Nâng mũi có cần gây mê không?

0
706

Nâng mũi có cần gây mê không thưa bác sĩ? Tôi sợ đau nên muốn gây mê nhưng mà sợ gây mê không tốt cho sức khỏe, gây tê thì lại sợ đau. Tôi muốn nâng mũi Hàn Quốc nên mong nhận được tư vấn của bác sĩ. (Thanh Thanh, Đà Nẵng)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi có cần gây mê không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nâng mũi có cần gây mê không?

Gây tê hay gây mê trong phẫu thuật nói chung và phẫu thuật nâng mũi nói riêng đều với mục đích là giúp ca phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng hơn, khách hàng sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu gì. Gây tê hay gây mê đều có những mặt tốt và hạn chế riêng của nó.

Gây tê bạn sẽ không có cảm giác đau đớn ở vùng nâng mũi, ý thức, quan sát được mọi thứ diễn ra. Điều này đối với mốt số khách hàng là rất đáng sợ vì họ có thể thấy được các thoa tác dao kéo mà bác sĩ đang làm với mình.

Nâng mũi có cần gây mê không
Nâng mũi có cần gây mê không: Tùy vào mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ tiến hành gây mê, gây tê hoặc tiền mê, sao cho ca phẫu thuật diễn ra an toàn và nhẹ nhàng nhất.

Gây mê giống như bạn ngủ 1 giấc ngắn, cơ thể không ý thức được những gì xảy ra và khi tỉnh lại thì mọi thao tác đã thực hiện xong. Nhưng gây mê lại không tốt cho những người bị thần kinh yếu hay các bệnh tim mạch và bạn cũng không thể xuất viện nhanh được. Vậy nâng mũi có cần gây mê không?

Thật ra bạn không cần gây mê và nếu quá sợ đau thì bạn có thể thực hiện gây tiền mê. Đây là phương pháp giao thoa giữa gây mê và gây tê. Với tiền mê thì bệnh nhân được vô cảm toàn thân ở trạng thái mơ ngủ. Tức là vẫn nhận biết được những hoạt động xảy ra xung quanh. Phương pháp này là tiên tiến nhất hiện nay, giúp ca phẫu thuật diễn ra mà khách hàng không phải quá hoảng sợ và khi kết thúc có thể xuất viện trong ngày.

Nâng mũi có cần gây mê không 1
Gây tiền mê thì sau nâng mũi bạn có thể xuất viện ngay trong ngày. Gây tiền mê hay vô cảm phẫu thuật phương pháp nào cũng phải do chính bác sĩ chuyên môn thực hiện.

Gây tê, gây mê, hay gây tiền mê khi nâng mũi đều đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có chuyên môn và kinh nghiệm dày dạn thì mới gây tê, gây mê chính xác và an toàn được. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tùy vào mong muốn của của khách hàng mà sẽ tiến hành gây mê, gây tê hoặc tiền mê để ca phẫu thuật nâng mũi diễn ra dễ chịu và thoải mái nhất. Trước khi tiến hành vô cảm vùng mũi nâng mũi bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe kĩ lưỡng. Trực tiếp vô cảm phẫu thuật cho bạn là đội ngũ gây tê gây mê chuyên nghiệp nên bạn không phải lo lắng về rủi ro, biến chứng trong quá trình thực hiện.

>>> Mời bạn xem thêm: Phau thuat nang mui bao lau het sung

Với kỹ thuật nâng mũi tiên tiến, các chuyên viên sẽ thực hiện các đường cắt rạch chính xác, hạn chế xâm lấn nên cảm giác đau sau khi thuốc tê, thuốc mê tan hết cũng sẽ ít hơn. Sau phẫu thuật các bác sĩ sẽ tiến hành kê đơn thuốc kháng viêm, kháng sinh, đội ngũ nhân viên điều dưỡng sẽ túc trực 24/24 chăm sóc và vệ sinh vết thương cũng như hướng dẫn bạn cách cách giảm đau, giảm sưng sau nâng mũi.

Nâng mũi có cần gây mê không 2
Sau phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được đội ngũ nhân viên điều dưỡng chăm sóc 24/24,

Như vậy với những giải đáp trên bạn Thanh đã nắm được nâng mũi có cần gây mê không. Công nghệ tiền gây mê tiên tiến hiện nay sẽ giúp bạn trải qua ca nâng mũi 2h đồng hồ nhẹ nhàng và mau chóng mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe. Bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám và được tư vấn cụ thể hơn. Chúc bạn nhiều may mắn trong cuộc sống!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN