Nâng mũi cấu trúc – Giải pháp cho mũi đẹp TOÀN DIỆN

0
853

Nếu bạn mơ ước về một dáng mũi đẹp hoàn hảo thì giải pháp tối ưu mà bạn nên lựa chọn đó chính là nâng mũi cấu trúc. Nâng mũi cấu trúc ngay từ khi mới ra đời đã tạo nên cơn sốt thẩm mỹ trên toàn Châu Á, trong đó có Việt Nam. Vậy lý do vì sao phương pháp nâng mũi cấu trúc này lại được yêu thích đến vậy?

Nâng mũi cấu trúc -

Đối tượng nâng mũi cấu trúc

 • Khách hàng trên 18 tuổi, sức khỏe đảm bảo;
 • Khách hàng bị các khiếm khuyết nặng về mũi như mũi thấp tẹt, to bè, mũi gồ…;
 • Khách hàng muốn sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn, cải thiện nhan sắc;
 • Khách hàng bị gãy mũi do tai nạn, mũi lệch vẹo bẩm sinh;

Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc có gì đặc biệt?

Khác với kỹ thuật nâng mũi cũ, đơn thuần là đặt sụn silicon vào khoang mũi và nâng cao mũi, kỹ thuật nâng mũi tái cấu trúc không chỉ nâng cao sống mũi một cách tự nhiên mà còn can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi để chỉnh sửa từng khiếm khuyết nhỏ nhất, đặc biệt chú trọng đến việc tạo hình đầu mũi cho mũi đẹp toàn diện.

Nâng mũi cấu trúc sử dụng sụn tự thân để chỉnh sửa mũi bao gồm sụn vách ngăn, sụn vành tai và sụn tự thân, cụ thể:

 • Đối với đầu mũi: Nâng mũi cấu trúc đặc biệt chú trọng đến việc chỉnh sửa đầu mũi. Đối với kỹ thuật tạo hình này bác sĩ sẽ dùng sụn vách ngăn để tạo dựng cấu trúc đầu mũi. Nếu sụn vách ngăn mỏng và không đủ thì bác sĩ sẽ có biện pháp sử dụng sụn nhân tạo hoặc sụn sườn để bổ sung. Sụn vành tai được sử dụng để bọc đầu mũi tạo độ cong tròn mềm mại cho tổng thể mũi
 • Đối với sống mũi: Bác sĩ sẽ sử dụng sụn sườn để nâng cao sống mũi. Sụn sườn được lấy từ sườn của chính khách hàng. Sụn sẽ được xay nhỏ để bơm vào đầu mũi.
 • Đối với lỗ mũi, cánh mũi: Sau khi chỉnh sửa sống mũi và đầu mũi, bác sĩ sẽ tiến hành cắt chỉnh cánh mũi và lỗ mũi để hài hòa với các bộ phần còn lại. Tạo hình đẹp chuẩn của nâng mũi cấu trúc đó là góc nhìn thẳng có dáng mũi kín, đầu mũi tròn và cao; góc nhìn nghiêng mũi có dáng chữ S, cong mềm mại, cánh mũi hạt chanh khép kín.
nâng mũi cấu trúc
Sụn tự thân dùng trong nâng mũi cấu trúc.

Vì sao nâng mũi cấu trúc tạo nên cơn sốt thẩm mỹ?

 • Tạo dáng mũi đẹp chuẩn: Bằng việc can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi, nâng mũi cấu trúc có thể chỉnh sửa từng khiếm khuyết mũi nhỏ nhất, giúp mũi đẹp chuẩn đến từng centimet. Một chiếc mũi cao và cong mềm mại hình chữ S, đầu mũi chữ A, lộ mũi hạt chanh khép kín giờ đây không còn là mơ ước mà sẽ được hiện thực hóa sau 1 ca phẫu thuật.
 • An toàn, thân thiện với cơ thể: Nâng mũi cấu trúc sử dụng sụn tự thân nên có tính tương thích sinh học cao, không xảy ra trường hợp dị ứng vật liệu như khi độn sụn silicon. Kỹ thuật mổ của nâng mũi cấu trúc cũng hạn chế tối đa xâm lấn, ít chảy máu, ít sưng bầm, thực hiện nhanh chóng nên có tính an toàn cao.
 • Mũi đẹp nhanh chóng, ít đau, không để lại sẹo, duy trì dáng mũi đẹp lâu dài: Nâng mũi cấu trúc được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 2h đồng hồ, sau phẫu thuật bạn có thể ra về mà không cần lưu trú lâu tại Bệnh viện. Nâng mũi cấu trúc mũi sẽ sưng bầm trong khoảng 3-4 ngày đầu, từ 5-7 ngày sau mũi sẽ dần lành và bạn sẽ được cắt chỉ, khi đó dáng mũi sẽ dần định hình và đẹp tự nhiên lên. Thực hiện theo các chỉ định chăm sóc của bác sĩ, bạn sẽ không phải lo lắng việc để lại sẹo thẩm mỹ và an tâm sở hữu dáng mũi đẹp lâu bền.
Nâng mũi cấu trúc 1
Nâng mũi cấu trúc cho dáng mũi đẹp chuẩn đến từng centimet.

Quy trình nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện qua 5 bước sau:

Bước 1: Kiểm tra cấu trúc mũi với máy nội soi và máy X quang ConeBeam CT 3D (nếu như là cấu trúc xương bè). Ở bước này bác sĩ sẽ nắm chính xác mũi bạn khiếm khuyết ở đâu từ đó xác định được nên làm gì để giúp mũi bạn đẹp hơn.

Nâng mũi cấu trúc 2
Khách hàng được kiểm tra cấu trúc mũi trước khi tiến hành nâng mũi.

Bước 2: Phân tích và lựa chọn dáng mũi với công ngệ Vectra 3D. Khi thực hiện nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ không phải ngồi đoán mò về dáng mũi của mình, kết quả phẫu thuật sẽ hiện ra thật rõ ràng với công nghệ vectra 3D . Cũng nhờ vào công nghệ này khách hàng có thể góp ý với bác sĩ về dáng mũi mà mình mong muốn. Bác sĩ cũng sẽ biết nên đặt sụn kích cỡ bao nhiêu để chỉnh mũi cho khách.

Nâng mũi cấu trúc 3
Khách hàng được nhìn thấy trước dáng mũi với công nghệ Vectra 3D

Bước 3: Tư vấn vật liệu nâng mũi và kỹ thuật nâng mũi. Bước này nhằm giúp khách hàng an tâm phối hợp tốt hơn với bác sĩ trong quá trình phẫu thuật. Nếu có bất kì thắc mắc nào muốn được giải đáp bạn nên trao đổi kĩ với bác sĩ trong bước này. Bác sĩ cũng sẽ đưa bạn đi tham quan kho sụn mũi của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Xem thêm cách chườm đá sau nâng mũi tại đây

Nâng mũi cấu trúc 3
Bác sĩ tư vấn vật liệu nâng mũi cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành gây mê và phẫu thuật trong phòng mổ vô trùng. Ca nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện trong điều kiện vô trùng nghiêm ngặt vợi sự trợ giúp của các thiết bị máy móc hiện đại như máy phun sương Anios, máy đốt cao tầng, máy áp lực dương…Các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc với tay nghề khéo léo sẽ lấy sụn không để lại sẹo và chỉnh sửa mũi đẹp an toàn trong khoảng 1h30-2h đồng hồ.

Nâng mũi cấu trúc 4
Phòng phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 5: Chăm sóc sau nâng mũi cấu trúc. Sau phẫu thuật bạn sẽ được đội ngũ nhan viên điều dưỡng bên cạnh chăm sóc 24/24, vệ sinh vết thương và hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu. Mũi sẽ sưng bầm nhẹ trong 3-4 ngày đầu và được cắt chỉ ở ngày thứ 7. Trong vòng 1 tháng bạn thực hiện các kiêng cử theo đúng chỉ định bác sĩ để mũi định hình và đẹp tự nhiên.

Nâng mũi cấu trúc 5
Khách hàng được chăm sóc chu đáo sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Hình ảnh khách hàng thực hiện nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi cấu trúc 6 Nâng mũi cấu trúc 7

Ưu điểm khi nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 • Được trải nghiệm quy trình nâng mũi tiên tiến với máy móc hiện đại: Mọi khâu thực hiện đều đảm bảo vô trùng nên khách hàng không phải lo lắng đến hiện tượng lây nhiễm chéo, nhiễm trùng. Khách hàng cũng sẽ được tiếp xúc với các loại máy móc hiện đại đặc trưng cho các ca nâng mũi hiện nay như máy nội soi, máy X Quang ConeBeam CT 3D, hệ thống máy gây mê, máy nội soi…Nhờ vậy ca phẫu thuật sẽ diễn ra xuyên suốt, liên tục và chính xác. Đặc biệt khách hàng còn được lựa chọn dáng mũi mình yêu thích với công nghệ Vectra 3D.
 • Khách hàng được thực hiện nâng mũi cấu trúc bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn, dày dạn kinh nghiệm, guu thẩm mỹ tinh tế.
 • Được sử dụng các loại vật liệu nâng mũi tốt nhất hiện nay với kho sụn nâng mũi hơn 1000 kiểu dáng, kích cỡ được FDA chứng nhận về độ an toàn.
 • Nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được bảo hành trọn đời.

>> Tham khảo: Nâng mũi cấu trúc ở đâu tốt?

Nâng mũi cấu trúc 8
Thẻ bảo hành nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Đã có hàng nghìn khách hàng thực hiện nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và trở nên xinh đẹp hơn. Tất cả những gì bạn cần làm để sở hữu mũi đẹp là biết mình cần gì, còn việc hiện thực hóa nó đã có Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN