Nâng mũi có ảnh hưởng gì không đến sức khỏe và khứu giác?

0
478

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em nâng mũi có ảnh hưởng gì không đến sức khỏe và khứu giác ạ? Em muốn nâng mũi nhưng sợ khứu giác bị ảnh hưởng, sức khỏe cũng không được đảm bảo nên chưa dám thực hiện, không biết có thật như thế không thưa bác sỹ! (Hoàng Hải Yến – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Hải Yến đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng mũi có ảnh hưởng gì không đến sức khỏe và khứu giác?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không đến sức khỏe và khứu giác?
Nâng mũi có ảnh hưởng gì không đến sức khỏe và khứu giác là vấn đề được nhiều người quan tâm

Nâng mũi hiện nay trở thành phương pháp làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn bởi hiệu quả của phương pháp này có tác dụng thay đổi khuôn mặt một cách nhanh chóng, diện mạo thay đổi theo hướng tích cực. Tuy nhiên, vẫn còn một số người thắc mắc không biết nâng mũi có ảnh hưởng gì không nên vẫn chưa dám thực hiện.

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không đến sức khỏe và khứu giác?

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không sẽ tùy thuộc vào kỹ thuật của bác sỹ và công nghệ nâng mũi. Nếu bác sỹ nâng mũi cho bệnh nhân đúng kỹ thuật và áp dụng công nghệ nâng mũi hiện đại thì sẽ không gây ra ảnh hưởng gì đến khứu giác và sức khỏe.

Bạn không cần lo lắng nâng mũi có ảnh hưởng gì không bởi những nguyên nhân cụ thể dưới đây:

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không đến sức khỏe và khứu giác?
Nâng mũi không ảnh hưởng đến sức khỏe nếu như được thực hiện đúng kỹ thuật và vật liệu nâng mũi chất lượng

– Bản thân nâng mũi là phương pháp sử dụng chất liệu độn để đưa vào mũi, tuy nhiên, sau một thời gian hồi phục thì da mũi sẽ trở lại bình thường, không gây kép mắt, không ảnh hưởng đến thị lực

– Nâng mũi chỉ tác động vào cấu trúc bên ngoài của mũi, không tác động đến cấu trúc bên trong cũng như đường thở nên không làm ảnh hưởng đến khứu giác của bệnh nhân.

– Nâng mũi không làm ảnh hưởng đến sức khỏe bởi các công nghệ nâng mũi hiện nay được công nhận là an toàn, vật liệu nâng mũi có tính tương thích cao với cơ thể, không gây đào thải hay dị ứng với mũi, sức khỏe cũng không bị ảnh hưởng nếu bệnh nhân nâng mũi đúng kỹ thuật.

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không đến sức khỏe và khứu giác?
Nâng mũi ảnh hưởng đến sức khỏe khi bệnh nhân được nâng mũi không đúng kỹ thuật, bác sỹ tay nghề yếu kém

Các trường hợp nâng mũi ảnh hưởng đến khứu giác, khiến mũi bị cứng, căng tức, khó chịu và ảnh hưởng đến sức khỏe vẫn có thể xảy ra do bác sỹ có tay nghề, trình độ chuyên môn kém, nâng mũi đúng kỹ thuật, vật liệu nâng mũi không đảm bảo…Bởi vậy bạn cần tìm một địa chỉ nâng mũi uy tín để thực hiện nếu muốn nâng mũi không ảnh hưởng có hại cho sức khỏe.

>> Đi tìm địa chỉ nâng mũi ở đâu tốt nhất TP HCM

Những giải đáp trên đây đã phần nào giúp bạn có được câu trả lời nâng mũi có ảnh hưởng gì không, nếu bạn có những thắc mắc liên quan thì có thể đến bệnh viện thẩm mỹ để được thăm khám và nhận được câu trả lời từ bác sỹ nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN