Nâng mũi có di chứng không?

0
1059

Thưa bác sĩ, nâng mũi có di chứng không ạ? Tôi đọc báo mạng thấy có rất nhiều trường hợp biến chứng sau khi đi làm đẹp về. Làm sao để phòng tránh được ạ? (Kim Mỹ, Bình Thuận)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi có bị biến chứng không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Trả lời thắc mắc nâng mũi có di chứng không?

Nâng mũi có di chứng khôn  là câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều khi tư vấn cho khách hàng trước thẩm mỹ. Theo kết quả nghiên cứu thực tế thì trường hợp gặp di chứngsau nâng mũi chỉ chiếm % rất nhỏ. Hiện nay với các phương pháp nâng mũi mới cùng sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại thì tình trạng mũi bị di chứng sau nâng đã được hạn chế rất nhiều.

Nâng mũi có để lại di chứng không chỉ xảy ra trong các trường hợp sau:

  • Cơ sở thẩm mỹ không uy tín, không được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ
  • Bác sĩ không có chuyên môn thẩm mỹ là tay ngang hoặc thậm chí không phải là bác sĩ nhưng vẫn tự nhận thăm khám và thực hiện phẫu thuật cho khách hàng
  • Chị em lựa chọn nâng mũi giá rẻ kéo theo vật liệu nâng mũi kém chất lượng, vô trùng y tế kém
  • Chị em thiếu kiêng cữ sau phẫu thuật theo hướng dẫn từ bác sĩ, có những đụng chạm, sờ nắn vào vùng này quá sớm sau phẫu thuật.

Những di chứng nâng mũi có thể để lại cho chị em khi đi nâng mũi giá thấp, chất lượng kém đó là: lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, lệch sóng mũi, lệch đầu mũi, mũi sưng nề nhiều tháng không hết,…

Nâng mũi có di chứng không
Nâng mũi sẽ để lại di chứng nếu như bạn thực hiện sai kỹ thuật với một bác sĩ phẫu thuật có tay nghề kém

Tuy nhiên, chị em cũng đừng quá lo lắng về điều này vì tỉ lệ nâng mũi có để lại di chứng rất thấp và chỉ xảy ra khi chị em lựa chọn những cơ sở kém uy tín, chất lượng hoặc chính chị em ham rẻ lựa chọn phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giá thấp.

Không lo nâng mũi có di chứng không khi làm đẹp tại KIM Hopsital

Chị em hãy nâng mũi tại những cơ sở được cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, có bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và thực hiện phẫu thuật. Nên tránh những địa chỉ làm đẹp chỉ có nhân viên tư vấn sau đó chuyển khách hàng đến 1 địa chỉ làm đẹp khác.

Ngoài ra cơ sở phải có phòng mổ vô trùng, có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ phẫu thuật. Dịch vụ nâng mũi chu đáo, tận tâm hướng dẫn những kiêng khem, lưu ý sau phẫu thuật để chị em có sự chăm sóc tốt nhất.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hopsital nâng mũi S-line 3D có sự hỗ trợ của công nghệ Vectra XT sẽ cho phép xem trước dáng mũi sau nâng thông qua hình ảnh 3D có độ phân giải cao, đồng thời còn giúp bác sĩ can thiệp chính xác vào từng vị trí mũi cần chỉnh sửa.

Nâng mũi có di chứng không 1
Với quy trình phẫu thuật nâng mũi tiên tiến, áp dụng công nghệ Hàn Quốc, bạn có thể yên tâm sở hữu dáng mũi đẹp mà không lo biến chứng

Bên cạnh đó nâng mũi S-line 3D với việc sử dụng sụn tự thân mềm mại, có tính tương thích cao nên không chỉ nâng cao mũi mà còn giúp bao bọc vùng đầu mũi, khắc phục mọi biến chứng của mũi sau nâng như đầu mũi bóng đỏ, lệch sống mũi, lộ sóng. Do vậy với phương pháp nâng mũi này bạn không cần phải băn khoăn là nâng mũi có di chứng không nhé.

Nâng mũi có di chứng không 2
Khách hàng sở hữu chiếc mũi S line đẹp hút hồn sau khi phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc nâng mũi có di chứng không của bạn Kim Mỹ. Thực hiện nâng mũi tại KIM bạn sẽ không phải lo lắng về bất kì vấn đề gì nhờ vào đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi và dày dạn kinh nghiệm!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN