Nâng mũi có đau không, làm sao để giảm đau hiệu quả?

0
259
dau-mui-bi-cung

Nâng mũi là một phương pháp nhanh chóng nhất để chị em được sở hữu chiếc mũi cao, thon gọn và đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, với tâm lý sợ đau mà rất nhiều chị em lưỡng lự khi thực hiện nâng mũi. Vậy thực chất, nâng mũi có đau không, có gây nguy hiểm và làm sao để giảm đau hiệu quả nhất?

Nâng mũi có đau không, làm sao để giảm đau hiệu quả?

1. Phẫu thuật nâng mũi có đau không? Chuyên gia chia sẻ

Chưa bao giờ các phương pháp thẩm mỹ làm đẹp lại được ưa thích như hiện nay. Một trong những phương pháp thẩm mỹ được nhiều chị em quan tâm lựa chọn nhiều nhất hiện nay đó là phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên, có một rào cản khiến cho các chị em ái ngại thực hiện nâng mũi đó là nâng mũi có đau không, có gây nguy hiểm?

Theo các chuyên gia chia sẻ thì phẫu thuật nâng mũi cũng tương tự như những phương pháp làm đẹp khác khi thực hiện nâng mũi để hạn chế đau đớn và khó chịu cho khách hàng, các bác sĩ thực hiện tiêm thuốc tê cục bộ vùng mặt. Chính bởi vậy, khi thực hiện, khách hàng vẫn có thể tỉnh táo những vẫn không có cảm giác đau đớn.

Nâng mũi có đau không, làm sao để giảm đau hiệu quả?

Tuy nhiên, sau khi ca phẫu thuật nâng mũi hoàn tất, thuốc mê hết tác dụng thì bạn sẽ thấy đau, vết thường bắt đầu sưng và bầm tím trong khoảng vài ngày. Sau khoảng 1 tuần thì bạn sẽ cảm thấy mức độ đau giảm dần và dứt hẳn và mũi sẽ bắt đầu lên dáng. Do đó các chị em cũng không nên quá lo lắng nang mũi có đau không?

Xem thêm: Cách chăm sóc sau nâng mũi để  mũi không đau và mau lành.

2. Làm sao để giảm đau hiệu quả

Không thể phủ nhận rằng, một trong nhưng yếu tố quyết định đến việc nâng mũi có đau không phục thuộc vào tay nghề thực hiện của bác sĩ. Với những bác sĩ có tay nghề đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật nâng mũi thì các thao tác sẽ thành thạo và chính xác hơn do đó hạn chế được khả năng xâm lấn vùng mũi nên hạn chế tình trạng đau đớn cho khách hàng. Do đó, để không phải lo lắng nâng mũi có đau không các chị em nên tìm đến những địa chỉ nâng mũi ở đâu tốt để thực hiện.

Nâng mũi có đau không, làm sao để giảm đau hiệu quả?

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang là địa chỉ được rất nhiều chị em lựa chọn nâng mũi. Vì tại bệnh viện phương pháp nâng mũi đang được thực hiện gây mê chuyên dụng đời mới nên khách hàng thực hiện dịch vụ không còn lo nâng mũi có đau không nữa. Cùng với đó, bệnh viện còn thực hiện ứng dụng công nghệ nội soi khi thực hiện nâng mũi nên vết mổ sẽ cực kỳ nhỏ và chính xác nên cảm giác đau đớn sẽ không nhiều như phương pháp nâng mũi truyền thống.

Nâng mũi có đau không, làm sao để giảm đau hiệu quả?

Trên đây là một vài thông tin để giải đáp thắc mắc nâng mũi có đau không. Hy với với những thông tin trên dã chị em đã có thể yên tâm hơn khi thực hiện làm đẹp mũi.

Xem thêm: Nâng mũi bao lâu thì đẹp?

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN