Nâng mũi cấu trúc là gì?

0
868

Thưa bác sĩ nâng mũi cấu trúc là gì và nó có phải là phương pháp nâng mũi S line vậy không ạ. Em đọc thông tin thấy 2 phương pháp này khá giống nhau. Mũi em tẹt và đầu mũi thì to sửa bằng phương pháp nào đẹp? (Mỹ Anh, Hà Nội)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi cấu trúc là gì của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nâng mũi cấu trúc là gì? Có giống với nâng mũi S line không?

Trước tiến, chúng tôi xin khẳng định với bạn rằng nâng mũi cấu trúc chính là nâng mũi s line, đây là công nghệ mới với nhiều tên gọi tùy vào bệnh viện thẩm mỹ đó.

Không giống với những phương pháp nâng mũi thông thường khác, nâng mũi cấu trúc là giải pháp tốt nhất để khắc phục dáng mũi xấu, mũi thấp, tẹt, hếch và đặc biệt là giúp bạn bảo vệ cấu trúc mũi, trụ mũi.

Nâng mũi cấu trúc là gì
Nâng mũi cấu trúc sử dụng sụn tự thân làm vật liệu chính để nâng mũi cho khách hàng

Phương pháp này phần lớn là sử dụng chất liệu nâng mũi bằng sụn tự nhân. Phần sụn này được lấy ra từ sụn vành tai, sụn cách ngăn mũi, sụn sườn nên quá trình thực hiện sẽ không gây dị ứng, biến chứng chất liệu nâng sửa mũi.

Quá trình tiến hành phẫu thuật nâng mũi cấu trúc, bác sĩ sẽ tính toàn kỹ lưỡng toàn bộ thao tác, kỹ thuật thực hiện nhằm đảm bảo được độ chính xác tuyệt đối. Bác sĩ căn chỉnh để chắc chắn rằng: Dáng mũi mới sau khi thực hiện hài hòa đường nét, không bị thô, lộ chất liệu nâng mũi, mũi thẳng cao, thanh tú, không gồ ghề.

Nâng mũi cấu trúc là gì 1
Nâng mũi cấu trúc cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên, hoàn hảo ở mọi góc độ

Không những thế, quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ tính toán toàn bộ kỹ thuật để dựng cấu trúc mũi chắc chắn, khiến mũi không bị lệch vẹo về sau. Phương pháp nâng mũi cấu trúc có thể thực hiện cho gần như mọi trường hợp có dáng mũi khác nhau và kết quả được duy trì trọn đời. Vậy, bạn đã hiểu được cơ bản phẫu thuật nâng mũi cấu trúc là gì rồi chứ.

Địa chỉ nâng mũi cấu trúc đẹp và an toàn

Khiếm khuyết mũi to đầu mũi tẹt của bạn Anh sẽ được khắc phục hoàn toàn nhờ vào công nghệ nâng mũi cấu trúc.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khi tiến hành nâng mũi cấu trúc, bạn sẽ được bác sĩ giải thích nâng mũi cấu trúc là gì sau đó sẽ được xem trước kết quả nâng mũi trước khi tiến hành bằng kỹ thuật 3D, cùng với lời khuyên, sự tư vấn của bác sĩ có thể lựa chọn dáng mũi mình ưng ý. Nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tiến hành bởi các bác sĩ giỏi chuyên môn, ít nhất 10 năm kinh nghiệm, an toàn với người sử dụng, rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng, mũi đẹp sau 7 ngày.

Nâng mũi cấu trúc là gì 2
Quy trình nâng mũi cấu trúc tại KIM được đảm bảo nghiêm ngặt các tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế

Hy vọng những thông tin trên đã giúp cho các bạn biết được nâng mũi cấu trúc là gì và thực hiện như thế nào. Nếu quan tâm tới công nghệ nâng mũi này và muốn được giải đáp rõ hơn có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Hẹn sớm gặp bạn!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN