Nâng mũi có hạn sử dụng không?

0
822

Liệu nâng mũi có hạn sử dụng không có thể duy trì vĩnh viễn như lời quảng cáo? Thật ra Điều này tùy thuộc vào nhiều yếu tố như kỹ thuật thực hiện, tay nghề bác sĩ, vật liệu nâng mũi

Nâng mũi có hạn sử dụng không tùy thuộc vào nhiều yếu tố

Hiện nay có 2 phương pháp nâng mũi là nâng mũi không phẫu thuật và nâng mũi phẫu thuật. Nếu bạn chỉ muốn sở hữu mũi đẹp trong thời gian ngắn nào đó bạn có thể thực hiện nâng mũi không phẫu thuật bằng filler. Nâng mũi bằng filler có thời hạn trung bình từ 8-12 tháng, tùy ào cơ địa và loại filler mà bạn lựa chọn. Kỹ thuật thực hiện cụ thể như sau: Bác sĩ sẽ tiến hành tiêm filler vào vùng mũi muốn chỉnh sửa sau đó nắn chỉnh dáng mũi theo ý khách hàng.

Nâng mũi có hạn sử dụng không
Nâng mũi bằng filler duy trì mũi đẹp trong thời gian 1-2 năm, tùy loại filler mà bạn xài

Còn nếu bạn muốn một chiếc mũi đẹp có thời hạn duy trì dài lâu bạn nên thực hiện phẫu thuật nâng mũi, các phương pháp có thể kể đến như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc. Với các phương pháp sửa mũi này bạn sẽ không phải quá bận tâm việc nâng mũi có hạn sử dụng không bởi bác sĩ sau khi thực hiện đường rạch ở chân mũi, đưa sụn nâng vào bên trong khoang mũi nâng cao mũi thì chiếc mũi đó sẽ đồng hành bền lâu cùng bạn. Dĩ nhiên để được như thế thì kỹ thuật nâng mũi phải tốt, chất liệu dùng để nâng mũi phải đảm bảo, khách hàng phải biết cách chăm sóc mũi sau nâng.

Nâng mũi có hạn sử dụng không 2
Phẫu thuật nâng mũi cho chiếc mũi đẹp dài lâu

Nâng mũi đẹp, duy trì dài lâu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ không phải lo lắng đến vấn đề nâng mũi có hạn sử dụng không bởi là một địa chỉ nâng mũi uy tín, đã được Bộ Y tế cấp phép, KIM Hopsital sẽ giúp bạn có chiếc mũi đẹp, duy trì bền lâu với thời gian. Lý do là bởi:

  • Bạn sẽ được trải nghiệm quy trình nâng mũi đạt chuẩn an toàn, đảm bảo vô trùng, khép kín.
  • Ca nâng mũi được sự hỗ trợ đắc lực của đầy đủ các thiết bị máy móc tối tân, đặc biệt là chiếc máy Vectra 3D cho phép khách hàng xem trước kết quả phẫu thuật, lựa chọn dáng mũi mà mình yêu thích.
Nâng mũi có hạn sử dụng không 3
Khách hàng được xem trước kết quả phẫu thuật nâng mũi bằng công nghệ Vectra 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
  • Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có kho sụn mũi đúc sẵn, với đầy đủ kích cỡ, được FAD chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả. Bạn nên biết rằng thời hạn sử dụng của một chiếc mũi phụ thuộc rất nhiều vào vật liệu nâng.
  • Trực tiếp phẫu thuật nâng mũi tại KIM là đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giỏi về chuyên môn và dày dạn kinh nghiệm. Với tay nghề khéo léo của mình bác sĩ sẽ giúp chị em nâng mũi đẹp chuẩn xác, tránh tối đa các biến chứng do sai sót về kỹ thuật.
Nâng mũi có hạn sử dụng không 4
Khách hàng thực hiện nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi có hạn sử dụng không? Tất nhiên là có, và thời gian sử dụng này nó tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn địa chỉ nâng mũi nào, phương pháp nào, bác sĩ thực hiện cho bạn là ai. Nếu bạn muốn được nghe tư vấn thêm có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ thăm khám!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN