vào sẽ bám vào màn xương, phát triển như một bộ phận bình thường của cơ thể nên chiếc mũi của bạn sẽ đẹp bền vững, tránh tình trạng nghiêng lệch, xiêu vẹo hay đào thải vật liệu.

nâng mũi có quan hệ được không 2
Nâng mũi bằng sụn tự thân giúp dáng mũi đẹp bền vững, tráng bị xô lệch và tác động bởi các yếu tố bên ngoài.

Ngoài việc kiêng cử quan hệ sau khi nâng mũi thì bạn nên lưu ý một số chỉ định chăm sóc hậu phẫu sau:

  • Trước khi cắt chỉ bạn không cho vết thương chạm vào nước. Nếu mũi bị sưng bầm nhiều bạn thực hiện chườm lạnh, chườm ấm để máu bầm mau tan.
  • Thời gian đầu tránh không thực hiện các động tác cúi người, hoạt động thể dục thể thao mạnh như chạy, bơi lội, nhảy dây…
  • Không để ánh nắng và bụi bẩn tiếp xúc trực tiếp với vết thương.
  • Không ăn các loại thực phẩm dễ để lại sẹo như rau muống, thịt bò, hải sản, đồ xôi, thực phẩm lên men, đồ có mùi…
  • Không mang kính gọng cứng, không mang khẩu trang quá chặt.

Những vấn đề như nâng mũi có quan hệ được không hay kiêng ăn uống và một số sinh hoạt bao lâu sẽ không còn là điều khiến khách hàng bận tâm nhiều nếu như bạn thực hiện nâng mũi ở một trung tâm uy tín. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khi nâng mũi Hàn Quốc S line bạn sẽ được trải nghiệm quy trình nâng mũi tiên tiến với trang thiết bị máy móc hiện đại, phòng phẫu thuật vô trùng, đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, sử dụng các vật liệu nâng tốt nhất hiện nay nên sau nâng mũi bạn sẽ sớm có được chiếc mũi đẹp mà không phải mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

nâng mũi có quan hệ được không 3
Khách hàng sở hữu mũi đẹp sau khi nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nân mũi S line sẽ sưng bầm trong khoảng 3-4 ngày đầu, được cắt chỉ ở ngày thứ 7, định hình trong vòng 1 tháng và đẹp ổn định ở tháng thứ 3. Sau 1 tháng thì bạn có thể sinh hoạt bình thường trở lại.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc nâng mũi có quan hệ được không của bạn Thanh Thảo. Bạn Thảo có thể yên tâm là sau nâng mũi chuyện chăn gối vợ chồng sẽ không bị ảnh hưởng gì nhiều. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN