Nâng mũi có mấy loại

0
860

Hiểu về các phương pháp nâng mũi sẽ giúp bạn biết được mình phù hợp với phương pháp nào nhất. Rất nhiều chị em thắc mắc không biết hiện nay nâng mũi có mấy loại và nên thực hiện loại nào thì nhất. Sau đây KIM Hopsital sẽ cung cấp cho bạn vài thông tin sau.

Nâng mũi có mấy loại hiện nay

Nâng mũi có nâng mũi không phẫu thuật và nâng mũi phẫu thuật. Trong nâng mũi phẫu thuật lại có 3 loại phổ biến nhất đó là nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn. Những phương pháp này đều giúp cải thiện được hầu hết các khuyết điểm của mũi như mũi thấp, tẹt, cánh mũi bè, mũi hếch, mũi vẹo…

  • Nâng mũi không phẫu thuật được phân ra theo tên gọi của các loại filler như nâng mũi không phẫu thuật bằng Radies, Restylane, Aquamid, Juvederm. Phương pháp này thực hiện rất đơn giản: Sau khi gây tê bác sĩ sẽ tiến hành tiêm filler nắn chính dáng mũi đẹp. Ưu điểm của nó đó là tạo dáng mũi đẹp nhanh chóng mà không phải cắt rạch, do vậy sau thực hiện không để lại sẹo, không kiêng cử hay nghỉ dưỡng nhiều. Hạn chế của nâng mũi không phẫu thuật đó là chỉ phù hợp với những ai đã có dáng mũi đẹp sẵn và thời gian duy trì của nó chỉ từ 8-12 tháng mà thôi.
Nâng mũi có mấy loại
Nâng mũi không phẫu thuật được yêu thích nhờ vào sự an toàn và nhanh chóng
  • Nâng mũi phẫu thuật: Có rất nhiều kỹ thuật nâng mũi phẫu thuật nhưng được đánh giá chất lượng tốt nhất vẫn là 3 kỹ thuật sau
  1. Nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật giúp chiếc mũi tự nhiên, thanh thoát và hài hòa với khuôn mặt nhờ sự tác động làm thay đổi toàn bộ cấu trúc mũi từ sống mũi, đầu mũi, trụ mũi và lỗ mũi. Khác biệt hoàn toàn với những kỹ thuật nâng mũi thông thường khác, nâng mũi Hàn Quốc là sự kết hợp hài hòa giữa sụn nhân tạo với sụn tự thân để tạo nên sự chắc chắn, vững chãi, không phải lo sợ mũi sau khi phẫu thuật bị nghiêng, lệch.
  2. Nâng mũi bọc sụn là nâng mũi mà Bác sĩ sẽ sử dụng sụn vành tai để bọc đầu mũi nhằm đưa đầu mũi cao lên, cải thiện được đầu mũi. Sụn vành tai là sụn bọc quanh đầu mũi, là yếu tố quan trọng giúp cho đầu mũi có độ cong một cách tự nhiên bởi sụn vành tai có quán tính tự nhiên, sau một thời gian cấy ghép sẽ tự động bao bọc đầu mũi. Nâng mũi bọc sụn hiệu quả trong các trường hợp đầu mũi hơi thấp. Như vậy, kỹ thuật nâng mũi bọc sụn mới này giải quyết được các khuyết điểm mà kỹ thuật nâng mũi sụn nhân tạo chữ L gặp phải như bị bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi.
  3. Nâng mũi S line được xem như là bước đột phá trong ngành giải phẫu thẩm mỹ mũi, khi vừa mang đến cho bạn một dáng mũi cao thanh tú, hài hòa khuôn mặt, vừa đảm bảo một cấu trúc mũi vững chắc. Nâng mũi S line bao gồm một phức hợp tổng thể gồm nhiều bước như: nâng cao sống, cắt cánh, thu nhỏ đầu mũi, xử lý xương mũi to bè, tạo hình lỗ mũi, dùng sụn tự thân như một lớp đệm bảo vệ đầu mũi. Phương pháp này thách thức ngay cả những ca mũi khó nhất với độ phức tạp cao.
Nâng mũi có mấy loại 2
Phẫu thuật nâng mũi S line giúp tạo dáng mũi đẹp toàn diện

Địa chỉ nâng mũi đẹp dành cho bạn

Sau khi nắm được nâng mũi có mấy loại chắc hẳn bạn đã biết được mình phù hợp với phương pháp nào. Điều quan trọng để các kỹ thuật này có được kết quả tốt đó là bạn phải tìm được địa chỉ phẫu thuật uy tín.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, hệ thống máy móc hiện đại, phòng mổ luôn đảm bảo vô trùng, dịch vụ chăm sóc sau phẫu thuật chuyên nghiệp, tận tình. Đây chính là những địa chỉ vàng trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi mà chị em nên cân nhắc lựa chọn.

Nâng mũi có mấy loại 3
Dù là thực hiện bằng phương pháp gì thì với trang thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi bạn chăn chắc có thể sở hữu dáng mũi đẹp

Nắm rõ nâng mũi có mấy loại giúp bạn chủ động hơn trong việc làm đẹp. Hi vọng những thông tin cung cấp trên đã giúp bạn biết được tình trạng mũi của mình thì phù hợp với phương pháp nào. Nếu muốn được tư vấn cụ thể hơn bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN