Nâng mũi có ăn thịt gà được không?

0
1515

Sau nâng mũi có ăn thịt gà được không ạ? Em thuộc tạng người dễ sụt kí nên phẫu thuật xong nhà em có bồi bổ cho em nhiều món, nhưng em chỉ thích ăn thịt gà. Kiêng rau muống, hải sản để không bị sẹo là được đúng không thưa bác sĩ? (Châu Anh, Tiền Giang)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi có ăn thịt gà được không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Giải đáp nâng mũi có ăn thịt gà được không?

Sau phẫu thuật nâng mũi để mũi nhanh lành và không để lại vết tích thẩm mỹ nào thì bạn nên kiêng cử một số loại thực phẩm. Ngoài những thực phẩm chắc chắn phải kiêng như hải sản, thịt bò, rau muống thì việc nâng mũi ăn gà được không khiến nhiều khách hàng phân vân, bởi gà là thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng mà cơ thể sau nâng mũi thì rất cần được bổ sung dinh dưỡng để nhanh lấy lại sức.

>> Xem thêm: Phẫu thuật nâng mũi mất bao lâu

Tuy nhiên, kinh nghiệm sau mổ thì bạn không nên ăn thịt gà vì sẽ bị ngứa da. Hơn nữa thịt gà có tính nóng sẽ gây ra hiện tượng mưng mủ và sưng vết thương. Những vết mưng mủ đó khiến da lâu lành, dễ viêm nhiễm và hình thành sẹo thẩm mỹ. Do đó nâng mũi có ăn thịt gà được không thì chúng tôi khuyên bạn không nên ăn để đảm bảo có được kết quả nâng mũi hoàn hảo.

Nâng mũi có ăn thịt gà được không
Sau nâng mũi bạn nên tránh ăn thịt gà để vết thương không bị mưng mủ

Nếu cơ thể bạn gầy và bạn muốn bổ sung các chất dinh dưỡng thì có thể ăn các loại thịt heo, cá sông, trái cây giàu chất dinh dưỡng. Những loại thực phẩm này sẽ giúp chiếc mũi của bạn nhanh lành và định hình hơn. Sau khoảng 1 tháng khi vết thương đã lành rồi thì bạn có thể ăn uống thoải mái lại.

An tâm khi đi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên thực tế có nhiều khách hàng sau khi đi nâng mũi về cũng vướng mắc nhiều vấn đề như nâng mũi có ăn thịt gà được không, nâng mũi kiêng ăn trong bao lâu…Kiêng cử không tốt sẽ ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi của bạn. Do đó khi kết thúc ca nâng mũi tại trung tâm thẩm mỹ hãy trao đổi và hỏi tất cả những gì bạn thắc mắc một cách kĩ càng.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng mũi được thực hiện với quy trình tiên tiến. Với công nghệ hiện đại, tay nghề khéo léo của cá bác sĩ, ca phẫu thuật sẽ diễn ra nhanh chóng và quá trình lành vết thương cũng diễn ra nhanh hơn, bạn sẽ rút ngắn được thời gian kiêng cử.

Nâng mũi có ăn thịt gà được không 1
Quy trình nâng mũi tiên tiến tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng, kiêng cử

Ngoài ra khi kết thúc ca phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được đội ngũ nhân viên điều dưỡng của chúng tôi chăm sóc và dặn dò cẩn thận những vấn đề như nâng mũi ăn gà được không, nâng mũi kiêng ăn bao lâu, sau nâng mũi cần làm những gì…Do đó bạn sẽ không phải hoang mang, thắc mắc mà không biết hỏi ai.

BÀI VIẾT THAM KHẢO:

>> Cắt cánh mũi mất bao nhiêu tiền

Như vậy bạn Châu Anh đã biết được sau nâng mũi có ăn thịt gà được không. Bạn hãy kiên nhẫn thực hiện các chỉ định chăm sóc hậu phẫu một thời gian thì trong vòng 1 tháng là bạn sẽ có dáng mũi đẹp.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN