Nâng mũi cho nam giới – Mũi đẹp chuẩn quý ông

0
1083

Nhu cầu sở hữu mũi đẹp của quý ông cũng ngày một nhiều bởi sở hữu một chiếc mũi đẹp có thể giúp diện mạo họ được cải thiện từ đó gặp nhiều cơ hội trong công việc cuộc sống hơn. Nâng mũi cho nam giới khác gì so với nữ giới và làm sao để có được chiếc mũi chuẩn men, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Nâng mũi cho nam giới

 

Nâng mũi cho nam giới khác biệt với nữ giới như thế nào?

Mũi của nam giới có một số đặc điểm như sống mũi rộng hơn, cánh mũi và đầu mũi to hơn, lỗ mũi rộng và da mũi dày, chứa nhiều mạch máu hơn do với phái nữ. Do vậy khi phẫu thuật nâng mũi thường thì nam giới sẽ bị sưng bầm nhiều hơn.

Tạo hình nâng mũi cho nam giới cũng khác so với tạo hình mũi nữ giới. Chiếc mũi đẹp của nữ giới là dáng mũi S line nhỏ nhắn cao tự nhiên, cong mềm mại với đầu mũi thon gọn chữ A, có độ cong tròn, lỗ mũi khép kín hình hạt chanh. Còn mũi nam giới tất nhiên không thể có tạo hình như vậy được.

nâng mũi cho nam giới 1
Tiêu chuẩn của chiếc mũi nam đẹp

Tạo hình mũi đẹp nam giới là chiếc mũi có dáng chữ L với sống mũi cao thắng dứt khoác, đầu mũi có kích thước hài hòa với các bộ phận khác, không quá thấp so với sóng mũi. Chiếc mũi mới tạo phải giúp tăng thêm sự nam tính cho gương mặt chứ không được quá nữ tính. Để làm được điều này bác sĩ thực hiện phải là người có kinh nghiệm nâng mũi cho nam giới dày dạn.

Phương pháp nâng mũi cho nam giới đẹp “chuẩn men”

Có nhiều kỹ thuật nâng mũi cho nam giới giúp tạo hình mũi đẹp chuẩn men như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn…Nhưng phương pháp được đánh giá tối ưu đó là nâng mũi cấu trúc. Nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật chỉnh sửa mũi toàn diện, có thể chỉnh sửa được mọi khiếm khuyết mũi phức tạp ở nam giới, cho dáng mũi đẹp tự nhiên, nam tính không thua gì các diễn viên Hàn.

nâng mũi cho nam giới 2
Nâng mũi cấu trúc là phương pháp nâng mũi cho nam giới an toàn, giúp chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi

Lý do tại sao các quý ông nên chọn nâng mũi cấu trúc để cải thiện diện mạo của mình:

  • Chất liệu nâng mũi thân thiện với cơ thể: Các quý ông rất ngại khi đi làm đẹp, đặc biệt là nếu chiếc mũi của mình bỗng nhiên cao lên bất thường cũng khiến họ lo lắng bị mọi người bàn tán. Nâng mũi cấu trúc sử dụng sụn nâng tự thân là sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn sườn, trong đó sụn vách ngăn đóng vai trò chủ đạo để tạo dựng lại toàn bộ cấu trúc mũi. Vì là sụn tự thân nên dáng mũi được nâng cao tự nhiên nên khi nhìn rất ít người nhận ra là bạn chỉnh sửa mũi. Sụn tự thân cũng giúp dáng mũi tồn tại lâu bền.
  • Nâng mũi cấu trúc sửa mũi đẹp toàn diện cho quý ngài: Không chỉ nâng mũi cao mà nâng mũi cho nam giới bằng nâng mũi cấu trúc còn chú trọng việc sửa đầu mũi, một bộ phận mà nâng mũi thường hay bỏ qua. Nhờ việc chú trọng chỉnh sửa tạo hình đầu mũi nên chiếc mũi của quý ông trở nên đẹp toàn diện hơn.
  • Xem trước kết quả phẫu thuật với công nghệ Vectra 3D: Nhiều khách hàng nam lo lắng chiếc mũi mới tạo của mình sẽ bị nữ tính hóa. Nhưng với nâng mũi cấu trúc quý ngài có thể yên tâm lựa chọn dáng mũi chuẩn men ở ngay khâu thăm khám, bởi dáng mũi mới sẽ được phác họa trên màn hình 3D. Bạn có thể thảo luận với bác sĩ dáng mũi mình mong muốn có được, nhờ vậy mà sẽ có kết quả nâng mũi hài lòng nhất.

Địa chỉ nâng mũi cho nam giới uy tín

Nâng mũi cho nam giới là kỹ thuật chỉnh sửa mũi đòi hỏi áp dụng rất nhiều kỹ thuật tạo hình nên việc lựa chọn trung tâm nâng mũi cũng phải khắt khe hơn nếu như bạn không muốn sở hữu chiếc mũi nữ tính hay bị biến chứng sau nâng.

  • Điều quan trọng nhất khi nâng mũi cho nam giới là kinh nghiệm phẫu thuật của bác sĩ. Bạn có thể xem qua bác sĩ nâng mũi cho mình đã từng thực hiện thành công bao nhiêu ca phẫu thuật, có kinh nghiệm nâng mũi nam giới chưa.
  • Để tránh tình trạng nâng mũi trong tình trạng mò mẫm thì bạn cần tìm trung tâm nào có thể xác định chính xác khiếm khuyết mũi của bạn và phải có thiết bị cho bạn hình dung ra dáng mũi mới của mình.
  • Vật liệu nâng mũi phải đảm bảo thân thiện với cơ thể, đảm bảo về nguồn gốc và được Bộ Y tế cho phép lưu hành.
nâng mũi cho nam giới 3
Quy trình nâng mũi đẹp và an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website Nâng mũi cho Nam Giới: http://nangmuikimhospital.com/tuong-mui-dep-dan-ong.html

Nâng mũi cho nam giới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khách hàng được thực hiện kiểm tra cấu trúc mũi với máy X quang ConeBeam CT 3D và máy nội soi. Các số liệu thu được thông qua công nghệ Vectra 3D sẽ cho phép khách hàng nhìn thấy trước dáng mũi. Các đấng mày râu có thể thảo luận với bác sĩ dáng mũi “chuẩn men” mà mình mong muốn có được. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh khách hàng đã thực hiện sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

nâng mũi cho nam giới 4
Khách hàng nam thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Không chỉ cho kết quả thẩm mỹ cao mà nâng mũi cho nam giới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với quy trình phẫu thuật đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế sẽ giúp bạn có một ca nâng mũi an toàn, tránh phải chỉnh sửa mũi nhiều lần.

Powered by: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN