Nâng mũi có được vĩnh viễn không?

0
494

Thưa bác sĩ, nâng mũi có được vĩnh viễn không? Phương pháp nào có thể giúp mũi tôi đẹp lâu dài? Tôi muốn đi chỉnh mũi tẹt nhưng rất sợ sau một thời gian mũi sẽ bị biến chứng như báo chí nêu. Mong nhận được tư vấn chính xác từ bác sĩ. (Thủy Tiên, Tp Hồ Chí Minh)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi có được vĩnh viễn không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nâng mũi có được vĩnh viễn không?

Ai đi nâng mũi cũng mong có được chiếc mũi đẹp lâu dài nên trăn trở nâng mũi có được vĩnh viễn không và nên nâng bằng phương pháp nào là điều dễ gặp ở nhiều khách hàng.

Nâng mũi có được vĩnh viễn không, tất nhiên là sẽ có phương pháp giúp mũi bạn đẹp lâu bền tuy nhiên nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

  • Cơ địa khách hàng: Nếu cơ địa khách hàng không tương thích với vật liệu sụn thì kỹ thuật nâng tốt thế nào vật liệu cũng sẽ bị đào thải. Do đó để tránh tình trạng này bạn cần trao đổi kĩ với bác sĩ về các vấn đề sức khỏe của mình.
  • Chất lượng sụn nâng: Dù là sụn nhân tạo hay sụn tự thân thì nâng mũi vĩnh viễn chỉ có được khi chất lượng sụn đảm bảo. Sụn nếu không rõ nguồn gốc, thô cứng thì theo thời gian sẽ bị đào thải, nghiêng lệch cũng như hàng loạt các biến chứng nguy hiểm khác.
  • Kỹ thuật nâng cũng quyết định đến việc nâng mũi có được lâu dài không. Nếu bác sĩ tay nghề kém thực hiện đặt sụn không chính xác thì mũi sau nâng rất dễ bị những biến chứng sau khi nâng mũi.
  • Máy móc thiết bị cũng là yếu tố ảnh hưởng đến nâng mũi có được vĩnh viễn không. Trang thiết bị máy móc đầy đủ sẽ hỗ trợ bác sĩ đặt sụn chính xác, nhanh chóng hơn khi phẫu thuật.
Nâng mũi có được vĩnh viễn không
Nâng mũi có được vĩnh viễn không phụ thuộc vào nhiều yếu tố, quan trọng nhất vẫn là tay nghề bác sĩ thực hiện.

Có nhiều phương pháp nâng mũi hiện nay giúp duy trì mũi đẹp lâu dài nhưng phương pháp nâng mũi tỏ ra an toàn và bền vững nhất chính là nâng mũi S line cấu trúc. Với phương pháp này thì vấn đề nâng mũi có được vĩnh viễn không không còn là điều đáng lo. Phương pháp này sử dụng sụn tự thân chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi. Sụn sau khi được cấy ghép sẽ bám vào mũi phát triển như mũi bình thường nên tồn tài lâu dài với cơ thể, không bị đào thải hay dị ứng vật liệu. Tuy nhiên kỹ thuật nâng mũi này khá phức tạp nên nếu muốn có kết quả tối ưu phải thực hiện ở địa chỉ nâng mũi uy tín.

Nâng mũi có được vĩnh viễn không 1
Để có được chiếc mũi đẹp lâu dài như thế này bạn phải thực hiện ở một địa chỉ uy tín. Trong hình là khách hàng nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng đầy đủ các phương pháp nâng mũi đẹp như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn…Tùy vào khiếm khuyết khách hàng mà bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp phù hợp. Nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện với quy trình vô trùng, áp dụng các máy móc thiết bị hiện đại như máy nội soi, máy X quang ConeBeam CT 3D, máy Vectra 3D, máy phun sương Anios, máy đốt cao tầng, máy áp lực dương…cùng các vật liệu tốt nhất hiện nay sẽ cho bạn một ca nâng mũi đẹp và duy trì lâu dài.

Nâng mũi có được vĩnh viễn không 2
Khách hàng được trải nghiệm công nghệ nâng mũi với những thiết bị máy móc tiên tiến tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc nâng mũi có được vĩnh viễn không của bạn Thủy Tiên. Hi vọng bạn Tiên đã biết mình nên chọn phương pháp nào để có thể sở hữu mũi đẹp vĩnh viễn. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN