Nâng mũi có giá bao nhiêu thì đảm bảo an toàn, cho mũi đẹp?

0
672

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em nâng mũi có giá bao nhiêu thì đảm bảo an toàn, cho mũi đẹp ạ? Em muốn nâng mũi nhưng chưa biết mức giá như thế nào, bác sỹ có thể cho em biết giá cụ thể để em chuẩn bị trước được không ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Hồng Hạnh – Hà Nam).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Hồng Hạnh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng mũi có giá bao nhiêu thì đảm bảo an toàn, cho mũi đẹp?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng mũi có giá bao nhiêu thì đảm bảo an toàn, cho mũi đẹp?
Nâng mũi có giá bao nhiêu thì đảm bảo an toàn, cho mũi đẹp?

Nâng mũi nhằm khắc phục tình trạng mũi thấp tẹt cùng với các khuyết điểm khác như mũi lân, mũi gồ, khoằm…và mang lại chiếc mũi mới thanh thoát, thẩm mỹ hơn. Do phương pháp làm đẹp này ngày càng được nhiều người áp dụng nên thắc mắc về nâng mũi có giá bao nhiêu cũng ngày càng được quan tâm.

Nâng mũi có giá bao nhiêu thì đảm bảo an toàn, cho mũi đẹp?

Nâng mũi có giá bao nhiêu sẽ tuỳ thuộc vào phương pháp nâng mũi mà bạn áp dụng. Nếu nâng mũi với công nghệ hiện đại, khắc phục được nhiều khuyết điểm của mũi thì mức giá sẽ cao hơn và ngược lại, nếu mũi có ít khuyết điểm thì mức giá sẽ thấp hơn nhiều.

Để bạn biết được nâng mũi có giá bao nhiêu, bài viết sẽ cung cấp bảng giá của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bạn tham khảo:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Theo bảng giá nâng mũi trên đây, nâng mũi có giá bao nhiêu tuỳ thuộc vào phương pháp nâng mũi là gì, cụ thể:

– Nâng mũi S line 3D có giá 25 triệu đồng: Với phương pháp này, bệnh nhân sẽ được quan sát hình ảnh dáng mũi tương lai nhờ công nghệ 3D tiên tiến, bác sỹ cũng có thể xác định được kế hoạch điều trị chính xác, giúp mũi sau khi nâng không cần chỉnh sửa nhiều. Nâng mũi S line giúp chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi…nên giúp mũi đẹp toàn diện hơn.

Nâng mũi có giá bao nhiêu thì đảm bảo an toàn, cho mũi đẹp?
Nâng mũi S line hiện nay có giá 25 triệu đồng

– Nếu nâng mũi S line bằng công nghệ 4D thì mức giá sẽ là 35 triệu đồng. Công nghệ áp dụng cho phương pháp nâng mũi này là công nghệ 4D với khả năng mô phỏng dáng mũi trên không gian 4 chiều, cho cái nhìn đa diện, cụ thể hơn về mũi, giúp bác sỹ lên lế hoạch nâng mũi cụ thể, xác định kích thước sụn phù hợp, tránh tình trạng phỏng đoán dựa trên cảm quan như trước đây.

– Nâng mũi đặt sóng Hàn Quốc: Phương pháp này có giá 12 triệu đồng và chỉ áp dụng cho những trường hợp có dáng mũi tương đối đẹp, chỉ có sống mũi hơi thấp. Sụn nhân tạo được đưa vào để nâng cao sống mũi.

– Nâng mũi bọc sụn có giá 15 triệu đồng. Phương pháp này áp dụng cho những trường hợp có da đầu mũi mỏng, mũi bị kích ứng do trời lạnh, đầu mũi bị bóng đỏ…

Nâng mũi có giá bao nhiêu thì đảm bảo an toàn, cho mũi đẹp?
Nâng mũi bọc sụn hiện nay có giá khá rẻ là 15 triệu đồng

– Nâng mũi cấu trúc S line và nâng mũi S line cấu trúc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc kèm theo chỉnh sửa các khuyết điểm của mũi như mũi gồ, mũi lân, mũi vẹo….có mức giá dao động từ 39-55 triệu đồng.

Nâng mũi có giá bao nhiêu tiền trên đây mà bài viết đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo, nếu bạn muốn biết mức giá chính xác cho trường hợp của mình thì vui lòng đến gặp bác sỹ để thăm khám trực  tiếp và nhận được câu trả lời nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN