Nâng mũi có để lại SẸO không và có để lại di chứng sau này?

0
742

Nâng mũi có để lại sẹo không là một trong những vấn đề được bàn tán nhiều nhất trong những tranh làm đẹp. Vì muốn có được một chiếc mũi đẹp ưng ý nhiều người tìm đến với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, việc để xuất hiện sẹo xấu làm lộ dấu vết thẩm mỹ là một trong những điều tối kỵ khi thực hiện. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có lời giải đáp cho thắc mắc trên. 

Nâng mũi có để lại SẸO không và có để lại di chứng sau này?

Những yếu tố ảnh hưởng đến việc nâng mũi có để lại sẹo không? 

Phẫu thuật nâng mũi S line là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn tự thân làm vật liệu chủ yếu để nâng cao mũi và chỉnh sửa toàn diện cấu trúc đầu mũi. Với kỹ thuật mổ nội soi, toàn bộ thao tác sẽ được phóng to trên màn hình nên bác sĩ sẽ thấy rõ từng chi tiết để cắt rạch một cách chính xác, tránh xâm lấn nhiều và để lại sẹo.

Nâng mũi có để lại sẹo không phụ thuộc vào 3 yếu tố chính đó là:

  • Trang thiết bị máy móc: Nếu nâng mũi có sự hỗ trợ đầy đủ các thiết bị máy móc thì bác sĩ sẽ có thể biết được mũi khiếm khuyết ở đâu và thực hiện cắt rạch chuẩn xác đến từng milimet, hạn chế xâm lấn, thương tổn cho mũi, tránh để lại sẹo.
  • Tay nghề bác sĩ: Nâng mũi có để lại sẹo không phụ thuộc chủ yếu vào tay nghề bác sĩ. Bác sĩ tay nghề giỏi sẽ biết cách thực hiện đường mổ chuẩn và đặt sụn vừa vặn vào bên trong khoang mũi, không gây ra xâm lấn nhiều hay sẹo xấu.
  • Chế độ chăm sóc sau nâng mũi cũng quyết định nâng mũi có để lại sẹo không. Sau nâng mũi bạn nên kiêng nước chạm vào mũi trước khi cắt chỉ, kiêng ăn các thực phẩm như rau muống, thịt bò, hải sản, đồ xôi để mũi không bị sẹo.

Nâng mũi có để lại SẸO không và có để lại di chứng sau này?

Xem thêm: Hướng dẫn cách chăm sóc sau nâng mũi Hiệu Quả nhất

Như vậy nếu bạn đảm bảo được tất cả các yếu tố trên thì sẹo sau nâng mũi sẽ là điều không xảy ra khi bạn thực hiện phương pháp phẫu thuật này.

Nâng mũi có để di chứng không?

Phẫu thuật nâng mũi S line sử dụng sụn tự thân làm vật liệu nâng mũi. Sụn sau khi cấy vào mũi sẽ phát triển như chiếc mũi bình thường, giúp tạo dáng mũi đẹp tự nhiên và hoàn toàn không để lại di chứng gì cả.

Nâng mũi có để lại di chứng gì không phụ thuộc vào 2 yếu tố sau:

  • Vật liệu nâng mũi: Nếu vật liệu nâng mũi đảm bảo thì sụn nâng sẽ tồn tạo lâu dài trong chiếc mũi mà không xảy ra bất kì biến chứng nào về sau.
  • Yếu tố vô trùng trong ca phẫu thuật và kỹ thuật thực hiện: Nhiều ca nâng mũi sau khi kết thúc xảy ra tình trạng nhiễm trùng, mũi bị nghiêng lệch do lỗi kỹ thuật thực hiện sai và yếu tố vô trùng không được đảm bảo.
Nâng mũi có để lại SẸO không và có để lại di chứng sau này?
Vật liệu nâng mũi, yếu tố kỹ thuật và vô trùng khi nâng mũi quyết định rất nhiều đến việc nâng mũi có để lại di chứng về sau hay không.

Để có được ca nâng mũi không để lại sẹo và di chứng quan trọng là bạn hãy lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi ở đâu uy tín, nơi mà có thể đảm bảo tốt về trang thiết bị máy móc cũng như có đội ngũ bác sĩ giỏi thực hiện nâng mũi đúng kỹ thuật.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ nâng mũi S line uy tín mà bạn có thể tin tưởng gửi gắm vẻ đẹp. Nâng mũi tại đây bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề nâng mũi có để lại sẹo không hay di chứng không bởi:

  • Khách hàng được kiểm tra cấu trúc mũi cẩn thận với máy nội soi và máy X quang conbeam CT 3D nên mọi khiếm khuyết mũi đều được bác sĩ nắm chính xác, không xảy ra tình trạng mổ mò.
  • Công nghệ Vectra 3D cho phép bác sĩ đặt sụn mũi chính xác vào khoang mũi, ngăn ngừa hiệu quả tình trạng mũi bị di lệch về sau.
  • Quy trình phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo vô trùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại như máy phun sương anios, máy đốt cao tầng, máy khử trùng…
  • Kho vật liệu nâng mũi tại KIM đều sụn mềm đúc sẵn, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, được FDA và Bộ Y tế chứng nhận độ an toàn nên bạn sẽ không phải lo nâng mũi có bị di chứng gì không.

Khách hàng nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi có để lại SẸO không và có để lại di chứng sau này?
Khách hàng sở hữu chiếc mũi S lien đẹp tự nhiên và hoàn toàn không có sẹo sau 1 tháng.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc nâng mũi có để lại sẹo không và di chứng gì không. Với uy tín của một bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc kinh nghiệm hơn 10 năm với hơn 10.000 ca phẫu thuật thành công, nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo, không tỳ vết!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN