Nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số không ?

0
1283

Cho tôi hỏi là nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số không? Nghe nói mũi có liên quan nhiều đến tướng số nên tôi cũng hơi lo lắng, xin hỏi về vấn đề này. (Minh Nguyệt – Gia Lai).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số không, xin được tư vấn như sau:

Theo thuyết nhân tướng học thì hình dạng chiếc mũi ảnh hưởng nhiều đến đường công danh, sự nghiệp cũng như tình duyên… của con người. Người ta tin rằng, mũi phải ngay thẳng thì chủ nhân mới được hưởng phước thọ, cao đẹp mới được xem là phú quý, giàu sang. Như thế, hình dáng mũi có ảnh hưởng lớn đến sắc diện chung và cả tương lại hạnh phúc của một con người.

Thực hư, nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số không ?

Mũi là một trong những ngũ quan quan trọng, nằm ở vị trí trung tâm trên khuôn mặt. Do vậy mà người xưa thường dựa vào thuật xem tướng mũi để xác định phẩm chất con người cũng như dự đoán tương lai, vận mệnh của họ.

Chiếc mũi đẹp theo quan điểm nhân tướng học được tạo nên bởi phần sống mũi thẳng, cao, đầu mũi tròn trịa, cánh mũi mở rộng vừa phải nhưng lỗ mũi phải nhỏ. Đây được xem tướng mũi sang, người sở hữu mũi này thường có sự nghiệp thăng tiến, có tiếng nói trong xã hội.

nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số không
Thực hư, nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số không

Vậy nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số không ? Khi mà người ta nâng mũi với mong muốn sở hữu chiếc mũi cao đẹp hơn và hài hòa với kết cấu khuôn mặt. Thực tế cũng đã chứng minh rất nhiều người sau khi nâng mũi đã thay đổi vận mệnh, việc sở hữu chiếc mũi đẹp giúp họ trở nên tự tin hơn, gặt hái nhiều thành công hơn trong công việc.

Nâng mũi an toàn, cho kết quả đẹp tự nhiên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn không phải lo lắng nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số không? Là bởi vì phương pháp giải phẫu vùng mũi nhằm sắp xếp lại cấu trúc mũi, bác sỹ có thể cắt bỏ phần thừa hoặc bổ sung phần thiếu đồng thời tạo hình lại toàn bộ mũi sao cho mũi trở lại với cấu trúc thông thường của nó mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ.

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc thực chất chỉ đơn thuần giúp chị em một chiếc mũi thon gọn, hài hòa, xóa bỏ những khuyết điểm về mũi ban đầu, như mũi bị dị tật, mũi hếch, mũi vẹo, hay những biến dạng do tai nạn, để chị em tự tin hơn trong cuộc sống.

Nâng mũi an toàn, cho kết quả đẹp tự nhiên
Nâng mũi an toàn, cho kết quả đẹp tự nhiên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thực tế nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số không là vấn đề mà bạn không phải lo lắng. Bởi một dáng mũi đẹp chính một dáng mũi thu hút nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Vì vậy, hãy đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn nhé.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN