Nâng mũi cho mặt tròn như thế nào đẹp?

0
1154

Mặt tròn nâng mũi như thế nào đẹp thưa bác sĩ? Mặt tôi cứ bư ra mà mũi thì lại to nữa. Liệu nâng mũi cho mặt tròn bằng phương pháp nâng mũi S line được không. Mong nhận được tư vấn của bác sĩ. (Khánh Trang, Đà Nẵng)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi cho khuôn mặt tròn được không, chúng tôi xin được giải đáp bạn như sau.

Nâng mũi cho mặt tròn như thế nào đẹp?

Một chiếc mũi đẹp khi nó đẹp hài hòa với tổng thể gương mặt. Khuôn mặt tròn là khuôn mặt cũng không phải quá khó để khắc phục, chỉ cần mũi bạn cao và thon gọn thì nhìn mặt sẽ thanh tú hơn rất nhiều. Vậy nâng mũi cho mặt tròn phương pháp nào thì đẹp?

Hiện nay có nhiều phương pháp sửa mũi như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, trong đó có nâng mũi S line 3D, phù hợp với hầu hết tất cả các gương mặt. Lý do là bởi công nghệ nâng mũi này có sự hiện diện của công nghệ Vectra 3D. Công nghệ này với việc phân tích các số liệu từ kết quả chụp nội soi mũi sẽ mô phỏng cho bạn nhìn thấy trước kết quả phẫu thuật. Từ kết quả nâng mũi này bạn có thể thảo luận với bác sĩ về dáng mũi mà mình mong muốn có được để bác sĩ điều chỉnh phù hợp với gương mặt tròn của bạn.

Nâng mũi cho mặt tròn
Nâng mũi cho khuôn mặt tròn giúp mặt bạn trở nên thon gọn hài hòa hơn.

Nâng mũi cho mặt tròn với phương pháp nâng mũi S line 3D sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp chuẩn S line với dáng mũi cao, cong hình chữ S, đầu mũi thon gọn hình chữ A, lỗ mũi hình hạt chanh khép kín. Dáng mũi này giúp gương mặt bạn có cảm giác dài và thon hơn. Để có thể tạo hình được mũi đó, ngoài máy Vectra 3D thì còn yêu cầu các yếu tố sau:

  • Bác sĩ thực hiện ngoài chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn thì phải có guu thẩm mỹ tinh tế để có thể tạo hình dáng mũi đẹp hài hòa cho khách hàng.
  • Khách hàng được kiểm tra cấu mũi với máy nội soi hoặc máy X quang hoặc máy ConeBeam CT 3D. Nhờ vào thiết bị này bác sĩ biết được chiếc mũi bạn khiếm khuyết ở đâu và cần điều chỉnh như thế nào cho hợp với dáng mũi.
  • Kho sụn mũi phải là sụn đúc sẵn, đa dạng kích cỡ, có nguồn gốc đảm bảo và được Bộ Y tế cho phép lưu hành thì mới có thể chỉnh sửa được dáng mũi đẹp hài hòa với gương mặt.
Nâng mũi cho mặt tròn 1
Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi bạn sẽ được nhìn thấy trước dáng mũi phẫu thuật với công nghệ Vectra 3D. Công nghệ này cho phép bạn lựa chọn dáng mũi phù hợp với gương mặt mình.

Bạn có thể thực hiện nâng mũi cho mặt tròn bằng phương pháp  nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bởi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số các bệnh viện thẩm mỹ uy tín, có giấy phép hoạt động của Sở Y tế có thể giúp bạn nâng mũi đẹp và an toàn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thể đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của nâng mũi S line 3D với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, trang thiết bị máy móc hiện đại.

Nâng mũi cho mặt tròn 2
Khách hàng thực hiện nâng mũi cho mặt tròn bằng phương pháp nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc phương pháp nâng mũi cho mặt tròn đẹp. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn không biết mặt tròn có nên nâng mũi không bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cụ thể Hơn. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN