Nâng mũi cho mặt vuông

0
1537

Thưa bác sĩ nâng mũi cho mặt vuông thì nên nâng bằng phương pháp nào phù hợp? Mặt tôi khá thô, chiếc mũi cũng to nên không có được nét nữ tính. Với khuôn mặt của tôi liệu có nâng mũi S line được không ạ? (Hòa, TP Hồ Chí Minh)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc phương pháp nâng mũi cho mặt vuông chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nâng mũi cho mặt vuông bằng phương pháp nào?

Mặt vuông trong nhân tướng học được đánh giá là gương mặt phúc hậu nhưng nó lại khiến bạn kém nữ tính và duyên dáng. Nếu như không thể gọt xương hàm sửa mặt chữ điền thì bạn có thể chỉnh sửa các bộ phận khác như mắt, môi, mũi để gương mặt có điểm nhấn và mềm mại hơn. Mặt vuông hoặc mặt tròn, nhọn đều có thể sửa mũi được. Vậy nâng mũi cho mặt vuông bằng kỹ thuật nào phù hợp.

nâng mũi cho mặt vuông
Chiếc mũi nhỏ nhắn sẽ giúp khuôn mặt vuông trở nên mềm mại và nữ tính hơn

Nâng mũi S line 3D được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ tạo hình mũi đẹp phù hợp với mọi khuôn mặt. Bạn thắc mắc làm sao có thể biết được chiếc mũi mới của mình có hợp với gương mặt vuông hay không? Đừng lo lắng về điều này khi bạn thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Xem thêm: Chat lieu nang mui tot

Nâng mũi S line đẹp tự nhiên cho mặt vuông tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khi nâng mũi cho mặt vuông bạn sẽ được kiểm tra cấu trúc mũi với máy nội soi hoặc máy X quang conebeam CT 3D, bạn sẽ được nhìn trước kết quả phẫu thuật với công nghệ vectra 3D. Công nghệ này cho phép khách hàng nhìn dáng mũi mô phỏng dựa trên những số liệu thu nhập được, từ đó bạn sẽ có thể xem chiếc mũi mới mới tạo có phù hợp với gương mặt vuông của mình không. Nếu không, bạn có thể thảo luận với bác sĩ có những điều chỉnh phù hợp nhằm tạo ra chiếc mũi khiến bạn hài lòng nhất.

Tạo hình của phương pháp nâng mũi S line 3D đó là sống mũi cao tự nhiên, cong hình chữ S mềm mại, đầu mũi chữ A, lỗ mũi hình hạt chanh thon gọn, khép kín. Dáng mũi này sẽ giúp gương mặt chữ điền của bạn trở nên nhỏ nhắn, dịu dàng hơn.

nâng mũi cho mặt vuông 2
Nâng mũi S line 3D giúp chỉnh sửa dáng mũi một cách toàn diện

Nâng mũi cho mặt vuông bằng kỹ thuật nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 2h đồng hồ. Với kĩ thuật mổ nội soi, được sự hỗ trợ đầy đủ của các trang thiết bị máy móc hiện đại, các bác sĩ sẽ thực hiện các đường cắt rạch chính xác để độn sụn nâng nâng cao mũi cho bạn. Sụn nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều là sụn mềm Hàn Quốc, kho sụn với hơn 1000 kiểu dáng nên dễ dàng trong việc tạo hình mũi với mọi gương mặt mà không gây ra bất kì biến chứng, rủi ro nào.

nâng mũi cho mặt vuông 3
Quy trình nâng mũi tiên tiến tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho bạn một kết quả nâng mũi đẹp , duy trì dài lâu

Sau phẫu thuật nâng mũi cho mặt vuông, mũi sẽ sưng bầm trong khoảng 3-4 ngày đầu, sau 5-7 ngày khi vết thương lành bạn sẽ được cắt chỉ. Thực hiện các kiêng cử theo chỉ định của bác sĩ mũi sẽ dần định hình và đẹp lên tự nhiên trong vòng 1 tháng. Thời gian đẹp ổn định nhất là 3 tháng. Bạn nên tái khám định kì 1-2 lần theo chỉ định của bác sĩ để đảm bảo tiến tình nâng mũi diễn ra bình tường.

Nâng mũi cho mặt vuông có đẹp hay không quan trọng ở tay nghề của bác sĩ. Hãy chọn cho mình một vị bác sĩ giỏi và một trung tâm uy tín để bạn có thể sửa mũi đẹp ưng ý nhất.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM:
    Chi phí thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền
    Cách làm mũi nhỏ lại

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN