Nâng mũi có nguy hiểm không?

0
499

Nâng mũi có nguy hiểm không ạ? Tôi đã đọc rất nhiều trường hợp nâng mũi xong bị biến chứng nên cảm thấy hơi lo lắng không biết có nên sửa mũi tẹt không? (Phương, Đà Nẵng)

Chào bạn! Về thắc mắc nâng mũi có nguy hiểm không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Lo lắng nâng mũi có nguy hiểm không?

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện nay, việc sở hữu được chiếc mũi đẹp không còn là mơ ước xa vời nữa. Phẫu thuật nâng mũi có thể giúp bạn sở hữu một chiếc mũi đẹp vĩnh viễn chỉ với khoảng 1 giờ thực hiện. Tuy nhiên vì động đến dao kéo nên rất nhiều khách hàng lo lắng không biết phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không, có để lại biến chứng gì không.

Nâng mũi có nguy hiểm không
Nâng mũi tuy tạo mũi đẹp nhưng lại khiến nhiều chị em băn khoăn không biết nâng mũi có nguy hiểm không?

Nâng mũi có nguy hiểm không phụ thuộc vào trung tâm thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Nếu chẳng may chọn phải trung tâm, cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, bác sĩ thực hiện sai kĩ thuật thì bạn có thể sẽ gặp phải một số biến chứng sau phẫu thuật như bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi… Nếu trung tâm bạn lựa chọn có chất lượng tốt, có bác sĩ tay nghề giỏi, chuyên môn cao, có trang thiết bị máy móc hiện đại thì phẫu thuật nâng mũi không có nguy hiểm gì cả.

Nâng mũi ở đâu an toàn?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số rất ít các trung tâm thẩm mỹ tại Việt Nam đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu trên với:

  • Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có kinh nghiệm hơn 9000 ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công. Đảm bảo thực hiện kỹ thuật nâng mũi chính xác và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.
  • Quy trình tư vấn, chuẩn đoán trước ca phẫu thuật được sự hỗ trợ của công nghệ 3D hiện đại nhất từ Hoa Kỳ.
  • Ca phẫu thuật thực hiện bằng phương pháp nội soi ít xâm lấn, không gây sưng nề sau phẫu thuật. Phòng phẫu thuật có điều kiện tiêu chuẩn vô trùng theo quy định của Bộ Y tế, loại trừ nguy cơ lây nhiễm mà các trung tâm thẩm mỹ khác hay mắc phải. Do đó, ca phẫu thuật luôn diễn ra an toàn tối đa.
  • Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật chu đáo và chính sách bảo hành vĩnh viễn đối với phẫu thuật nâng mũi, giúp khách hàng an tâm hơn về vẻ đẹp lâu dài của mình.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện đa dạng các phương pháp nâng mũi như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, phương pháp nâng mũi bọc sụn…Các phương pháp này đều được đánh giá cao về độ an toàn nên bạn sẽ không phải lo lắng nhiều đến vấn đề phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không. Đặc biệt, kỹ thuật nâng mũi S line được đánh giá là kỹ thuật chỉnh sửa mũi tiên tiến nhất hiện nay, giúp bạn sở hữu mũi đẹp, duy trì ổn định lâu dài.

Tham khảo thêm bài cùng chủ đề: Cắt cánh mũi ở đâu đẹp tại Tp.HCM

Nâng mũi có nguy hiểm không 1
Khách hàng thực hiện nâng mũi an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với những tư vấn trên đây bạn Phương chắc đã nắm rõ nâng mũi có nguy hiểm không và an tâm đi sửa chiếc mũi tẹt của mình. Chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ thì bạn sẽ không phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì cả.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN