Nâng mũi có đi bơi được không?

0
928

Nâng mũi có đi bơi được không vậy ạ? Tôi rất thích bơi lội để giải tỏa stress sau giờ làm. Gần đây tôi muốn đi tân trang nhan sắc , cụ thể là sửa mũi nhưng sợ sửa xong thì lại không thể bởi hay chơi thể thao được? (Hiền, TP Hồ Chí Minh)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi có đi bơi được không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nâng mũi có đi bơi được không – Giải đáp từ chuyên gia thẩm mỹ

Phẫu thuật nâng mũi là phẫu thuật dao kéo nên đòi hỏi sau khi phẫu thuật bạn phải thực hiện một số chỉ định chăm sóc và kiêng cử thì mới có kết quả phẫu thuật tốt được. Nâng mũi thường vết thương sẽ sưng bầm trong trong 3-4 ngày đầu, sau 5-7 ngày khi vết thương đã lành bạn sẽ được cắt chỉ. Mũi sẽ dần định hình và đẹp lên trong vòng 1 tháng. Trong khoảng 1 tháng đó bạn thực hiện một số kiêng cử như kiêng ăn một số loại thực phẩm hải sản, rau muống, đồ xôi ..để tránh gây sẹo. Bên cạnh đó bạn cũng cần kiêng cử một số hoạt động như không đeo kính có gọng cứng, không mang khẩu trang quá chất, không hoặc hạn chế nằm nghiêng. Một số môn thể thao hoạt động mạnh bạn cũng phải kiêng cử.

Về nâng mũi có đi bơi được không cũng là thắc mắc của nhiều người. Xin trả lời bạn răng nâng mũi xong bạn vẫn có thể đi bơi được. Tuy nhiên bạn cần chú ý một số điều sau:

  • Tốt nhất trong vòng 1 năm sau khi phẫu thuật mũi bạn chỉ nên bơi ở hồ. Bạn nên tránh bơi ở biến bởi những cơn sóng có thể tác dụng một lực mạnh vào mũi của bạn, sẽ không tốt cho quá trình hồi phục và định hình mũi.
  • Nếu bạn định bơi, hãy ngâm mình dưới nước, để cả người, bao gồm cả đầu chìm trong nước trước khi bạn bơi, như thế sẽ hạn chế lực của nước tác động vào mũi của bạn.
  • Khi đi bơi bạn nên bơi ở nơi không quá đông người và lưu ý không mang kính bơi vì kính bơi sẽ tác dộng đến mũi.
Nâng mũi có đi bơi được không
Sau nâng mũi có thể bơi được nhưng hãy lưu ý một số điều để tránh dáng mũi bị ảnh hưởng

Địa chỉ nâng mũi đẹp dành cho bạn

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện đa dạng các dịch vụ nâng mũi như nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn… Tất cả các ca phẫu thuật tại KIM đều được thực hiện với quy trình khép kín, vô trùng, sử dụng các vật liệu nâng mũi tốt nhất hiện nay đạt chuẩn an toàn của FDA và Bộ Y Tế. Thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc có kinh nghiệm thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật, các bác sĩ sẽ đảm bảo cho bạn kết quả phẫu thuật an toàn và có tính thẩm mỹ cao.

Nâng mũi có đi bơi được không 1
Nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ nâng mũi tiên tiến sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp như ý với thời gian nghỉ dưỡng được rút ngắn tối đa

Đặc biệt công nghệ smalux tại KIM Hopsital giúp rút ngắn đi thời gian sưng bầm, lành thương nên sau nâng mũi các hoạt động kiêng cử của bạn cũng sẽ không kéo dài lâu.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc nâng mũi có đi bơi được không của bạn Hiền. Bạn Hiền hãy kiêng cử cẩn thận giai đoạn đầu để có thể có được kết quả nâng mũi tốt nhất nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN