Nâng mũi có an toàn không và để lại biến chứng về sau?

0
265
dau-mui-bi-cung

Câu hỏi

Xin chào các bác sĩ. Tôi đang muốn thực hiện nâng mũi. Tuy nhiên, bà hàng xóm nhà tôi lại bảo, nâng mũi này không đảm bảo an toàn vì bà có người nhà thực hiện nâng mũi rồi và giờ đang gặp biến chứng. Sau khi nghe bà hàng xóm nói tôi lại càng hoang mang không biết nâng mũi có an toàn không? Rất mong các bác sĩ giải đáp. (Nguyễn Minh – TP Hồ Chí Minh)

Trả lời

Xin chào chị Nguyễn Minh. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã nhận được thắc mắc của chị. Với thắc mắc nâng mũi có an toàn không của chị thì bệnh viện xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi có an toàn không và để lại biến chứng về sau? Có thể nói, mọi người đã không còn xạ lạ gì với phương pháp thẩm mỹ nâng mũi. Đây là một trong số các xu hướng làm đẹp phổ biến nhất hiện nay. Trải qua một quá trình dài nghiên cứu và thay đổi, các chuyên gia đã cho ra đời công nghệ nâng mũi hiện đại với những ưu điểm vượt trội nhằm khắc phục mọi khuyết điểm của mũi và mang lại cho chị em một chiếc mũi cao và thon gọn như ý. Chính bởi vậy mà rất nhiều chị em phụ nữ đã lựa chọn phương pháp thẩm mỹ làm đẹp này để làm đẹp cho bản thân. Nhưng bên cạnh đó một phần nhỏ chị em vẫn chưa hiểu rõ và băn khoăn lo lắng liệu nâng mũi có an toàn không, có gây ảnh hưởng và để lại biến chứng về sau?

Nâng mũi có an toàn không và để lại biến chứng về sau?

Xem thêm: Tìm hiểu nâng mũi có đau không?

Vậy nâng mũi có anh toàn không?

Đúng là bên cạnh những ca thẩm mỹ nâng mũi thành công cũng có không ít ca nâng mũi bị hỏng và để lại những biến chứng rất nặng nề. Tuy nhiên, các chuyên gia thẩm mỹ đã khẳng định rặng, nâng mũi sẽ rất đảm bảo an toàn nếu các chị em chọn lựa một địa chỉ thực hiện nâng mũi chất lượng và uy tín.

Sở dĩ các chuyên gia nói vậy vì hiện nay nhu cầu làm đẹp mũi của các chị em đang ngày càng lớn. Chính bởi vậy mà có rất nhiều những địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi chui, nâng mũi kém chất lượng được mở ra. Tại những địa chỉ này, thường không được cấp giấy phép hoàn động, cùng với đó là kỹ thuật thực hiện và hệ thống máy móc kém chất lượng nên quá trình thực hiện rất dễ bị xảy ra sai sót nên sẽ để lại biến chứng sau này. Chính bởi vậy, các chuyên gia mới khuyên các chị em để không phải lo lắng nâng mũi có an toàn không thì các chị em cần tìm đến địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp và uy tín để thực hiện.

Nâng mũi có an toàn không và để lại biến chứng về sau?

Là một địa chỉ đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng nên từ lâu, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã được khách hàng và các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao.

Khi thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc, các chị em hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện bởi, quy trình thực hiện nâng mũi tại bệnh viện đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc và được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ giỏi. Có thể nói bên cạnh các yếu tố đó bệnh viện còn chú trọng đến công nghệ, cơ sở vật chất và hệ thống trạng thiết bị. Bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao với rất nhiều máy móc hiện đại hỗ trợ cho quá trình nâng mũi chính bởi vậy, khi đến với bệnh viện, các chị em sẽ cảm thấy rất thoải mái và hoàn toàn hài lòng với quy cách phục vụ tại bệnh viện.

Nâng mũi có an toàn không và để lại biến chứng về sau?

Hi vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp Chị Nguyễn Minh và các chị em khách có thể gạt bỏ những băn khoăn, lo lắng về những lời đồn thổi không chính xác về phương pháp nâng mũi để có thể yên tâm thực hiện làm đẹp.

Chúc chị sớm sở hữu dáng mũi đẹp như ý!

Xem thêm: Nâng mũi bao lâu thì rửa mặt được?

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN