Nâng mũi cho người lớn tuổi

0
512

Nâng mũi cho người lớn tuổi có nguy hiểm không và địa chỉ nào thực hiện vậy ạ? Mẹ tôi năm nay đã 50 tuổi muốn nâng mũi thì có ổn không? (Thùy Dương, Hải Phòng).

Chào bạn! Về thắc mắc nâng mũi cho người lớn tuổi của bạn chúng tôi xin được đưa ra vài tư vấn như sau.

Việc làm đẹp để mình tự tin hơn luôn là mong muốn của mọi phụ nữ. Tuy nhiên, ở các lứa tuổi khác nhau sẽ có những dịch vụ làm đẹp tương ứng. Đối với nâng mũi thì gần như là phương pháp phổ biến cho các bạn trẻ. Vì vậy, đối với người lớn tuổi thì cũng nên lưu ý một số vấn đề để có kết quả tốt.

Một số lưu ý khi thực hiện nâng mũi cho người lớn

Trên thực tế, thì theo các chuyên gia thẩm mỹ đưa ra thì độ tuổi thực hiện nâng mũi tốt nhất đó là từ 18 tuổi đến 30 tuổi. Vì sao đây là độ tuổi tốt? Bởi trong độ tuổi này thì cấu trúc xương cũng đã ổn định, bên cạnh đó, có tình trạng sức khỏe tốt nên việc phục hồi sau ca phẫu thuật khá nhanh chóng. Do đó, việc bạn trải qua một ca phẫu thuật là không có gì đáng ngại.

Nói như vậy, không có nghĩa là việc nâng mũi cho người lớn tuổi là không thể. Chỉ là ở độ tuổi này việc lão hóa đang diễn ra nhanh khiến cho vùng da vùng mũi kém đàn hồi, đồng thời phần cánh mũi, đầu mũi cũng bắt đầu to hơn. Nên sẽ gây khó khăn và bất lợi khi nâng mũi. Đồng thời, sức khỏe trong giai đoạn này thì không phải ai cũng đảm bảo được, vì vậy việc nâng mũi càng phải cẩn thận hơn.

Nâng mũi cho người lớn tuổi
Nâng mũi cho người lớn tuổi cần được thực hiện cẩn thận bởi giai đoạn này sức khỏe không được tốt và da cũng mất đi tính đàn hồi

Tốt nhất để nâng mũi có người lớn tuổi thì bạn cần phải tìm được một địa chỉ uy tín đáp ứng các điều kiện tiêu chuẩn cao về an toàn, thẩm mỹ và hiệu quả.

Địa chỉ nâng mũi cho người lớn tuổi

Một địa chỉ thẩm mỹ được đánh giá cao tại Việt Nam đó là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nằm tại trung tâm quận 1, TpHCM. Tại đây đã có hàng ngàn ca nâng mũi diễn ra thành công, an toàn trong nhiều năm qua.

Nâng mũi cho người lớn tuổi 1
Khách hàng thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đối với việc nâng mũi cho người lớn tuổi thì việc thăm khám, kiểm tra sức khỏe sẽ được diễn ra kỹ càng hơn các ca nang mũi thông thường. Sau khi thăm khám cũng như quyết định kỹ thuật nâng mũi thì bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát. Tiến hành làm các xét nghiệm cơ bản về nhóm máu, huyết áp. tim mạch… Đồng thời, các bệnh liên quản (nếu có ) thì bác sĩ phải đảm bảo đã điều trị lành hoặc là kiểm soát được thì mới tiến hành nâng mũi cho khách hàng.

Để tiến hành nâng mũi cho người cao tuổi thì kỹ thuật nâng mũi S line cũng sẽ được áp dụng, tùy theo tình trạng của mỗi người mà bác sĩ áp dụng phù hợp. Sau khi thực hiện xong sẽ được hướng dẫn lưu ý chăm sóc tại nhà.

Như vậy nâng mũi cho người lớn tuổi sẽ rất an toàn nếu bạn chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên mon và dày dạn kinh nghiệm. Bạn có thể đưa mẹ đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thăm khám khi có thời gian nhé.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN