Nâng mũi có bị ảnh hưởng đến kéo mắt không?

0
734

Thưa bác sĩ, có phải nâng mũi thì ngoài mũi mắt cũng bị sưng không? Em có ý định nâng mũi Hàn Quốc S line nhưng mà ngại nhất mũi bị sưng bầm. Nâng mũi có bị kéo mắt không và sưng bầm trong bao lâu thì ngưng hẳn. (Liên, Thanh Hóa)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi có bị ảnh hưởng đến kéo mắt không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi có bị ảnh hưởng đến kéo mắt không?

Vùng mắt và mũi nằm cạnh nhau nên nhiều chị em khi thực hiện nâng mũi lo lắng không biết nâng mũi có bị ảnh hưởng đến kéo mắt không? Tuy nhiên da của chúng ta có độ đàn hồi nhất định nên khi độn sụn nâng mũi vào khoang mũi thì cũng không gây ra hiện tượng co kéo mắt và cũng không gây ra hiện tượng sưng bầm ở mắt nhiều.

Sau khi phẫu thuật nâng mũi, mũi sẽ bị sưng bầm trong 3-4 ngày đầu, thời gian sưng bầm có thể diễn ra lâu hơn tùy cơ địa từng người. Trong thời gian này bạn nên thực hiện chườm lạnh, chườm ấm để mũi bớt sưng. Sau khi cắt chỉ mũi bạn sẽ dần lành và đẹp tự nhiên lên.

nâng mũi có bị ảnh hưởng đến kéo mắt không
Hình ảnh khách hàng nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Sau khi xem hìn ảnh này bạn đã có thể có cho mình câu trả lời nâng mũi có bị ảnh hưởng đến kéo mắt không?

Nâng mũi có bị ảnh hưởng đến kéo mắt không phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vật liệu nâng mũi, trang thiết bị máy móc, tay nghề bác sĩ và chế độ chăm sóc.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc bạn có thể yên tâm về vấn đề nâng mũi có bị ảnh hưởng đến kéo mắt không bởi:

  • Trước khi nâng mũi bạn đã được kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy nội soi với máy X quang ConeBeam CT 3D hoặc máy nội soi. Nhờ vào việc kiểm tra cấu trúc mũi này mà bác sĩ sẽ biết đường nên làm gì để khắc phục khiếm khuyết mũi của bạn và đặt sụn mũi chính xác hơn, tránh tình trạng nâng mũi cao quá mức gây ra tình trạng kéo căng da.
  • Công nghệ Vectra 3D cho phép bác sĩ đặt sụn mũi chính vừa vặn vào khoang mũi, tránh tình trạng nâng mũi quá cao gây ảnh hưởng đến da mũi. Ngoài ra công nghệ này cũng cho phép khách hàng nhìn thấy trước dáng mũi phẫu thuật và lựa chọn dáng mũi mà mình yêu thích.
  • Kỹ thuật thực hiện: Các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với kinh nghiệm đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật sẽ giúp bạn đặt sụn mũi chính xác, nâng mũi đẹp hài hòa, không ảnh hưởng đến các bộ phận khác.
nâng mũi có bị ảnh hưởng đến kéo mắt không 2
Nâng mũi có bị kéo mắt không tùy thuộc vào kỹ thuật thực hiện và vật liệu nâng mũi sử dụng

Kỹ thuật nâng mũi S line Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng sụn tự thân để nâng cao mũi nên sụn nâng sẽ ít tạo áp lực lên da, không kéo căng da, tránh tình trạng da vùng mũi bị bóng đỏ hay kéo căng như khi sử sụn Silicon.  Trong trường hợp sử dụng sụn nhân tạo thì đó cũng là loại sụn mềm dẻo, dễ dàng tương thích với cơ thể nên sụn sẽ không gây ra tình trạng kéo mắt hay ảnh hưởng đến các vùng da khác.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc nâng mũi có bị ảnh hưởng đến kéo mắt không của bạn Liên. Bạn Liên có thể yên tâm nâng mũi và chăm sóc mũi như các chỉ đinh trên để có thể nhanh chóng sở hữu mũi đẹp. Chúc bạn sức khỏe và có nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN