Nâng mũi có nguy hiểm không? Có để lại biến chứng nguy hiểm không?

0
713

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em nâng mũi có nguy hiểm không, có biến chứng gì không ạ? Em thấy rất hâm mộ nhiều người vì có can đảm nâng mũi, mũi sau nâng cũng rất đẹp và tự nhiên nhưng em vẫn sợ không dám thực hiện vì sợ có biến chứng nguy hiểm xảy ra thưa bác sỹ! (Nguyễn Hồng Lam – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Hồng Lam đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng mũi có nguy hiểm không, có biến chứng gì không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng mũi có nguy hiểm không, có biến chứng gì không?
Nâng mũi có nguy hiểm không, có biến chứng gì không?

Nâng mũi hiện nay đã trở thành phương pháp làm đẹp phổ biến của chị em, thậm chí cả cánh mày râu cũng rất hứng thú với dịch vụ này. Tuy nhiên, bên cạnh những người có quyết tâm làm đẹp thì còn rất nhiều người do dự không biết có nên nâng mũi không bởi lo lắng về việc nâng mũi có nguy hiểm không.

Nâng mũi có nguy hiểm không, có biến chứng gì không?

Nâng mũi có nguy hiểm không phụ thuộc vào địa chỉ nâng mũi mà bệnh nhân lựa chọn. nếu nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín, có bác sỹ giỏi cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, tuân thủ quy trình cũng như các quy định về nâng mũi thì sẽ không xảy ra nguy hiểm hay biến chứng có hại cho cơ thể.

– Khi nâng mũi, việc chỉnh sửa chỉ thực hiện với cấu trúc bên ngoài của mũi, không tác động đến cấu trúc bên trong nên chức năng của mũi không bị ảnh hưởng, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Nâng mũi có nguy hiểm không, có biến chứng gì không?
Nâng mũi không nguy hiểm nếu như được thực hiện tại địa chỉ uy tín

– Thao tác của bác sỹ khéo léo, hạn chế xâm lấn có thể xảy ra.

– Trước khi nâng mũi, bệnh nhân được kiểm tra sức khỏe tổng quát như xét nghiệm, theo dõi các chỉ số về huyết áp, tim mạch,…nhờ vậy mà sức khỏe bệnh nhân được kiểm soát tốt, không xảy ra biến chứng nguy hiểm trong quá trình thực hiện.

– Địa chỉ nâng mũi uy tín tại TPHCM và các địa điểm khác sẽ giúp bạn không phải lo lắng nâng mũi có nguy hiểm không, tránh được bởi các quy định về vô trùng được đảm bảo, quy trình cũng được tuân thủ theo đúng quy định của Bộ y tế, bởi vậy không xảy ra nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo khi nâng mũi.

Nâng mũi có nguy hiểm không, có biến chứng gì không?
Nâng mũi không nguy hiểm nếu như đảm bảo vô trùng trong quá trình thực hiện

Trên thực tế, vẫn có một số biến chứng sau nâng mũi nguy hiểm có thể xảy ra trong quá trình nâng mũi như máu chảy liên tục không cầm được, nhiễm trùng, lây nhiễm chéo, mũi bị biến dạng, cong, lệch, vẹo mất thẩm mỹ…Nguyên nhân chủ yếu là do cơ sở nâng mũi không đảm bảo chất lượng, bác sỹ chuyên môn yếu kém, tay nghề không vững … dẫn đến việc không kiểm soát tốt ca phẫu thuật và gây ra những biến chứng nguy hiểm.

Chính vì những lý do trên đây mà bạn nên tìm hiểu ít nhất 3-5 cơ sở thẩm mỹ trước khi lựa chọn để không phải lo lắng nâng mũi có nguy hiểm không. Bạn nên lựa chọn những nơi uy tín, chất lượng và có danh tiếng để có thể yên tâm hơn khi làm đẹp nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN