Nâng mũi cho khuôn mặt tròn

0
639

Nâng mũi cho khuôn mặt tròn thì nên chọn phương pháp nào ạ? Khuôn mặt tôi nhìn hơi đầy đặn, mũi lại thấp tẹt nên nhìn hơi kém sang? Có cách nào nâng mũi cao mà không bị lộ quá không? (Mỹ Anh, Đà Nẵng)

Chào bạn! Về thắc mắc nâng mũi cho khuôn mặt tròn của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Phương pháp nâng mũi cho khuôn mặt tròn

Một chiếc mũi đẹp phải có độ cong tự nhiên từ đầu mũi tới chóp mũi, cánh mũi thon, lỗ mũi kín hình hạt chanh, tuy nhiên điều quan trọng nhất vẫn là chiếc mũi phải có hình dáng, kích thước phù hợp với khuôn mặt. Để có được một chiếc mũi cũng như khuôn mặt đẹp, mọi người nên tìm hiểu chiếc mũi như thế nào thích hợp với khuôn mặt của mình và từ đó có phương pháp nâng mũi hợp lý. Đối với khuôn mặt tròn thì bất cứ phương pháp nào cũng có thể thực hiện được tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn của bạn.

Nâng mũi cho khuôn mặt tròn
Bạn có thể chỉnh sửa khuôn mặt tròn bằng nhiều phương pháp

Khi thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được các bác sĩ phân tích tỉ lệ sao cho chiều dài chiếc mũi bằng 1/3 tổng thể chiều dài khuôn mặt, đồng thời cũng sẽ nhìn thấy được hình dáng, kích thước chiếc mũi của mình trước và sau khi phẫu thuật thông qua phần mềm phân tích của máy Vectra 3D. Bạn có thể thoải mái lựa chọn dáng mũi như mong muốn mà không phải lo lắng liệu dáng mũi đó sau khi nâng có phù hợp hay không.

Địa chỉ nâng mũi đẹp dành cho bạn

Muốn có được một dáng mũi đẹp và hài hòa từ mọi góc nhìn thì tiêu chí quyết định đến thẩm mỹ của một ca nâng mũi là trình độ tay nghề bác sĩ. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với đôi bàn tay vàng trong ngành thẩm mỹ nâng mũi, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ mang lại cho bạn một dáng mũi đẹp như ý. Mỗi ca nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được các bác sĩ tiến hành chỉnh sửa một cách tỉ mỉ, biến quy chuẩn cái đẹp chung thành riêng dựa trên những đặc điểm cá nhân của từng gương mặt. Chiếc mũi sau khi chỉnh sửa sẽ có hình dáng hài hòa và phù hợp nhất với khuôn mặt.

Nâng mũi cho khuôn mặt tròn 2
Khách hàng thực hiện nâng mũi cho mặt tròn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Để lựa chọn được địa điểm thẩm mỹ uy tín, bạn nên cân nhắc lựa chọn từ 5 – 7 trung tâm trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng và đừng quên thêm Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc vào danh sách địa chỉ tham khảo của bạn.

Nâng mũi cho khuôn mặt tròn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn có thể lựa chọn nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc…Tất cả các phương pháp này đều có thể giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, duy trì dài lâu.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN