Nâng mũi có hại không, có gây ảnh hưởng về lâu dài?

0
858

Chào Bệnh viện, nâng mũi có hại không về lâu dài? Tôi muốn đi thu gọn và nâng mũi nhưng sợ về sau mũi bị biến chứng lộ sụn, ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe. Tôi đã đọc rất nhiều trường hợp mũi bị hư hại nặng sau nâng. Vậy thực chất là nâng mũi có an toàn không thưa bác sĩ. (Hương, Đà Nẵng)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi có hại không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nâng mũi có hại không, có gây ảnh hưởng về lâu dài?

Nâng mũi có hại không về lâu dài?

Trước hết xin khẳng định với bạn nâng mũi không có hại cho sức khỏe hay tổn thương đến bộ phận nào của cơ thể. Các bác sĩ chỉ đơn thuần là thực hiện đường cắt rạch ở chân mũi sau đó độn vật liệu sụn vào khoang mũi nâng cao sóng mũi đồng thời kết hợp với thao tác cắt gọt đầu mũi để mũi thon gọn hài hòa với tổng thể. Phẫu thuật nâng mũi hoàn toàn không ảnh hưởng đến khứu giác, chức năng mũi.

Bạn lo lắng nâng mũi có hại không về lâu dài không do lo lắng biến chứng về sau. Thật ra điều này chỉ xảy ra khi bạn lựa chọn sai phương pháp thực hiện và thực hiện ở một địa chỉ không đảm bảo chất lượng. Nâng mũi có hại không phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

  • Tay nghề bác sĩ: Nếu bác sĩ thực hiện tay nghề kém, đặt sụn nâng mũi quá cao, gọt mũi không đều, không có phương pháp khắc phục cho tình trạng da mũi mỏng thì tình trạng biến chứng như nêu trên hoàn toàn có thể xảy ra về sau này.
  • Máy móc thiết bị, vật liệu: Nếu quá trình nâng mũi thiếu thốn máy móc thiết bị thì có thể bác sĩ sẽ không thể đặt sụn chính xác được. Ca phẫu thuật cũng dễ bị nhiễm trùng cao hơn. Vật liệu nâng mũi nếu không đảm bảo về chất lượng thì rất dễ bị đào thải về sau.
  • Chăm sóc tốt sau phẫu thuật nâng mũi cũng ảnh hưởng đến việc nâng mũi có hại không. Nếu sau phẫu thuật nâng mũi bạn không kiêng cử theo chỉ định bác sĩ, làm mũi bị tổn thương thì việc bạn gánh chịu hậu quả sau đó là hoàn toàn có thể xảy ra.
Nâng mũi có hại không về lâu dài 1
Bạn không phải lo lắng nâng mũi có hại không nếu như bạn đảm bảo được các tiêu chí đảm bảo an toàn của nó và chăm sóc mũi thật tốt sau khi thực hiện phẫu thuật.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với 12 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ và hơn 10.000 ca phẫu thuật thành công sẽ giúp bạn thực hiện nâng mũi an toàn với đa dạng các phương pháp thẩm mỹ mũi như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn…Nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc diễn ra nhanh chóng, chính xác đến từng milimet nhờ các yếu tố sau:

  • Áp dụng máy móc thiết bị hiện đại như máy nội soi, máy X quang ConeBeam CT 3D, máy Vectra 3D. Nhờ các thiết bị này mà mũi được khắc phục các nhược điểm xấu triệt để. Bác sĩ cũng sẽ tiến hành cắt gọt và đặt sụn chính xác.
  • Quy trình nâng mũi đảm bảo vô trùng khép kín với hệ thống máy phun sương, máy đốt cao tầng…
  • Bác sĩ thực hiện phẫu thuật có kinh nghiệm dày dạn và chuyên môn cao sẽ biết nên làm gì với chiếc mũi của bạn. Từng thao tác được thực hiện tỉ mỉ cẩn thận với sự hỗ trợ của máy nội soi.
  • Sau phẫu thuật nâng mũi khách hàng được đội ngũ nhân viên chăm sóc 24/24. Những hướng dẫn về vệ sinh vết thương, kiêng cử sẽ được cung cấp đầy đủ giúp khách hàng có chiếc mũi đẹp bền vững.
Nâng mũi có hại không về lâu dài 2
Quy trình nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo cho bạn một kết quả nâng mũi an toàn, đẹp tự nhiên.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc nâng mũi có hại không về lâu dài của bạn Hương. Bạn Hương có thể yên tâm nâng mũi làm đẹp với kết quả dài lâu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với chế độ bảo hành chu đáo, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng vẻ đẹp bạn!

Xem thêm: Nâng mũi hàn quốc giá bao nhiêu?

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN