Nâng mũi cấu trúc mini

0
1030

Cải tiến từ phương pháp nâng mũi truyền thống, nâng mũi cấu trúc mini có thể giúp bạn chỉnh sửa mũi đẹp toàn diện, tránh được các biến chứng mũi nghiêng lệch, lộ sóng.

Nâng mũi cấu trúc mini là gì?

Hiện nay có nhiều phương pháp nâng mũi như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn…, các phương pháp này đều có thể giúp khắc phục được mọi khiếm khuyết mũi, cho mũi đẹp toàn diện. Nâng mũi cấu trúc mini là kĩ thuật nâng mũi hiện đại được cải tiến từ phương pháp nâng mũi truyền thống, giúp hạn chế tối đa sưng đau, không để lại dấu vết phẫu thuật giúp chị em sở hữu dáng mũi thanh tú đẹp ngay sau khi làm.

Nâng mũi cấu trúc mini
Nâng mũi cấu trúc mini cho khách hàng chiếc mũi đẹp toàn diện, hạn chế tối đa các biến chứng thường gặp ở nâng mũi truyền thống

Nâng mũi cấu trúc mini áp dụng kỹ thuật mổ hở, giúp bác sĩ chỉnh sửa toàn bộ kết cấu của mũi (gồm nâng sống, chỉnh hình đầu mũi, thu nhỏ cánh mũi, dựng trụ mũi…). Phương pháp này sử dụng sụn sinh học nhập khẩu, được đúc sẵn, có khả năng định hình tốt, độ tương thích cao, dễ dàng tạo hình dáng mũi đẹp. Đặc biệt kỹ thuật mổ của nâng mũi cấu trúc mini có đường rạch mổ hình chữ V ngược ngang trụ mũi nên không để lại sẹo, không lộ vết phẫu thuật dù nhỏ nhất.

Xem thêmNâng mũi cấu trúc là gì?

Địa chỉ nâng mũi đẹp và an toàn dành cho bạn

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, thực hiện đa dạng các phương pháp thẩm mỹ mũi. Tại đây tùy vào khiếm khuyết mũi của bạn mà bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật chỉnh sửa phù hợp. Dù là kỹ thuật nào thì khi làm đẹp ở KIM Hopsital bạn sẽ được trải nghiệm những ưu điểm nổi bật sau:

  • Quy trình phẫu thuật đảm bảo vô trùng, khép kín, tránh tình trạng lây nhiễm chéo.
  • Trang thiết bị máy móc hiện đại với máy nội soi, máy X quang ConeBeam CT kiểm tra cấu trúc mũi, máy vectra 3D mô tả kết quả phẫu thuật, máy phun sương khử trùng, máy đốt cao tầng, máy áp lực dương hỗ trợ đắc lực trong suốt ca mổ.
Nâng mũi cấu trúc mini 1
Quy trình nâng mũi hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
  • Vật liệu nâng mũi đều là sụn nhập từ nước ngoài, được FDA chứng nhận về độ an toàn, tính hiệu quả và được Bộ Y tế cho phép lưu hành.
  • Trực tiếp thực hiện nâng mũi cho bạn là đội ngũ bác sĩ giỏi, đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật nên bạn có thể tin tưởng vào một kết quả thẩm mỹ đẹp, duy trì dài lâu.
  • Chế độ chăm sóc khách hàng và bảo hành nâng mũi tại KIM Hopsital rất chu đáo, bạn chỉ việc an tâm làm đẹp.
Nâng mũi cấu trúc mini 2
Công nghệ làm đẹp tiên tiến, trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi tại KIM Hopsital giúp chị em dễ dàng sở hữu chiếc mũi đẹp, duy trì dài lâu

Nâng mũi cấu trúc mini sẽ giúp bạn có được chiếc mũi đẹp nếu như phương pháp này phù hợp với bạn. Nếu bạn muốn được tư vấn cụ thể hơn về phương pháp làm đẹp này, bạn có thể đến trực tiếp KIM Hopsital để thăm khám.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN